Người dùng Facebook Việt Nam hoang mang khi bài đăng từ 2 hình trở lên bị khoá bình luận

HHT - Một số người dùng Facebook đoán rằng, đây có thể là động thái "siết chặt" các tài khoản bán hàng qua Facebook cá nhân.

Theo thông tin từ người dùng Facebook tại Việt Nam, hôm nay 21/10, tính năng bình luận của Facebook đã gặp lỗi, khiến nhiều người dùng không thể bình luận trên các bài viết của bạn bè, hoặc các bài đăng bán hàng...

Người dùng Facebook Việt Nam hoang mang khi bài đăng từ 2 hình trở lên bị khoá bình luận ảnh 1

“Facebook thay đổi thuật toán à? Sao không thể bình luận dưới các bài đăng? Có ai bị giống mình không”, một người dùng Facebook bày tỏ thắc mắc trên trang cá nhân.

Người dùng Facebook Việt Nam hoang mang khi bài đăng từ 2 hình trở lên bị khoá bình luận ảnh 2

Một số người dùng Facebook Việt Nam cho biết, khi đăng từ 2 bức ảnh trên trang cá nhân, người dùng sẽ bị khoá chức năng bình luận. Nếu chỉ đăng một ảnh hoặc chia sẻ một dòng trạng thái, mục bình luận bên dưới mỗi bài đăng sẽ hiển thị như bình thường.

Người dùng Facebook Việt Nam hoang mang khi bài đăng từ 2 hình trở lên bị khoá bình luận ảnh 3

Bên cạnh đó, nhiều người cho biết, tính năng bình luận vẫn hiển thị bình thường trên các fanpage (trang), chỉ có các tài khoản cá nhân khi đăng tải 2 ảnh trở lên mới bị trường hợp này.

"Đúng là đang khoá comment mọi người ạ, các bài đăng cũ trên 2 hình thì vẫn bình thường", một người dùng cho biết.

Người dùng Facebook Việt Nam hoang mang khi bài đăng từ 2 hình trở lên bị khoá bình luận ảnh 4

Hiện tại, Facebook vẫn chưa đưa ra phản hồi về tình trạng này. Một số người dùng suy đoán rằng, có thể Facebook đang bắt đầu siết chức năng bán hàng trên trang cá nhân.

Người dùng Facebook Việt Nam hoang mang khi bài đăng từ 2 hình trở lên bị khoá bình luận ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

HHT - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể chọn trải qua vòng thi trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt. Bên cạnh những phần thi nổi bật như Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương... một số thí sinh lựa chọn tiếng Anh hoặc song ngữ để thuyết trình, nhưng kết quả lại tự đẩy mình vào thế kẹt.