"Người Thầy Y Đức 3" tập 1: Sư phụ Kim tái xuất, cặp đôi Woo Jin - Eun Jae về chung nhà

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trở lại sau 3 năm, "Dr. Romantic 3" (Người Thầy Y Đức 3) đã làm thỏa lòng người hâm mộ với những cảnh quay mãn nhãn cùng tình tiết phim kịch tính. Bất chấp các vấn đề liên quan đến chính trị, vướng mắc trong thủ tục cấp phép tại trung tâm chấn thương, bác sĩ Kim vẫn đấu tranh nhằm đảm bảo an toàn tính mạng cho các bệnh nhân.

* Lưu ý: Bài viết có tiết lộ nội dung phim.

Lấy bối cảnh 3 năm sau kể từ phần 2, Người thầy y đức 3 (Dr Romantic 3, Teacher Kim) mở đầu bằng tình huống Seo Woo Jin (Ahn Hyo Seop), Jung In Soo (Yoon Na Moon) cùng y tá Park Eun Tak (Kim Min Jae) lên tàu biển cứu hộ cho những người Bắc Hàn không may gặp nạn trên đường chạy trốn.

Ở môi trường khắc nghiệt và thiếu thốn trên tàu, bộ ba đưa ra quyết định liều lĩnh và mạo hiểm nhằm dốc hết sức giành giật mạng sống về cho bệnh nhân. Trong khi đó, cô nàng Cha Eun Jae (Lee Sung Kyung), Jang Dong Hwa (Lee Shin Young) lại tập trung tinh thần để đi tìm Sư phụ Kim Sa Bu (Han Suk Kyu). Trước tình huống cấp bách, Sư phụ Kim đã nhanh chóng kết thúc kỳ nghỉ và thực hiện cứu hộ.

"Người Thầy Y Đức 3" tập 1: Sư phụ Kim tái xuất, cặp đôi Woo Jin - Eun Jae về chung nhà ảnh 1

Phân cảnh cứu người trên tàu đã mở đầu bộ phim, hứa hẹn những tình huống gay cấn.

Dù phải phẫu thuật trong tình thế khó khăn, thiếu thốn trang thiết bị, thế nhưng đội ngũ cứu hộ của bệnh viện Doldam vẫn thành công cứu sống nạn nhân. Tài năng của Sư phụ Kim vẫn khiến mọi người xung quanh "mắt tròn mắt dẹt" vì phương án phẫu thuật táo bạo.

Tuy nhiên, vì tình hình chính trị nhạy cảm, các bệnh nhân đều không thể được tiếp tục chữa trị các cơ sở y tế. Bất chấp tất cả, Sư phụ Kim vẫn kiên quyết đưa cả ba về bệnh viện Doldam để tiếp tục điều trị. Hành động này đã vô tình mang lại rắc rối cho cả bệnh viện lẫn trung tâm chấn thương, vì nơi đây vẫn chưa hoàn thành thủ tục cấp phép hoạt động. Sự việc được dự đoán sẽ căng thẳng hơn khi có sự xuất hiện của nhân vật mới, bác sĩ Cha Jin Man, một bác sĩ có tiếng tại Seoul đồng thời là bố ruột của bác sĩ Cha Eun Jae (Lee Sung Kyung).

"Người Thầy Y Đức 3" tập 1: Sư phụ Kim tái xuất, cặp đôi Woo Jin - Eun Jae về chung nhà ảnh 2

Sự xuất hiện của ba Cha Eun Jae cũng có khả năng sẽ gây ra nhiều thử thách cho Sư phụ Kim và các nhân viên bệnh viện Doldam.

Trải qua hơn nửa đầu phim với loạt tình huống kịch tính, nửa sau tập 1 lại khiến người xem thích thú vì phân cảnh tình cảm ngọt ngào của cặp đôi "gà bông" Eun Jae và Woo Jin. Cả hai đã quyết định cùng "về chung nhà" để tiết kiệm tiền thuê trọ và tranh thủ hẹn hò. Seo Woo Jin và Cha Eun Jae không ngần ngại trao nhau nhiều hành động tình tứ ôm hôn nồng nhiệt. Khán giả kỳ vọng cặp đôi có nhiều cảnh ngọt ngào hơn nữa ở các tập tiếp theo.

"Người Thầy Y Đức 3" tập 1: Sư phụ Kim tái xuất, cặp đôi Woo Jin - Eun Jae về chung nhà ảnh 3

Cặp đôi Eun Jae - Woo Jin khiến người xem thích thú vì phản ứng hóa học bùng nổ.

Trailer tập 2 của phim cũng được dự đoán sẽ chứa đựng nhiều tình huống căng thẳng hơn khi Seo Woo Jin bị uy hiếp, sự xuất hiện ồ ạt của các đơn vị truyền thông, hay bệnh viện Doldam bị mất điện trong khi đang có cơn phẫu thuật.

"Người Thầy Y Đức 3" tập 1: Sư phụ Kim tái xuất, cặp đôi Woo Jin - Eun Jae về chung nhà ảnh 4

Trailer tập 2 khó khăn và khá sóng gió.

"Người Thầy Y Đức 3" tập 1: Sư phụ Kim tái xuất, cặp đôi Woo Jin - Eun Jae về chung nhà ảnh 5

Liệu rằng có nguy hiểm nào xảy đến với Woo Jin?

Bộ phim đã nhanh chóng "gây sốt" xứ Hàn với rating "chào sân" vô cùng ấn tượng, 12% trên toàn quốc và 13,1% tính riêng cho khu vực Seoul. Hiện Dr Romantic 3, Teacher Kim đang được phát sóng vào lúc 21h50 thứ Sáu, thứ Bảy hàng tuần trên SBS.

"Người Thầy Y Đức 3" tập 1: Sư phụ Kim tái xuất, cặp đôi Woo Jin - Eun Jae về chung nhà ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm