Nhìn IZ*ONE trầy trật mình mẩy để tái xuất, còn ai nỡ đòi tẩy chay nhóm nữa?

Nhìn IZ*ONE trầy trật mình mẩy để tái xuất, còn ai nỡ đòi tẩy chay nhóm nữa?
HHT - Sau một thời gian tạm đóng băng hoạt động, IZ*ONE đã có màn trở lại không thể xịn xò hơn.

Hồi đầu tháng 11/2019, IZ*ONE buộc phải hoãn kế hoạch comeback với album BLOOM*IZ vì vướng vào scandal gian lận kết quả của show sống còn Produce 101. Thậm chí suốt thời gian ấy, nhiều khán giả còn đề nghị nhóm phải tan rã hoặc ngưng hoạt động. Các cô gái đã cố gắng động viên nhau vượt qua giai đoạn khó khăn, chờ mọi thứ lắng dịu để có thể trở lại.

Nhìn IZ*ONE trầy trật mình mẩy để tái xuất, còn ai nỡ đòi tẩy chay nhóm nữa? ảnh 1

Cuối cùng thì IZ*ONE đã mang album mới cùng ca khúc chủ đề Fiesta đến với khán giả. Ai cũng nghĩ IZ*ONE hẳn sẽ khó mà đạt thành tích tốt khi đang đối mặt với nhiều rắc rối, bị khán giả quay lưng như thế này. Nhưng chẳng ngờ nhóm lại đạt thành tích ấn tượng.

Theo thống kê tạm thời thì tất cả các video liên quan đến hoạt động quảng bá album BLOOM*IZ đều có lượng view rất cao dù chỉ lên sóng được vài ngày. Thậm chí ca khúc chủ đề Fiesta còn có thứ hạng rất cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc, điều mà nhóm chưa từng làm được với hai album trước đó.

Nhìn IZ*ONE trầy trật mình mẩy để tái xuất, còn ai nỡ đòi tẩy chay nhóm nữa? ảnh 2

Nhưng khi theo dõi IZ*ONE trình diễn bài Fiesta trên sân khấu chương trình M!Countdown thì khán giả đã nhận thấy đầu gối của các thành viên đều thâm tím. Vì nhóm mặc váy ngắn nên những vết thâm này lại càng lộ rõ. Trong vũ đạo của ca khúc này có động tác các thành viên phải quỳ xuống sàn để nhún nhảy toàn thân và chắc chắn đầu gối của cả nhóm đã trầy xước sau nhiều ngày tập luyện miệt mài. Hẳn các cô gái dều thấy rất đau đớn, nhưng đã cố gắng nén đau để mang đến tiết mục hoàn hảo nhất.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Bù lại thì màn trình diễn của IZ*ONE được khen ngợi hết lời là vũ đạo đẹp và đồng đều, trang phục bắt mắt, âm nhạc bắt tai và đánh dấu màn trở lại thành công của nhóm. Và các fan thì mong công ty chủ quản sẽ cho phép IZ*ONE được đeo băng bảo vệ đầu gối khi tập luyện và biểu diễn, tuy nhìn không đẹp nhưng đảm bảo sức khỏe cho nhóm.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.