Nhìn những hình ảnh này, không ai có thể nói TWICE "một màu" nữa!

Nhìn những hình ảnh này, không ai có thể nói TWICE "một màu" nữa!
HHT - Nhiều fan thở phào nhẹ nhõm vì teaser MV của TWICE không hề liên quan gì đến hình ảnh "hoa lá cành" màu mè, sến sẩm mà JYP đã tung ra trước đó.

Sáng 19/4, TWICE đã tung ra teaser "nhá hàng" vũ đạo cho ca khúc mới Fancy. Nhóm nhạc nhà JYP khiến cư dân mạng ngỡ ngàng khi biến hóa từ các thiếu nữ dễ thương, ngọt ngào thành những "girl-crush" đích thực.

Teaser Choreography cho Fancy của TWICE.

Nhìn những hình ảnh này, không ai có thể nói TWICE "một màu" nữa! ảnh 1
Nhìn những hình ảnh này, không ai có thể nói TWICE "một màu" nữa! ảnh 2
Có ai còn nhận ra đây là các cô nàng "kẹo ngọt" TWICE không?

Dù clip chỉ dài 20 giây nhưng có thể thấy trong lần trở lại này, vũ đạo của TWICE vô cùng sắc sảo và mạnh mẽ. Đây quả thực là sự "lột xác" mà các fan đã chờ đợi từ rất lâu. Nhiều người hào hứng bình luận: "Thật sự teaser lần này của TWICE quá đỉnh luôn! Ai nói TWICE chỉ theo được concept "bánh bèo" thì hãy xem lại nhé! Mình tin lần này sẽ là một cú bứt phá tuyệt vời của TWICE", "Biết vì sao TWICE không đổi concept sớm không? Vì đổi cái là dân tình "mất máu" cấp cứu hàng loạt đó"...

Trước đó, Once được phen "hết hồn" với bộ ảnh quảng bá Fancy mang đậm chất "bánh bèo" được JYP công bố. Rất may là trong một bài phỏng vấn gần đây, các thành viên cũng khẳng định rằng MV Fancy có tông chủ đạo là màu đen, thể hiện hình ảnh trưởng thành của TWICE. Có lẽ JYP chỉ định trêu đùa fan một chút thôi!

Nhìn những hình ảnh này, không ai có thể nói TWICE "một màu" nữa! ảnh 3
Nhìn những hình ảnh này, không ai có thể nói TWICE "một màu" nữa! ảnh 4
Bộ ảnh quảng bá Fancy khiến Once hoảng hốt.

TWICE sẽ trở lại với album Fancy You vào ngày 22/4. Nhóm trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất. Jihyo viết lời cho Girls Like Us, Momo đồng sáng tác Hot, Sana chấp bút cho Turn It Up Chaeyoung góp sức tạo nên ca khúc Strawberry.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.