Nhờ cư dân mạng mà Đen Vâu cũng góp mặt trong MV "Hãy Trao Cho Anh" của Sơn Tùng

Nhờ cư dân mạng mà Đen Vâu cũng góp mặt trong MV "Hãy Trao Cho Anh" của Sơn Tùng
HHT - MV mới của Sơn Tùng M-TP không chỉ “khuynh đảo” Youtube mà còn nhanh chóng trở thành nguồn cảm vô tận của làng chế ảnh.

Sau 1 năm vắng bóng, tối 1/7, Sơn Tùng M-TP đã có màn comeback cực ấn tượng với MV Hãy Trao Cho Anh (Give It To Me). Dự án mới của Sơn Tùng M-TP vẫn như mọi khi, luôn tạo nên những “cơn bão” truyền thông và con số thành tích. Chỉ 6 giờ sau khi phát hành, Hãy Trao Cho Anh chiếm vị trí #1 top trending Youtube Việt Nam, “đổ bộ” sang top 2 trending Youtube Canada, top 7 trending Youtube Mỹ, top 5 trending Youtube Hàn Quốc, top 3 trending Youtube Australia,... trong trưa 2/7. Đó là chưa kể những con số khủng như: 635 nghìn lượt xem công chiếu trực tiếp, 10 triệu view trong 3 giờ 17 phút, 8 phút sau khi ra mắt đạt 1 triệu view,... Hiện MV Hãy Trao Cho Anh đã đạt con số hơn 22 triệu lượt xem.

Thế nhưng ở một diễn biến khác, bên cạnh những kỉ lục liên tục được xác lập thì MV mới của Sơn Tùng M-TP cũng đang trở thành nguồn cảm hứng vàng trong làng chế ảnh. Sự sáng tạo của cộng đồng mạng quả thật “bá đạo” với những nhân vật, lời dẫn không thể hài hước hơn.

Nhờ các bàn tay
Ơ kìa là Đen Vâu
Đen Vâu được
Như thường lệ, MV mới của Sơn Tùng lại
Gương mặt chuẩn đẹp trai của Sơn Tùng cũng được đem ra chế
Nhờ cư dân mạng mà Đen Vâu cũng góp mặt trong MV "Hãy Trao Cho Anh" của Sơn Tùng ảnh 6
Một nhận xét thật hài hước từ của các
Nhờ cư dân mạng mà Đen Vâu cũng góp mặt trong MV "Hãy Trao Cho Anh" của Sơn Tùng ảnh 8
Nhờ cư dân mạng mà Đen Vâu cũng góp mặt trong MV "Hãy Trao Cho Anh" của Sơn Tùng ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

Phong trào thời trang tái chế đang "viral" tại trường học bất ngờ nhận về tranh cãi

HHT - "Thời trang tái chế" bỗng trở thành chủ đề được quan tâm trên các diễn đàn dành cho người trẻ bởi những thiết kế cầu kì, ấn tượng. Tuy nhiên, các cuộc thi cũng nhận về không ít ý kiến trái chiều cho rằng những tác phẩm dự thi đang bị biến tướng, mất dần tính tái chế, bảo vệ môi trường.
Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

Lên mạng hỏi cách tìm lại con robot hút bụi bị mất tích, dân mạng phản ứng rất hài

HHT - Một anh chàng ở Trung Quốc đã rất “đau lòng” khi con robot hút bụi của mình biến mất, không thấy tăm hơi suốt một tuần liền. Anh viết lên mạng để hỏi mọi người về kinh nghiệm tìm lại robot hút bụi. Điều thú vị là cả cách kể chuyện của anh này lẫn trả lời của cư dân mạng đều rất hài hước.