Nhìn Umji (G-Friend) bây giờ mới thấy câu “vịt hóa thiên nga” là có thật

HHT - Không thể ngờ được Umji ngày nào bị chê bai kém sắc nay lại gây thương nhớ vì quá xinh đẹp rạng rỡ.
Nhìn Umji (G-Friend) bây giờ mới thấy câu “vịt hóa thiên nga” là có thật ảnh 1

Khi Umji mới debut cùng G-Friend, cô đã từng nhận về biết bao nhiêu lời chỉ trích chỉ vì ngoại hình kém sắc hơn các thành viên khác. Những Netizen ác ý đã gọi Umji là “lỗ hổng visual của nhóm”, thậm chí là "Nữ idol xấu nhất lịch sử K-Pop".

Nhìn Umji (G-Friend) bây giờ mới thấy câu “vịt hóa thiên nga” là có thật ảnh 2

Umji ngày đó biết mình xuất hiện ở đâu bị chê ở đó, nên thường xuyên xõa tóc che mặt, đứng cùng nhóm sẽ nép sát vào góc ngoài cùng hoặc nấp sau thành viên khác để không ai chú ý đến.

Nhìn Umji (G-Friend) bây giờ mới thấy câu “vịt hóa thiên nga” là có thật ảnh 3

Quả thực Umji ngày ấy có thân hình mũm mĩm, gương mặt bầu bĩnh lại chưa biết chọn kiểu tóc và cách trang điểm phù hợp, nên nhìn không tươi tắn xinh xắn như các nữ idol khác.

Nhìn Umji (G-Friend) bây giờ mới thấy câu “vịt hóa thiên nga” là có thật ảnh 4

Qua thời gian, Umji bắt đầu quan tâm chăm sóc ngoại hình hơn. Đầu tiên là cô giảm cân giúp cho gương mặt thon nhỏ lại, các đường nét trở nên thanh tú hài hòa hơn.

Nhìn Umji (G-Friend) bây giờ mới thấy câu “vịt hóa thiên nga” là có thật ảnh 5

Tiếp đó, Umji không ngại thử nghiệm nhiều kiểu tóc và lối trang điểm khác nhau để tìm ra công thức phù hợp nhất với ngoại hình của mình. Quả thực kiểu tóc dài uốn xoăn nhẹ và trang điểm theo tông hồng ngọt ngào giúp cho Umji như lột xác thành người khác.

Nhìn Umji (G-Friend) bây giờ mới thấy câu “vịt hóa thiên nga” là có thật ảnh 6

Quan trọng nhất, Umji thay đổi chính suy nghĩ của mình. Từ một cô gái tự ti, rầu rĩ, tự cho mình làm xấu cả đội hình nhóm G-Friend thì Umji nay đã học cách yêu thương bản thân mình.

Nhìn Umji (G-Friend) bây giờ mới thấy câu “vịt hóa thiên nga” là có thật ảnh 7

Bỏ qua những lời chê bai chỉ trích, Umji chọn cách sống lạc quan, nghĩ tích cực, mỗi khi xuất hiện đều cười tươi rạng rỡ. Năng lượng vui vẻ ấy đã giúp Umji tỏa sáng và thu hút người khác.

Nhìn Umji (G-Friend) bây giờ mới thấy câu “vịt hóa thiên nga” là có thật ảnh 8

Như trong khoảnh khắc này, Umji chỉ đi lướt qua và cười thật tươi thôi là đủ để làm bừng sáng cả khung hình. Nhìn Umji, mọi người càng nhận ra rằng khi bạn biết yêu bản thân mình thì ngoại hình cũng thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn hẳn.

Nhìn Umji (G-Friend) bây giờ mới thấy câu “vịt hóa thiên nga” là có thật ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sao châu Á đổ bộ Milan Fashion Week: Yujin cá tính, Momo - Quỳnh Anh Shyn đọ visual

Sao châu Á đổ bộ Milan Fashion Week: Yujin cá tính, Momo - Quỳnh Anh Shyn đọ visual

HHT - Một trong tứ đại tuần lễ thời trang thế giới diễn ra tại Milan (Ý) đang là đề tài được công chúng quan tâm. Đặc biệt, sự xuất hiện của nhiều ngôi sao nổi tiếng châu Á như Momo, Sana (TWICE), Hanni (NewJeans), Ahn Yujin (IVE) hay Ngu Thư Hân càng làm tăng thêm sức hút cho sự kiện thời trang đình đám này.