Nhân vật bị ghét nhất "Gạo nếp gạo tẻ" cuối cùng đã thấm thía với cuộc sống cơ cực

Nhân vật bị ghét nhất "Gạo nếp gạo tẻ" cuối cùng đã thấm thía với cuộc sống cơ cực
HHT - Tập mới nhất của "Gạo nếp gạo tẻ" xoay quanh những ngày tháng trả giá của Hân.

Tiếp nối diễn biến tập trước, sau khi xuất viện và ổn định sức khỏe, bà Mai sốt sắng muốn làm việc nhà. Sau khi nghe chồng bảo là Hương đã dọn về sống chung cùng gia đình và tình nguyện nhận công việc bếp núc, bà Mai lại đòi chồng đưa 2 con của Hân từ chỗ Kiệt về để bà chăm sóc. Lúc này, bà Mai và người nhà đã biết người hiến gan chính là Hân, do đó bà Mai càng yêu thương, lo lắng cho Hân hơn.

Nhân vật bị ghét nhất "Gạo nếp gạo tẻ" cuối cùng đã thấm thía với cuộc sống cơ cực ảnh 1

Về Hân, dù vẫn còn buồn bã, nhưng Hân cũng đã học được cách chấp nhận hiện thực và chăm chỉ làm phụ việc tại quán cơm. Trong 1 lần gặp đứa bé trạc tuổi con mình đi lạc, Hân xót xa nhớ lại rằng trước đây bản thân mình cũng từng chối bỏ trách nhiệm chăm sóc các con. Tuy cố thể hiện mình mạnh mẽ, lạc quan nhưng những lúc chỉ có 1 mình, Hân lại gặm nhấm nỗi day dứt khi nghĩ về những lỗi lầm mình đã gây ra với gia đình.

Phân đoạn Hân phải tự mình bươn chải cuộc sống.

Trong một diễn biến khác, ông VươngKiệt được luật sư thông báo rằng vẫn còn 3 nạn nhân của vụ lừa đảo kiên quyết kiện Hân. Vì thương con, ông Vương đã quỳ gối trong mưa để cầu xin một nạn nhân của vụ lừa đảo thương tình bãi nại cho Hân. Ngoài ra, trong tập 92, ông Vương cũng đã nghỉ việc dạy học vì nhiều lý do, trong đó một phần là bị ảnh hưởng bởi chuyện của Hân.

Nhân vật bị ghét nhất "Gạo nếp gạo tẻ" cuối cùng đã thấm thía với cuộc sống cơ cực ảnh 2
Hương luôn sát cánh bên cạnh cha mình trong lúc khó khăn.

Không khí của tập phim giảm phần căng thẳng khi Tường phối hợp cùng vợ chồng Minh - Nhân giúp xe bún đậu của chú Quang buôn bán đắt hơn. Nguyên do là trước đó, thấy xe bún đậu của chú Quang ế ẩm vì bán ở một nơi vắng vẻ, Tường đã nghĩ cách để giúp “quảng bá” món bún đậu gia truyền của chú Quang

Nhân vật bị ghét nhất "Gạo nếp gạo tẻ" cuối cùng đã thấm thía với cuộc sống cơ cực ảnh 3

Tường đã tạo cơ hội để một phóng viên ẩm thực tình cờ nhìn thấy xe bún đậu của chú Quang. Không chỉ thu hút bởi phong cách bán hàng cá tính: Không chấp nhận bán mang về vì như vậy món ăn sẽ kém ngon, chú Quang còn ghi điểm với tay nghề làm bún đậu "đỉnh cao".

Nhân vật bị ghét nhất "Gạo nếp gạo tẻ" cuối cùng đã thấm thía với cuộc sống cơ cực ảnh 4
Nhờ bài viết ca ngợi của phóng viên, xe bún đậu của chú Quang bất ngờ nổi tiếng khắp Sài Gòn.

Cuối tập 92, phân đoạn Hân gom góp số tiền kiếm được để mua sữa mang về cho con khiến nhiều khán giả dù có ghét cô đến mấy cũng phải cảm động. Đứng từ xa nhìn vào nhà, Hân rớt nước mắt chứng kiến cảnh bà Mai dỗ bé Gấu ngủ. Đúng lúc đó, út Khoa đi học về và kịp nhìn thấy bóng dáng Hân, tuy nhiên Hân đã vội vàng bỏ chạy.

Nhân vật bị ghét nhất "Gạo nếp gạo tẻ" cuối cùng đã thấm thía với cuộc sống cơ cực ảnh 5
Nhân vật bị ghét nhất "Gạo nếp gạo tẻ" cuối cùng đã thấm thía với cuộc sống cơ cực ảnh 6
Hân chỉ dám đứng xa nhìn con.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm