Nhân kỷ niệm 13 năm hoạt động, SNSD tung ảnh hội ngộ và gửi lời chào siêu đáng yêu đến fan

HHT - Bước sang năm thứ 13 hoạt động, SNSD vẫn chứng tỏ sức hút của “nhóm nhạc quốc dân” trong nền giải trí xứ sở kim chi.

Ngày 5/8/2020 hôm nay chính là kỷ niệm 13 năm thành lập của “nhóm nhạc quốc dân” SNSD.  Kể từ khi ra mắt đến năm thứ 13 hoạt động, SNSD luôn trở thành tiêu điểm của sự chú ý cũng như là hình mẫu lý tưởng cho cái girlgroup thế hệ tiếp theo.

Nhân dịp kỷ niệm 13 năm thành lập, vừa qua các thành viên đã đồng loạt tung ảnh họp mặt đầy đủ tại sinh nhật của Tiffany. Với dress code là trang phục đen và son môi đỏ, tám cô gái nhỏ năm nào giờ đây đã cho thấy nét đẹp quyến rũ, trưởng thành hơn bao giờ hết. Bên cạnh loạt ảnh, các cô nàng còn gửi đến fan lời chào đáng yêu chúc mừng 13 năm cùng nhau đồng hành của SNSD và SONE toàn thế giới.
Nhân kỷ niệm 13 năm hoạt động, SNSD tung ảnh hội ngộ và gửi lời chào siêu đáng yêu đến fan ảnh 1
Nhân kỷ niệm 13 năm hoạt động, SNSD tung ảnh hội ngộ và gửi lời chào siêu đáng yêu đến fan ảnh 2

Hình ảnh các cô nàng có mặt đầy đủ tại sinh nhật vừa qua của Tiffany

Ngay lập tức, hashtag #13SummersWithGG (13 mùa hè với SNSD) được SONE đẩy lên Top Trending toàn cầu của Twitter. Trước đó, trong ngày sinh nhật của thành viên Tiffany, từ khóa SNSD bỗng bất ngờ leo lên #1 tìm kiếm của Melon chứng tỏ sức hấp dẫn của các cô nàng đối với không chỉ người hâm mộ mà còn cả với người dân Hàn Quốc.
Nhân kỷ niệm 13 năm hoạt động, SNSD tung ảnh hội ngộ và gửi lời chào siêu đáng yêu đến fan ảnh 3 #13SummersWithGG leo đến #2 Trending thế giới
Nhân kỷ niệm 13 năm hoạt động, SNSD tung ảnh hội ngộ và gửi lời chào siêu đáng yêu đến fan ảnh 4 Trước đó, từ khóa SNSD cũng bất ngờ leo thẳng Top 1 tìm kiếm của Melon

Bên cạnh đó, trên trang thông tin của ông lớn SM cũng nhanh chóng đăng tải lời nhắn gửi đến SONE từ các thành viên nhóm nhỏ Oh!GG khiến người hâm mộ không khỏi cảm động.

Nhân kỷ niệm 13 năm hoạt động, SNSD tung ảnh hội ngộ và gửi lời chào siêu đáng yêu đến fan ảnh 5 Taeyeon: "Chúc mừng năm thứ 13. Mong rằng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với chúng mình" (Nguồn: FC SNSD VietNam (V-Sone))
Nhân kỷ niệm 13 năm hoạt động, SNSD tung ảnh hội ngộ và gửi lời chào siêu đáng yêu đến fan ảnh 6 Sunny:"... Hãy sánh bước bằng cách dựa vào vai nhau và yêu thương nhau trong tương lai nhé. Cảm ơn SONE." (Nguồn: FC SNSD VietNam (V-Sone))
Nhân kỷ niệm 13 năm hoạt động, SNSD tung ảnh hội ngộ và gửi lời chào siêu đáng yêu đến fan ảnh 7 Hyoyeon: “SONE! Vậy là đã năm thứ 13 rồi! Hãy đi cùng nhau mãi mãi nhé!” (Nguồn: FC SNSD VietNam (V-Sone))
Nhân kỷ niệm 13 năm hoạt động, SNSD tung ảnh hội ngộ và gửi lời chào siêu đáng yêu đến fan ảnh 8 Yuri: “Đã là năm thứ 13 cùng với SONE rồi đó. Các cậu thật tuyệt vời, SOSHI và SONE. Chúng ta là đỉnh nhất..." (Nguồn: FC SNSD VietNam (V-Sone))
Nhân kỷ niệm 13 năm hoạt động, SNSD tung ảnh hội ngộ và gửi lời chào siêu đáng yêu đến fan ảnh 9 Yoona: “SONE của chúng mình. Cảm ơn vì đã ở bên SNSD suốt 13 năm qua. Hãy cùng nhau đi thật lâu trong tương lai nhé. Yêu các cậu nhiều.” (Nguồn: FC SNSD VietNam (V-Sone))

Dù đã bước sang năm thứ 13, nhưng các cô nàng vẫn gửi lời chúc với mong muốn tiếp tục đồng hành cùng người hâm mộ. Qua đó, khẳng định SNSD sẽ tiếp tục đi cùng nhau trên hành trình âm nhạc tiếp theo cũng đủ để khiến SONE càng mong chờ hơn nữa màn trở lại cùng nhau của cả tám cô gái dưới cái tên chung huyền thoại SNSD.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
Cô gái đang truyền dịch vẫn ra chợ đêm ăn vặt, còn có người bạn cầm chai dịch đi cùng
HHT - Một cô gái cầm chai truyền dịch vẫn đang đính vào tay một người bạn, kiên nhẫn đi theo bạn khắp chợ đêm cho bạn thưởng thức các món ăn vặt. Cư dân mạng ngưỡng mộ cả tình yêu của cô gái đang truyền dịch dành cho đồ ăn vặt lẫn tình bạn của cô gái giúp cầm chai truyền dịch kia.

Có thể bạn quan tâm