Nhà chiêm tinh của Công nương Diana từng nói về năm 2021 của Meghan: Đều đã thành sự thật

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Năm 2018, một nhà chiêm tinh mà Công nương Diana từng rất thân thiết đã đưa ra những dự đoán về Meghan Markle, cụ thể là cho năm 2021. Thật bất ngờ, khi nhìn lại những dự đoán đó, người ta thấy chúng đều chính xác một cách kỳ lạ.

Công nương Diana khi còn sống là người rất tin vào chiêm tinh học và bà giữ mối quan hệ tốt với một vài nhà chiêm tinh danh tiếng - là những người chuyên làm việc với người nổi tiếng hoặc được mời xuất hiện trong các chương trình truyền hình. Một trong những nhà chiêm tinh ấy đã đưa ra những dự báo của mình từ khi Harry và Meghan chuẩn bị cưới, đến bây giờ, người ta bỗng thấy những lời dự báo ấy đúng đến lạ thường.

Debbie Frank là nhà chiêm tinh riêng của Công nương Diana trong nhiều năm và có thông tin rằng bà còn từng lập bản đồ chiêm tinh cho Hoàng tử William và Harry từ khi họ còn nhỏ.

Nhà chiêm tinh của Công nương Diana từng nói về năm 2021 của Meghan: Đều đã thành sự thật ảnh 1

Bà Debbie Frank, nhà chiêm tinh học và là bạn thân của Công nương Diana khi Diana còn sống. Ảnh: DS.

Hồi năm 2018, khi Harry - Meghan sắp cưới, bà Debbie đã đưa ra những dự đoán về cặp đôi và truyền thông ở Anh vừa mới “lục” lại những dự đoán này.

Theo đó, bà Debbie ở năm 2018 đã nói: “Có một khía cạnh rất mãnh liệt cho Meghan, sao Diêm Vương ở góc hôn nhân trong bản đồ của cô ấy, chỉ trong vài năm thôi, cụ thể là trong năm 2021. Sao Diêm Vương có nghĩa là sự biến đổi. Có thể sẽ có những thay đổi lớn trong Hoàng gia. Sẽ là một thử thách cho tất cả”. Những điều này là chính xác, không còn gì phải bàn cãi.

Nhà chiêm tinh của Công nương Diana từng nói về năm 2021 của Meghan: Đều đã thành sự thật ảnh 2

Nhà chiêm tinh đã dự đoán đúng về sự "thay đổi lớn" của Meghan và Hoàng gia Anh. Ảnh: ABC7.

Ngoài ra, Debbie cũng đã nói: “Diana kể rằng bà ấy cảm thấy rất cô độc trong Hoàng gia Anh. Meghan cũng không gần gũi với Hoàng gia đâu… Nếu cô ấy gặp khó khăn, cô ấy sẽ không có những người hỗ trợ ngay kế bên… Kết hôn với một thành viên Hoàng gia là việc khó khăn, vì có các truyền thống, các nghi thức và nhiều điều khác, đó là một trách nhiệm cực kỳ to lớn”. Đến năm nay, Meghan cũng nói về cuộc sống trong Hoàng gia Anh với những ý tương tự.

Đáng ngạc nhiên hơn nữa, bà Debbie còn dự đoán được cả việc cặp đôi xứ Sussex rời nước Anh: “Là một thành viên Hoàng gia, Harry không được phép sống ở nước ngoài, nhưng tôi có thể nhìn thấy việc chuyển ra nước khác…”.

Nhà chiêm tinh của Công nương Diana từng nói về năm 2021 của Meghan: Đều đã thành sự thật ảnh 3

Thậm chí, việc Harry - Meghan chuyển ra nước ngoài cũng đã được dự đoán. Ảnh: ABC.

Về Meghan, bà Debbie nói: “Cô ấy sinh ngày 4/8, thuộc cung Sư Tử. Cô ấy rất nhiều năng lượng, thích được tỏa sáng”. Và bà kết luận: “Họ (Harry - Meghan) là một cặp đôi ấn tượng”.

Nhà chiêm tinh của Công nương Diana từng nói về năm 2021 của Meghan: Đều đã thành sự thật ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

Quả dừa to rơi trúng đầu người đi xe máy ở Malaysia gây tai nạn, ai nhìn cũng choáng

HHT - Người phụ nữ ở Malaysia đang ngồi đằng sau xe máy do con gái đèo thì bỗng nhiên một quả dừa rất to ở cái cây ven đường rơi xuống trúng đầu, khiến cô ngã lăn xuống đất, trông rất nguy hiểm. Nhìn hình ảnh này, cư dân mạng Malaysia có nhiều lời góp ý để đảm bảo an toàn cho người đi trên đường phố.
Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

Con gái ngôi sao TVB học cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "cách giáo dục có vấn đề"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.