Nhà chiêm tinh của Công nương Diana từng nói về năm 2021 của Meghan: Đều đã thành sự thật

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Năm 2018, một nhà chiêm tinh mà Công nương Diana từng rất thân thiết đã đưa ra những dự đoán về Meghan Markle, cụ thể là cho năm 2021. Thật bất ngờ, khi nhìn lại những dự đoán đó, người ta thấy chúng đều chính xác một cách kỳ lạ.

Công nương Diana khi còn sống là người rất tin vào chiêm tinh học và bà giữ mối quan hệ tốt với một vài nhà chiêm tinh danh tiếng - là những người chuyên làm việc với người nổi tiếng hoặc được mời xuất hiện trong các chương trình truyền hình. Một trong những nhà chiêm tinh ấy đã đưa ra những dự báo của mình từ khi Harry và Meghan chuẩn bị cưới, đến bây giờ, người ta bỗng thấy những lời dự báo ấy đúng đến lạ thường.

Debbie Frank là nhà chiêm tinh riêng của Công nương Diana trong nhiều năm và có thông tin rằng bà còn từng lập bản đồ chiêm tinh cho Hoàng tử William và Harry từ khi họ còn nhỏ.

Nhà chiêm tinh của Công nương Diana từng nói về năm 2021 của Meghan: Đều đã thành sự thật ảnh 1

Bà Debbie Frank, nhà chiêm tinh học và là bạn thân của Công nương Diana khi Diana còn sống. Ảnh: DS.

Hồi năm 2018, khi Harry - Meghan sắp cưới, bà Debbie đã đưa ra những dự đoán về cặp đôi và truyền thông ở Anh vừa mới “lục” lại những dự đoán này.

Theo đó, bà Debbie ở năm 2018 đã nói: “Có một khía cạnh rất mãnh liệt cho Meghan, sao Diêm Vương ở góc hôn nhân trong bản đồ của cô ấy, chỉ trong vài năm thôi, cụ thể là trong năm 2021. Sao Diêm Vương có nghĩa là sự biến đổi. Có thể sẽ có những thay đổi lớn trong Hoàng gia. Sẽ là một thử thách cho tất cả”. Những điều này là chính xác, không còn gì phải bàn cãi.

Nhà chiêm tinh của Công nương Diana từng nói về năm 2021 của Meghan: Đều đã thành sự thật ảnh 2

Nhà chiêm tinh đã dự đoán đúng về sự "thay đổi lớn" của Meghan và Hoàng gia Anh. Ảnh: ABC7.

Ngoài ra, Debbie cũng đã nói: “Diana kể rằng bà ấy cảm thấy rất cô độc trong Hoàng gia Anh. Meghan cũng không gần gũi với Hoàng gia đâu… Nếu cô ấy gặp khó khăn, cô ấy sẽ không có những người hỗ trợ ngay kế bên… Kết hôn với một thành viên Hoàng gia là việc khó khăn, vì có các truyền thống, các nghi thức và nhiều điều khác, đó là một trách nhiệm cực kỳ to lớn”. Đến năm nay, Meghan cũng nói về cuộc sống trong Hoàng gia Anh với những ý tương tự.

Đáng ngạc nhiên hơn nữa, bà Debbie còn dự đoán được cả việc cặp đôi xứ Sussex rời nước Anh: “Là một thành viên Hoàng gia, Harry không được phép sống ở nước ngoài, nhưng tôi có thể nhìn thấy việc chuyển ra nước khác…”.

Nhà chiêm tinh của Công nương Diana từng nói về năm 2021 của Meghan: Đều đã thành sự thật ảnh 3

Thậm chí, việc Harry - Meghan chuyển ra nước ngoài cũng đã được dự đoán. Ảnh: ABC.

Về Meghan, bà Debbie nói: “Cô ấy sinh ngày 4/8, thuộc cung Sư Tử. Cô ấy rất nhiều năng lượng, thích được tỏa sáng”. Và bà kết luận: “Họ (Harry - Meghan) là một cặp đôi ấn tượng”.

Nhà chiêm tinh của Công nương Diana từng nói về năm 2021 của Meghan: Đều đã thành sự thật ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.

Có thể bạn quan tâm

Những mẫu bánh Trung thu đắt nhất châu Á: Làm bằng gì mà có loại bằng cả 2 tháng lương?

Những mẫu bánh Trung thu đắt nhất châu Á: Làm bằng gì mà có loại bằng cả 2 tháng lương?

HHT - Bánh Trung thu ngày càng đa dạng về cả hình thức lẫn “nội dung”, thậm chí cả chiếc hộp cũng rất đặc sắc. Và có những chiếc bánh đắt nổi trội so với những loại bánh khác, chủ yếu là do dùng nguyên liệu xa xỉ. Vậy những loại bánh trung thu nào được xếp vào danh sách “đắt nhất châu Á”?
Hoàng gia Anh nhắc đến các thành viên tham gia chương trình mới, nhưng không ghi tên Harry

Hoàng gia Anh nhắc đến các thành viên tham gia chương trình mới, nhưng không ghi tên Harry

HHT - Phim tài liệu “Hoàng thân Philip: Hoàng gia tưởng nhớ” sắp được phát sóng ở Anh và vừa rồi, trên các tài khoản mạng xã hội của Nữ hoàng, Thái tử Charles và vợ chồng William - Kate đều đã đề cập đến một số thành viên tham gia chương trình này. Mặc dù Hoàng tử Harry cũng tham gia nhưng những bài đăng của Hoàng gia lại không nhắc đến tên anh.
Hoa hậu Khánh Vân lọt Top 7 Queen Of The Year nhưng vẫn không "đọ" lại chàng trai này

Hoa hậu Khánh Vân lọt Top 7 Queen Of The Year nhưng vẫn không "đọ" lại chàng trai này

HHT - Sash Factor, một trong những chuyên trang sắc đẹp có tiếng nhất thế giới mới đây đã tung ra loạt danh hiệu được bình chọn theo chuyên trang này cho các cuộc thi nhan sắc năm 2020. Theo đó, Hoa hậu Khánh Vân lọt Top 7 Queen Of The Year (Nữ hoàng của năm), nhưng vẫn không bất ngờ bằng vị trí của CEO Bảo Hoàng trong Top 10 Giám đốc Quốc gia của năm.