Nhật Bản đã phát minh ra chiếc “gương thần” biết nịnh hót mà cô gái nào cũng muốn có

Nhật Bản đã phát minh ra chiếc “gương thần” biết nịnh hót mà cô gái nào cũng muốn có
HHT - Có lẽ ngay cả “chiếc gương thần" của mụ phù thuỷ trong câu chuyện cổ tích Bạch Tuyết và bảy chú lùn cũng không thể sánh bằng chiếc gương kỳ diệu này.

Mới đây, công ty Novera của Nhật Bản đã đưa ra một phát minh đặc biệt, đó là chiếc gương thông minh được đặt tên cùng với tên của công ty, gương Novera. Chiếc gương thông minh có thể quét khuôn mặt để xác định cảm xúc của bạn lúc soi gường, rồi đưa ra những lời nhận xét, động viên phù hợp với những gì mà nó thấy được. Với chiếc gương này, các nhà sản xuất hy vọng rằng các cô gái sẽ không còn tự ti về ngoại hình của mình nữa.

Nhật Bản đã phát minh ra chiếc “gương thần” biết nịnh hót mà cô gái nào cũng muốn có ảnh 1

Chiếc gương được trang bị một máy ảnh, một màn hình và nhiều nhân vật ảo. Novera tương tác với con người qua tiếng nói mô phỏng của các nhân vật anime vô hình, và khiến cho người soi gương luôn cảm thấy vui vẻ.

Nhật Bản đã phát minh ra chiếc “gương thần” biết nịnh hót mà cô gái nào cũng muốn có ảnh 2

Gương được cài giọng nói của khá nhiều nhân vật ảo. Trong đó nổi tiếng nhất là Koki Tokano do diễn viên lồng tiếng nổi tiếng nhất Nhật Bản - Yuki Kaji thủ vai.

Khi bạn buồn hay tức giận, chiếc gương cũng dễ dàng nhận ra điều đó. Còn khi bạn mỉm cười, Takano nhất định sẽ đưa ra một lời khen: "Aww, em có một nụ cười rất đẹp. Thấy em cười khiến tôi cũng rất vui. Tôi sẽ cố gắng hơn nữa để em luôn vui vẻ."

Nhật Bản đã phát minh ra chiếc “gương thần” biết nịnh hót mà cô gái nào cũng muốn có ảnh 3

Gương Novera ngoài ưu điểm biết khen ngợi người soi gương, nó còn biết chăm sóc cho cô gái đó. Chiếc gương có trang bị một chiếc đồng hồ đặc biệt, giúp nó xác định được giờ giấc học tập hay nghỉ ngơi của chủ nhân. Trời tối, chiếc gương sẽ chủ động nhắc nhở các cô gái cần lên giường nghỉ ngơi với câu nói quen thuộc rằng ngủ đủ giấc sẽ giúp các cô gái trẻ đẹp và khoẻ mạnh hơn.

Novera được trang bị bộ lọc máy ảnh hiện đại, và sẵn sàng đề xuất những phong cách trang điểm khác nhau giúp người soi gương thay đổi ngoại hình theo ý mình muốn.

Novera vẫn chưa công bố giá bán chính thức của chiếc gương, nhưng chỉ từ khi ra mắt trailer quảng cáo, rất nhiều cô gái Nhật Bản đã tỏ ra thích thú và mong muốn một chiếc gương biết nói lời ngọt ngào này.

Theo NextShark
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm