Nhật Bản: Dịch vụ thay bạn… tỏ tình với crush

Nhật Bản: Dịch vụ thay bạn… tỏ tình với crush
HHT - Nếu băn khoăn không biết làm thế nào để mời crush đi ăn tối, dịch vụ này sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn đó.

Công ty Exit của Nhật Bản đã từng cung cấp dịch vụ độc đáo là xin nghỉ việc thay bạn, giúp rất nhiều người tránh khỏi những rắc rối khi phải từ chức. Và mới đây, một dịch vụ làm thay bạn cũng đã ra đời tại Nhật Bản, nhưng ở lĩnh vực khác hẳn. Đó là Kokunavi, một dịch vụ ủy quyền giúp cho các thanh niên ế có cơ hội tỏ tình với crush của mình vào dịp lễ Valentine.

Kokunavi không phải là một dịch vụ mai mối. Nó không lưu trữ bất kỳ cơ sở dữ liệu nào về của những người độc thân, và bạn không phải thực hiện bất kỳ bài kiểm tra tính cách nào để tìm kiếm bạn đồng hành. Thay vào đó, bạn nói với Kokunavi về người mà bạn muốn tỏ tình, họ sẽ giúp bạn gửi tin nhắn đến người đó, và cho bạn biết những gì mà crush trả lời.

Nhật Bản: Dịch vụ thay bạn… tỏ tình với crush ảnh 1

Kokunavi cung cấp 3 gói dịch vụ khác nhau. Đơn giản nhất, chỉ giúp bạn gửi tin nhắn và nhận câu trả lời từ crush. Dịch vụ này có giá 29.000 Yên (hơn 6.000.000 đồng). Nếu bạn mong muốn nhiều hơn, bạn có thể dùng gói hỗ trợ có giá 59.000 Yên (gần 12.500.000 đồng). Đi kèm với đó là một số lời khuyên từ các chuyên gia của Kokunavi trong việc lựa chọn thời gian, địa điểm và từ ngữ chính xác khi tỏ tình. Bạn và phía chuyên gia của công ty sẽ gặp gỡ và trò chuyện 2, 3 lần trong suốt quá trình hỗ trợ.

Đắt nhất là gói dịch vụ cao cấp lên tới 149.000 Yên (hơn 31.000.000 đồng) bao gồm một hành trình dài lên đến 4, 5 cuộc gặp gỡ với các chuyên gia. Họ sẽ giúp bạn phân tích dữ liệu về các trường hợp tỏ tình trước đây của Kokunavi để xác định phương pháp mang lại xác suất thành công cao nhất. Miễn là bạn xác định được crush, chuyện còn lại cứ để Kokunavi lo.

Nhật Bản: Dịch vụ thay bạn… tỏ tình với crush ảnh 2

Kokunavi lường trước việc sẽ có rất nhiều người phản đối cách làm của họ, nhưng họ cũng đưa ra lời phản bác: Nếu bạn từng đơn phương yêu ai đó, bạn sẽ hiểu, việc nói rằng bạn thích họ là khó đến mức nào.

Những tưởng dịch vụ này sẽ chỉ phục vụ cho những anh chàng nhút nhát, nhưng theo thống kê của Kokunavi, số lượng khách hàng nữ khá là cao. Kokunavi khẳng định không có gì phải xấu hổ khi sử dụng dịch vụ này. “Mọi người hãy coi nó như là có một người bạn gửi một bức thư tình cho người bạn yêu ở trường trung học, chỉ là giai đoạn sau của cuộc đời”. Kokunavi sẽ là cầu nối giúp bạn tìm được một nửa của mình.

Tuy nhiên, nếu crush vẫn cứng đầu bảo "chúng mình chỉ là bạn", người dùng dịch vụ Kokunavi sẽ không được hoàn tiền.

Theo Sora News 24
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

Bạn thân phải thế này chứ: Không liên lạc được, cô gái cử drone bay đến nhà bạn xem sao

HHT - Một cô gái ở Trung Quốc đã nhắn tin gọi điện mà sau vài tiếng không thấy bạn trả lời, sốt ruột quá liền “điều động” ngay một thiết bị bay không người lái (drone) bay đến nhà bạn để kiểm tra tình hình. Khỏi phải nói là người bạn đã xúc động đến mức nào, còn cư dân mạng thì được dịp so sánh tình bạn của mình.
Nữ diễn viên Malaysia phản ứng gắt khi dân mạng nhận xét mẹ cô “trông như người giúp việc”

Nữ diễn viên Malaysia phản ứng gắt khi dân mạng nhận xét mẹ cô “trông như người giúp việc”

HHT - Một nữ diễn viên nổi tiếng ở Malaysia mới đây đã đăng hình ảnh cô chụp cùng mẹ, tuy nhiên, rất nhiều cư dân mạng lại thản nhiên nhận xét rằng hai mẹ con cô thật khác biệt về ngoại hình, và mẹ cô trông như người giúp việc của cô vậy. Nhưng nữ diễn viên này đã không im lặng trước những lời nhận xét bất lịch sự đó.
Nữ sinh 17 tuổi bị động kinh giành vương miện Hoa hậu tuổi teen, lên nhận giải cùng thú cưng

Nữ sinh 17 tuổi bị động kinh giành vương miện Hoa hậu tuổi teen, lên nhận giải cùng thú cưng

HHT - Chỉ 2 năm trước đây, nữ sinh này đã bị chẩn đoán là mắc chứng động kinh và bạn ấy từng bị bảo rằng sẽ không thể tham dự cuộc thi nhan sắc nào. Tuy nhiên, Alison - cô bạn can đảm này - giờ đây đã giành vương miện cuộc thi Hoa hậu tuổi teen của Dallas (Texas, Mỹ). Và tại sao bạn ấy dắt theo một em cún lên sân khấu nhận giải?
Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

HHT - Một người ở Ấn Độ đã rất bất ngờ khi nhận được tiền chuyển vào tài khoản điện thoại từ một người xa lạ. Điều bất ngờ hơn nữa là hóa ra, đây là số tiền mà anh từng chuyển để giúp mẹ của người đó từ một năm rưỡi trước rồi. Câu chuyện tử tế này đã diễn ra thế nào?