Nhìn nhóm nữ aespa rục rịch debut, netizen nhớ da diết những thực tập sinh đã rời SM

HHT - Thậm chí một số ý kiến cho rằng những cựu trainee này còn “ăn đứt” khoản visual so với bốn thành viên nhóm mới aespa mà SM đã công bố. Netizen Hàn lẫn quốc tế đều tiếc nuối vì SM đã để họ rời đi.

“Ông lớn” SM mới đây đã công bố dự án nhóm nhạc nữ mới của mình. Nhóm có tên aespa và hiện đã công bố bốn thành viên. Visual của aespa phần nào gây thất vọng với các fan của SM, đặc biệt là với những ai đã từng dõi theo lứa trainee trước đây của SM. Bởi họ đã kỳ vọng rằng nếu những thực tập sinh ưu tú kia rời đi thì chắc hẳn thành viên của nhóm nhạc nữ mới sẽ khiến họ phải trầm trồ.

Nhìn nhóm nữ aespa rục rịch debut, netizen nhớ da diết những thực tập sinh đã rời SM ảnh 1 Chỉ còn NingNing (hàng trên, ở giữa) trụ lại và sắp debut với nhóm aespa. (Ảnh: SM Ent.)

Lami

Nhìn nhóm nữ aespa rục rịch debut, netizen nhớ da diết những thực tập sinh đã rời SM ảnh 2

Lami khi còn là thành viên của SM Rookies. (Ảnh: SM Ent.)

Ngay từ lúc còn là một thành viên của SM Rookies, Lami đã nhận được rất nhiều yêu mến của fan bởi cô bé dễ thương như một nàng công chúa nhỏ. Càng lớn, Lami càng xinh xắn, càng có tố chất của một visual đỉnh cao như các tiền bối Eugene (S.E.S), Yoona (SNSD), Sulli…

Nhìn nhóm nữ aespa rục rịch debut, netizen nhớ da diết những thực tập sinh đã rời SM ảnh 3 Càng lớn Lami càng xinh xắn, vẻ ngọt ngào tươi sáng rất hợp với SM. (Ảnh: Twitter)
Nhìn nhóm nữ aespa rục rịch debut, netizen nhớ da diết những thực tập sinh đã rời SM ảnh 4

Ảnh thẻ của Lami đã xinh lung linh như thế này rồi. (Ảnh: Twitter)

Nhiều netizen đã tin rằng Lami và SM phải thuộc về nhau. Chính vì vậy, khi Lami rời khỏi SM, các fan không khỏi bất ngờ và sốc.

Nhìn nhóm nữ aespa rục rịch debut, netizen nhớ da diết những thực tập sinh đã rời SM ảnh 5 Lami rời SM có lẽ là một trong những nuối tiếc lớn nhất của các fan. (Ảnh: Twitter)

Koeun

Koeun nổi bật là một thực tập sinh có giọng hát đạt chuẩn của SM, được kì vọng sẽ trở thành thành viên trụ cột mảng hát nếu SM cho ra mắt một nhóm nhạc nữ.

Nhìn nhóm nữ aespa rục rịch debut, netizen nhớ da diết những thực tập sinh đã rời SM ảnh 6 Koeun có giọng hát nội lực. (Ảnh: Instagram)
Nhìn nhóm nữ aespa rục rịch debut, netizen nhớ da diết những thực tập sinh đã rời SM ảnh 7

Và một gương mặt xinh đẹp, đầy sức sống. (Ảnh: Instagram)

Không chỉ có kỹ năng xịn, Koeun còn có gương mặt xinh đẹp với một số đường nét giống với HyunA và Momo (TWICE).

Nhìn nhóm nữ aespa rục rịch debut, netizen nhớ da diết những thực tập sinh đã rời SM ảnh 8 Một số đường nét của Koeun thỉnh thoảng gợi nhớ đến HyunA. (Ảnh: Instagram)
Nhìn nhóm nữ aespa rục rịch debut, netizen nhớ da diết những thực tập sinh đã rời SM ảnh 9 Thỉnh thoảng ở một số góc nhìn, Koeun cũng có nét hao hao Momo (TWICE). (Ảnh: Instagram)

Herin 

Herin có vẻ đẹp tươi sáng, khỏe khoắn, tinh nghịch. Má lúm đồng tiền đáng yêu là điểm nhấn khó quên nhất của Herin. Nhưng ngay cả Herin cũng rời SM.

Nhìn nhóm nữ aespa rục rịch debut, netizen nhớ da diết những thực tập sinh đã rời SM ảnh 10 Má lúm đồng tiền siêu đáng yêu của Herin. (Ảnh: Twitter)

Hiện tại, Herin đã đi du học. Dù rất tiếc nuối khi không được nhìn thấy Herin debut, nhưng dường như Herin đã có một cuộc sống mới cũng rất vui vẻ và hạnh phúc.

Nhìn nhóm nữ aespa rục rịch debut, netizen nhớ da diết những thực tập sinh đã rời SM ảnh 11 Dường như Herin đã có một cuộc sống mới, khác biệt nhưng không kém phần vui vẻ. (Ảnh: Twitter)

YiYang

Nhìn nhóm nữ aespa rục rịch debut, netizen nhớ da diết những thực tập sinh đã rời SM ảnh 12

YiYang sở hữu visual đỉnh cao với ngũ quan tinh tế. (Ảnh: Weibo)

YiYang (Từ Nghệ Dương) ngay từ khi còn là thực tập sinh đã nổi tiếng bởi gương mặt xinh đẹp, ngũ quan tinh tế. Nếu debut ở SM, YiYang chắc chắn sẽ có mặt trong top những visual đỉnh cao không chỉ của SM mà còn của K-Ppop nói chung.

Nhìn nhóm nữ aespa rục rịch debut, netizen nhớ da diết những thực tập sinh đã rời SM ảnh 13 YiYang đã trở về Trung Quốc hoạt động. (Ảnh: PowerCircles)
Nhìn nhóm nữ aespa rục rịch debut, netizen nhớ da diết những thực tập sinh đã rời SM ảnh 14

YiYang đã Like video của NingNing, ủng hộ cho hành trình debut sắp tới của NingNing. Nhiều khán giả tiếc nuối khi không được thấy cả hai cùng debut trong một nhóm. (Ảnh: Twitter)

YiYang rời khỏi SM, trở về Trung Quốc và tham gia chương trình Sáng Tạo Doanh 2020. Tuy không có mặt trong top cuối cùng được debut, YiYang cũng đã thành công tạo được dấu ấn, dọn đường cho sự nghiệp solo của mình.

Nhìn nhóm nữ aespa rục rịch debut, netizen nhớ da diết những thực tập sinh đã rời SM ảnh 17
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm