Nhật Bản: Dịch vụ thay bạn… tỏ tình với crush

Nhật Bản: Dịch vụ thay bạn… tỏ tình với crush
HHT - Nếu băn khoăn không biết làm thế nào để mời crush đi ăn tối, dịch vụ này sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn đó.

Công ty Exit của Nhật Bản đã từng cung cấp dịch vụ độc đáo là xin nghỉ việc thay bạn, giúp rất nhiều người tránh khỏi những rắc rối khi phải từ chức. Và mới đây, một dịch vụ làm thay bạn cũng đã ra đời tại Nhật Bản, nhưng ở lĩnh vực khác hẳn. Đó là Kokunavi, một dịch vụ ủy quyền giúp cho các thanh niên ế có cơ hội tỏ tình với crush của mình vào dịp lễ Valentine.

Kokunavi không phải là một dịch vụ mai mối. Nó không lưu trữ bất kỳ cơ sở dữ liệu nào về của những người độc thân, và bạn không phải thực hiện bất kỳ bài kiểm tra tính cách nào để tìm kiếm bạn đồng hành. Thay vào đó, bạn nói với Kokunavi về người mà bạn muốn tỏ tình, họ sẽ giúp bạn gửi tin nhắn đến người đó, và cho bạn biết những gì mà crush trả lời.

Nhật Bản: Dịch vụ thay bạn… tỏ tình với crush ảnh 1

Kokunavi cung cấp 3 gói dịch vụ khác nhau. Đơn giản nhất, chỉ giúp bạn gửi tin nhắn và nhận câu trả lời từ crush. Dịch vụ này có giá 29.000 Yên (hơn 6.000.000 đồng). Nếu bạn mong muốn nhiều hơn, bạn có thể dùng gói hỗ trợ có giá 59.000 Yên (gần 12.500.000 đồng). Đi kèm với đó là một số lời khuyên từ các chuyên gia của Kokunavi trong việc lựa chọn thời gian, địa điểm và từ ngữ chính xác khi tỏ tình. Bạn và phía chuyên gia của công ty sẽ gặp gỡ và trò chuyện 2, 3 lần trong suốt quá trình hỗ trợ.

Đắt nhất là gói dịch vụ cao cấp lên tới 149.000 Yên (hơn 31.000.000 đồng) bao gồm một hành trình dài lên đến 4, 5 cuộc gặp gỡ với các chuyên gia. Họ sẽ giúp bạn phân tích dữ liệu về các trường hợp tỏ tình trước đây của Kokunavi để xác định phương pháp mang lại xác suất thành công cao nhất. Miễn là bạn xác định được crush, chuyện còn lại cứ để Kokunavi lo.

Nhật Bản: Dịch vụ thay bạn… tỏ tình với crush ảnh 2

Kokunavi lường trước việc sẽ có rất nhiều người phản đối cách làm của họ, nhưng họ cũng đưa ra lời phản bác: Nếu bạn từng đơn phương yêu ai đó, bạn sẽ hiểu, việc nói rằng bạn thích họ là khó đến mức nào.

Những tưởng dịch vụ này sẽ chỉ phục vụ cho những anh chàng nhút nhát, nhưng theo thống kê của Kokunavi, số lượng khách hàng nữ khá là cao. Kokunavi khẳng định không có gì phải xấu hổ khi sử dụng dịch vụ này. “Mọi người hãy coi nó như là có một người bạn gửi một bức thư tình cho người bạn yêu ở trường trung học, chỉ là giai đoạn sau của cuộc đời”. Kokunavi sẽ là cầu nối giúp bạn tìm được một nửa của mình.

Tuy nhiên, nếu crush vẫn cứng đầu bảo "chúng mình chỉ là bạn", người dùng dịch vụ Kokunavi sẽ không được hoàn tiền.

Theo Sora News 24
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

HHT - Kể từ khi Taylor Swift bắt đầu chuyến lưu diễn "The Eras Tour", concert của cô đã trở thành “nhân chứng tình yêu” cho không ít cặp đôi. Những chiếc clip ghi lại các màn cầu hôn nhanh chóng “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội bởi cảm xúc đầy bất ngờ và hạnh phúc của nhân vật chính khiến netizen khi xem cũng cảm thấy hạnh phúc lây.
Cụ bà qua đời 3 tiếng sau khi chồng ra đi dù không hề biết tin, đúng vào ngày Thất tịch

Cụ bà qua đời 3 tiếng sau khi chồng ra đi dù không hề biết tin, đúng vào ngày Thất tịch

HHT - Một cụ bà 80 tuổi đã mất chỉ 3 tiếng sau khi chồng của bà được gia đình thực hiện những nghi lễ cuối cùng. Sự việc này lại xảy ra đúng vào ngày 7/7 âm lịch, tức ngày Lễ Thất tịch, hay còn được coi là Ngày Tình yêu ở Trung Quốc, Singapore… Con cháu và cư dân mạng đều tin rằng ông bà đã có một “tình yêu vĩnh cửu”.
Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

HHT - Một người cha đơn thân không muốn con gái nuôi - đang học lớp 3 - cảm thấy lạc lõng khi nhà trường tổ chức sự kiện Mẹ và Con gái nhân dịp Ngày của Mẹ nên đã đóng giả phụ nữ để đến trường con. Câu chuyện xúc động này có thể chạm tới trái tim của bất kỳ ai và netizen gọi người cha này là “người cha của năm”.