Nhật Bản: Dịch vụ thay bạn… tỏ tình với crush

Nhật Bản: Dịch vụ thay bạn… tỏ tình với crush
HHT - Nếu băn khoăn không biết làm thế nào để mời crush đi ăn tối, dịch vụ này sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn đó.

Công ty Exit của Nhật Bản đã từng cung cấp dịch vụ độc đáo là xin nghỉ việc thay bạn, giúp rất nhiều người tránh khỏi những rắc rối khi phải từ chức. Và mới đây, một dịch vụ làm thay bạn cũng đã ra đời tại Nhật Bản, nhưng ở lĩnh vực khác hẳn. Đó là Kokunavi, một dịch vụ ủy quyền giúp cho các thanh niên ế có cơ hội tỏ tình với crush của mình vào dịp lễ Valentine.

Kokunavi không phải là một dịch vụ mai mối. Nó không lưu trữ bất kỳ cơ sở dữ liệu nào về của những người độc thân, và bạn không phải thực hiện bất kỳ bài kiểm tra tính cách nào để tìm kiếm bạn đồng hành. Thay vào đó, bạn nói với Kokunavi về người mà bạn muốn tỏ tình, họ sẽ giúp bạn gửi tin nhắn đến người đó, và cho bạn biết những gì mà crush trả lời.

Nhật Bản: Dịch vụ thay bạn… tỏ tình với crush ảnh 1

Kokunavi cung cấp 3 gói dịch vụ khác nhau. Đơn giản nhất, chỉ giúp bạn gửi tin nhắn và nhận câu trả lời từ crush. Dịch vụ này có giá 29.000 Yên (hơn 6.000.000 đồng). Nếu bạn mong muốn nhiều hơn, bạn có thể dùng gói hỗ trợ có giá 59.000 Yên (gần 12.500.000 đồng). Đi kèm với đó là một số lời khuyên từ các chuyên gia của Kokunavi trong việc lựa chọn thời gian, địa điểm và từ ngữ chính xác khi tỏ tình. Bạn và phía chuyên gia của công ty sẽ gặp gỡ và trò chuyện 2, 3 lần trong suốt quá trình hỗ trợ.

Đắt nhất là gói dịch vụ cao cấp lên tới 149.000 Yên (hơn 31.000.000 đồng) bao gồm một hành trình dài lên đến 4, 5 cuộc gặp gỡ với các chuyên gia. Họ sẽ giúp bạn phân tích dữ liệu về các trường hợp tỏ tình trước đây của Kokunavi để xác định phương pháp mang lại xác suất thành công cao nhất. Miễn là bạn xác định được crush, chuyện còn lại cứ để Kokunavi lo.

Nhật Bản: Dịch vụ thay bạn… tỏ tình với crush ảnh 2

Kokunavi lường trước việc sẽ có rất nhiều người phản đối cách làm của họ, nhưng họ cũng đưa ra lời phản bác: Nếu bạn từng đơn phương yêu ai đó, bạn sẽ hiểu, việc nói rằng bạn thích họ là khó đến mức nào.

Những tưởng dịch vụ này sẽ chỉ phục vụ cho những anh chàng nhút nhát, nhưng theo thống kê của Kokunavi, số lượng khách hàng nữ khá là cao. Kokunavi khẳng định không có gì phải xấu hổ khi sử dụng dịch vụ này. “Mọi người hãy coi nó như là có một người bạn gửi một bức thư tình cho người bạn yêu ở trường trung học, chỉ là giai đoạn sau của cuộc đời”. Kokunavi sẽ là cầu nối giúp bạn tìm được một nửa của mình.

Tuy nhiên, nếu crush vẫn cứng đầu bảo "chúng mình chỉ là bạn", người dùng dịch vụ Kokunavi sẽ không được hoàn tiền.

Theo Sora News 24
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

4 chiến lược giúp Gen Z giữ được sự bình thản khi cảm xúc "đi tàu lượn siêu tốc"

4 chiến lược giúp Gen Z giữ được sự bình thản khi cảm xúc "đi tàu lượn siêu tốc"

HHT - Tuổi teen thường bị gắn mác với những từ như “nổi loạn”, “thất thường” hay “phải luôn khác biệt”. Thực tế, thế giới tuổi teen muôn màu, là giai đoạn chuyển hóa diệu kỳ và ý nghĩa trong cuộc đời. Làm sao để hiểu những cảm xúc phức tạp đến với mình và tận hưởng vẻ đẹp của chúng thay vì bị nhấn chìm?
Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

HHT - So với một khóm hoa trong vườn nhà thì cỏ cây trong rừng có bản năng sinh tồn mạnh mẽ hơn. Chúng tự thân vận động, không chờ người vun xới nên lá xanh hơn, mùi hương rõ rệt hơn và cũng giàu dinh dưỡng hơn nhờ bộ rễ mạnh mẽ bám thật sâu dưới lòng đất để tự tìm nguồn dưỡng chất cho mình. Em cũng nên như vậy!
Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

HHT - Em bày tỏ tình cảm và bị từ chối, em đi xin việc và bị từ chối, em đưa ra nhiều ý kiến trong những buổi học nhóm và đều bị từ chối... cảm giác rất tệ, phải không? Em hoài nghi và thất vọng về năng lực của bản thân hay em cảm thấy tuy là mọi chuyện đều không như ý nhưng điều đó cũng chẳng thể đánh gục em được? Tất cả đều là lựa chọn của em!
Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

HHT - Một chú chó ở Peru suốt mấy năm nay ngày nào cũng ra bờ biển và ngồi ngóng ra không gian mênh mông trước mặt. Nó muốn đợi chủ quay về, nhưng thật đáng tiếc rằng người chủ của chú chó đã ra khơi lần cuối cùng từ vài năm về trước và sẽ không về nữa. Câu chuyện của chú chó đã khiến hàng triệu người trên khắp thế giới thấy ngậm ngùi.