3 "mối tình đầu" đáng nhớ phim thanh xuân: Ai cũng mong gặp được người như Cố Vị Dịch

HHT - Bước ra từ những bộ phim thanh xuân vườn trường, dù đã qua nhiều năm, Ngô Bách Tùng, Cố Vị Dịch và Lộ Tinh Hà vẫn luôn được khán giả nhớ đến như "crush quốc dân", mang dáng hình đẹp tựa mối tình đầu của mỗi người.

Ngô Bách Tùng - Nam phụ gây thương nhớ nhất màn ảnh Hoa Ngữ

Nhắc đến Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta (hay Gửi Thời Thanh Xuân Ngây Thơ Tươi Đẹp), khán giả không chỉ nhớ ngay đến một "học bá" Giang Thần hoàn hảo ngoài lạnh trong nóng của Hồ Nhất Thiên, mà còn xuyến xao với chàng trai ấm áp Ngô Bách Tùng (Cao Chí Đình thủ vai).

3 "mối tình đầu" đáng nhớ phim thanh xuân: Ai cũng mong gặp được người như Cố Vị Dịch ảnh 1
3 "mối tình đầu" đáng nhớ phim thanh xuân: Ai cũng mong gặp được người như Cố Vị Dịch ảnh 2

Ngô Bách Tùng từng là "nam phụ quốc dân" khiến người xem đổ gục vì sự ngọt ngào, dịu dàng anh dành cho cô bạn học Tiểu Hi. Ngô Bách Tùng sợ Trần Tiểu Hi khó xử đã lựa chọn che giấu tình cảm, sợ Tiểu Hi không nhận quà đã chọn cách tặng chung cho cả nhóm bạn thân, nghe tin Tiểu Hi bị ốm đã hốt hoảng mua thuốc... Vô số hành động dễ mến, yêu thương của Ngô Bách Tùng khiến khán giả không ít lần hờn ghen với nữ chính.

3 "mối tình đầu" đáng nhớ phim thanh xuân: Ai cũng mong gặp được người như Cố Vị Dịch ảnh 3

Nữ chính là của nam chính, còn Ngô Bách Tùng là "tình đầu" về với khán giả.

Kết thúc của Ngô Bách Tùng từng khiến người xem tiếc nuối. Cậu dành cả thanh xuân để bên cạnh bảo vệ, che chở người mình yêu nhưng cuối cùng cũng không bằng một lời xin lỗi của Giang Thần.

Cố Vị Dịch - Nam thần "nhất cự ly nhì tốc độ"

Vai diễn Cố Vị Dịch trong Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta là vai diễn giúp Lâm Nhất vụt sáng. Cố Vị Dịch cũng là nhân vật có thể kèn cựa ngang sức với Giang Thần để giành lấy danh hiệu "mối tình đầu quốc dân".

3 "mối tình đầu" đáng nhớ phim thanh xuân: Ai cũng mong gặp được người như Cố Vị Dịch ảnh 4

Cố Vị Dịch trên màn ảnh sở hữu tất cả những yêu cầu của một crush hoàn hảo trong mắt nhiều thiếu nữ: Là học bá, đẹp trai, lạnh lùng với tất cả chỉ dịu dàng với người mình thương (Tư Đồ Mạt).

3 "mối tình đầu" đáng nhớ phim thanh xuân: Ai cũng mong gặp được người như Cố Vị Dịch ảnh 5

Sự thông minh của chàng học bá này cũng được áp dụng triệt để trong công cuộc "cưa đổ" crush, vô tình cũng tán đổ trái tim người xem, khiến ai nấy đều muốn "xin vía" có được bạn trai có nửa phần như Cố Vị Dịch. "Nhất cự ly nhì tốc độ", Cố Vị Dịch tranh thủ thời cơ để có cơ hội được ở chung nhà với Tư Đồ Mạt. Nhờ sự chân thành và ấm áp của mình anh đã có được trái tim của cô.

3 "mối tình đầu" đáng nhớ phim thanh xuân: Ai cũng mong gặp được người như Cố Vị Dịch ảnh 6

Lộ Tinh Hà - Nam thần hoàn hảo nhưng xuất hiện sai thời điểm

Nhân vật Lộ Tinh Hà do Vương Lịch Lâm thủ vai trong bộ phim Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta, tiếp tục là một chàng nam phụ nhưng gieo vào trái tim khán giả không ít nhớ thương.

3 "mối tình đầu" đáng nhớ phim thanh xuân: Ai cũng mong gặp được người như Cố Vị Dịch ảnh 7

56 lời tỏ tình hụt của Lộ Tinh Hà đến hiện tại vẫn là khiến nhiều khán giả thổn thức.

Nếu như ở những tập đầu của bộ phim, Lộ Tinh Hà xuất hiện với hình ảnh badboy, hình mẫu con nhà giàu ăn chơi, quậy phá, lơ đãng học hành, thì càng về sau cậu khiến khán giả yêu mến và cảm thông trước sự ép buộc của bố. Mặc dù cậu luôn sao nhãng việc học, nhưng nói về độ thông minh của Lộ Tinh Hà thì "không phải dạng vừa". Điều này được chứng minh bởi cách tiếp thu nhanh và tài hội họa thiên phú của anh.

3 "mối tình đầu" đáng nhớ phim thanh xuân: Ai cũng mong gặp được người như Cố Vị Dịch ảnh 8

Lộ Tinh Hà dám yêu, dám theo đuổi tình yêu, vì tình yêu mà sau 10 năm thay đổi bản thân hoàn toàn. Anh có trong tay sự nghiệp riêng, gia thế khủng và trái tim mãi một tình yêu với nữ chính Cảnh Cảnh. Nhưng tình cảm của anh vẫn không được hồi đáp: "56 lần tỏ tình của Lộ Tinh Hà cũng không bằng một câu ‘Xin lỗi, tớ đến muộn’ của Dư Hoài".

3 "mối tình đầu" đáng nhớ phim thanh xuân: Ai cũng mong gặp được người như Cố Vị Dịch ảnh 12
Theo nhiều nguồn tin
Tin liên quan