Nhìn lại những màn khoe tóc mái 200 tỷ của Lisa BLACKPINK: Ngày càng táo bạo!

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngày trước Lisa hiếm khi vén mái lắm, thậm chí còn khẳng định phải được trả 10 tỷ won (khoảng 200 tỷ đồng) thì mới chịu khoe trán. Nhưng bây giờ vì đâu mà Lisa chăm vén mái đến vậy?
Nhìn lại những màn khoe tóc mái 200 tỷ của Lisa BLACKPINK: Ngày càng táo bạo! ảnh 1

Suốt vài năm đầu sau khi BLACKPINK debut, muốn nhìn thấy trán của Lisa đúng là nhiệm vụ bất khả thì khi em út của nhóm lúc nào cũng để tóc mái rất dày. Hiếm hoi lắm mới có khoảnh khắc gió mạnh hất tung mái Lisa để lộ trán như thế này.

Nhìn lại những màn khoe tóc mái 200 tỷ của Lisa BLACKPINK: Ngày càng táo bạo! ảnh 2

Thậm chí Lisa ngày ấy còn cẩn thận đến mức nếu bị gió thổi bay tóc mái sẽ đưa tay che chắn ngay, quyết không lộ trán trước ống kính.

Nhìn lại những màn khoe tóc mái 200 tỷ của Lisa BLACKPINK: Ngày càng táo bạo! ảnh 3

Trong một tập của show thực tế BLACKPINK House, fan cũng thích thú chia sẻ khoảnh khắc Lisa chơi trò mạo hiểm khiến tóc mái tung bay. Trước đó nhiều người ngỡ Lisa để tóc mái che trán sân bay nhưng hóa ra trán của cô nàng rất cân đối, thanh tú.

Nhìn lại những màn khoe tóc mái 200 tỷ của Lisa BLACKPINK: Ngày càng táo bạo! ảnh 4

Đến khi tham gia show thực tế Real Man thì Lisa buộc phải vén mái khoe trán theo yêu cầu của chương trình. Ai cũng công nhận Lisa để mái hay lộ trán đều xinh như nhau.

Nhìn lại những màn khoe tóc mái 200 tỷ của Lisa BLACKPINK: Ngày càng táo bạo! ảnh 5

Dù vậy, Lisa vẫn không hề vội vã trong việc chia tay tóc mái trị giá 10 tỷ won (khoảng 200 tỷ đồng) của mình. Cô nàng từng khẳng định trong show giải trí Knowing Bros rằng nếu có ai chịu trả 10 tỷ won mới đồng ý tạm biệt tóc mái.

Nhìn lại những màn khoe tóc mái 200 tỷ của Lisa BLACKPINK: Ngày càng táo bạo! ảnh 6

Kết quả là mỗi lần Lisa rẽ tóc mái để xuất hiện trước đám đông, dân tình đều rủ nhau ngắm cho thật kỹ những lọn tóc trị giá 10 tỷ won. Quả thực Lisa chỉ cần vén mái sang hai bên là nhìn đã mới mẻ hơn rất nhiều.

Nhìn lại những màn khoe tóc mái 200 tỷ của Lisa BLACKPINK: Ngày càng táo bạo! ảnh 7
Nhìn lại những màn khoe tóc mái 200 tỷ của Lisa BLACKPINK: Ngày càng táo bạo! ảnh 8

Dần dà thì Lisa đã táo bạo hơn, khoe trán nhiều hơn nữa khiến cư dân mạng phát sốt. Những bức hình lộ trán của Lisa đều nhận về tương tác cao chóng mặt và bây giờ thì khoảnh khắc Lisa để mái che kín trán lại trở thành hiếm hoi.

Nhìn lại những màn khoe tóc mái 200 tỷ của Lisa BLACKPINK: Ngày càng táo bạo! ảnh 9

Nếu như Lisa phiên bản tóc mái bằng nhìn xinh xắn đáng yêu như búp bê thì Lisa khoe trán lại thanh tú, ngọt ngào. Bằng chứng là khi quay lại tóc mái bằng trong bộ ảnh mới, khán giả lại tíu tít khen cô nàng siêu xinh.

Nhìn lại những màn khoe tóc mái 200 tỷ của Lisa BLACKPINK: Ngày càng táo bạo! ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.