Nguồn gốc bộ đồ Hoa hậu Thùy Tiên mặc khi nhập vai bán hàng rong trong show thực tế

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rất nhiều khán giả đã thích thú khi thấy Hoa hậu Thùy Tiên hóa thân thành người lao động phổ thông với nhiều ngành nghề khác nhau trong show thực tế “Đu đêm”. Đến khi biết nguồn gốc bộ đồ mà nàng hậu mặc thì mọi người còn bất ngờ hơn.

Trong thời kỳ đương nhiệm Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Thùy Tiên đã liên tục có nhiều dự án thú vị, ý nghĩa như chuỗi chương trình tới các trường để trò chuyện với giới trẻ, các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ trẻ em. Khi Thùy Tiên hết nhiệm kỳ, nhiều người lo lắng nàng hậu sẽ không còn nhiều kế hoạch thú vị.

Nguồn gốc bộ đồ Hoa hậu Thùy Tiên mặc khi nhập vai bán hàng rong trong show thực tế ảnh 1

Thùy Tiên liên tục có những dự án thú vị gây bất ngờ

Nhưng hóa ra Thùy Tiên là cô gái luôn mang đến bất ngờ. Mới đây, cô vừa giới thiệu series thực tế Đu đêm, trong đó Thùy Tiên sẽ thử “sống cuộc đời người khác”, hóa thân thành những người làm công việc lao động để hiểu được nỗi vất vả, cơ cực của những người mưu sinh về đêm. Thùy Tiên thừa nhận khi làm chương trình này, cô “không còn cái nhìn hời hợt nào cho Sài Gòn như trước đây nữa”.

Nguồn gốc bộ đồ Hoa hậu Thùy Tiên mặc khi nhập vai bán hàng rong trong show thực tế ảnh 2

Cô nhập vai người lao động trong series thực tế Đu đêm

Trong trailer của chương trình, khán giả đã thấy Thùy Tiên trở thành cô gái chạy xe ôm công nghệ, bán khô mực ở vỉa hè hay phụ việc ở chợ đầu mối, đều là những công việc chân tay vất vả và đương nhiên là có phần xa lạ với một Hoa hậu. Ngay chính người hâm mộ cũng lạ lẫm thấy một Thùy Tiên diện đồ bộ hay những bộ đồ đơn giản, để mặt mộc và miệt mài làm việc.

Nguồn gốc bộ đồ Hoa hậu Thùy Tiên mặc khi nhập vai bán hàng rong trong show thực tế ảnh 3
Nguồn gốc bộ đồ Hoa hậu Thùy Tiên mặc khi nhập vai bán hàng rong trong show thực tế ảnh 4

Nàng hậu không ngại thử làm những công việc chân tay vất vả

Và trong khi khán giả đang tò mò không biết nàng Hậu kiếm đâu ra những bộ đồ bình dân thì mẹ ruột của Thùy Tiên đã lên tiếng “tố” con gái đã bí mật mượn tạm bộ đồ mặc nhà của bà để đi làm "cô gái bán khô mực". Trên mạng xã hội, mẹ ruột của nàng hậu chất vấn Thùy Tiên đổi nghề sao không nói để mẹ phụ một tay, cũng than thở mấy hôm nay bà đi tìm đồ mà không thấy.

Nguồn gốc bộ đồ Hoa hậu Thùy Tiên mặc khi nhập vai bán hàng rong trong show thực tế ảnh 5
Nguồn gốc bộ đồ Hoa hậu Thùy Tiên mặc khi nhập vai bán hàng rong trong show thực tế ảnh 6

Bộ đồ này được Thùy Tiên mượn lén của mẹ mình

Dưới bài đăng này, nhiều khán giả dí dỏm thừa nhận giờ thì mọi người đã biết Thùy Tiên thừa hưởng tính cách hài hước, vui nhộn từ ai.

Nguồn gốc bộ đồ Hoa hậu Thùy Tiên mặc khi nhập vai bán hàng rong trong show thực tế ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm