Nhờ hàng loạt "quote" cực chất, clip mới của 1977 Vlog leo lên Top Trending YouTube

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi video mới "Xuân tóc đỏ - Vua bịp bợm" lên sóng, 1977 Vlog lại được cộng đồng mạng dành nhiều lời khen khi nhắc khéo những vấn đề xã hội một cách hài hước và văn thơ.

Các sản phẩm của 1977 Vlog luôn được cộng đồng mạng mong ngóng, bởi ai cũng tò mò rằng nhóm sẽ làm mới tác phẩm văn học nào, cho ra đời câu quote đắt giá ra sao, những vấn đề xã hội hay trend nào được "điểm danh"... Vậy nên sự trở lại sau 3 tháng vắng bóng - "Xuân tóc đỏ - Vua bịp bợm" đã nhanh chóng thu hút hơn 1,5 triệu lượt xem và lọt Top 10 xu hướng trên YouTube.

Trong vlog này, nhân vật Xuân tóc đỏ vẫn giữ nguyên tính cách lươn lẹo như ở tác phẩm "Số đỏ". Cô Tuyết, cụ cố Hồng cũng xuất hiện và tạo nên những tình huống để lồng ghép các câu chuyện thời sự một cách hài hước. Chẳng hạn như lý do cụ cố Hồng mất là vì bận chơi cây lan "đột quỵ", Xuân tóc đỏ lấy một khoản tiền lớn để đi hát karaoke giữa mùa dịch bệnh, người nước ngoài nhập cảnh trái phép...

Một số bí kíp đặc biệt chỉ 1977 Vlog mới có cũng khiến cộng đồng mạng cười té ghế, như cách phân biệt dép tổ ong "Guccy" hàng hiệu và hàng nhái, cách mua chuối đúng chất "lươn" của Xuân tóc đỏ hay chiêu từ chối của cô Tuyết.

Nhờ hàng loạt "quote" cực chất, clip mới của 1977 Vlog leo lên Top Trending YouTube ảnh 1

Bí quyết phân biệt dép Guccy cực đơn giản mà ai cũng biết.

1977 Vlog lúc nào cũng thỏa mãn người xem với những câu quote đắt giá:

- Hắn được mệnh danh là chúa tể lang băm, kẻ hủy diệt xương khớp, sói già phố Duy Tân.

- Em chơi berberin vào những dịp liên hoan/ Em chơi berberin vào những hôm xa nhà/ Lên bar em chén bún riêu cùng với mắm tôm rồi uống whisky/ Em không thấy lo âu vì đã có ngay berberin.

Nhờ hàng loạt "quote" cực chất, clip mới của 1977 Vlog leo lên Top Trending YouTube ảnh 2

Cụ cố Hồng và cây lan "đột quỵ".

- Với bản thu này, chúng ta sẽ thống lĩnh thị trường nhạc thuốc, rồi chiếu nó tràn lan trên YouTube.

- Nếu cô đơn là lý do để sa ngã thì tình yêu chính là một loại tệ nạn.

- Đây là phòng khám chữa bệnh cô đơn, chuyên dành cho các cô gái có tính tò mò.

- Hắn tiếp tục ăn chơi, đàn đúm, rồi bôi gio trát trấu vào mặt những người hát karaoke nghiêm chỉnh trên toàn thế giới.

Nhờ hàng loạt "quote" cực chất, clip mới của 1977 Vlog leo lên Top Trending YouTube ảnh 3

Phòng hát karaoke của Xuân tóc đỏ.

- Lịch sử đã ghi nhận, từ xưa đến nay, hàng trăm nghìn kẻ nhập cảnh trái phép đã bị chúng ta tóm gọn, huống chi là một tên nửa tây, nửa ta như Xuân tóc đỏ.

Cuối video, lời giới thiệu về Chí Phèo là "tên tù ngục Azkaban" khiến mọi người không khỏi tò mò xem Chí Phèo - một nhân vật đình đám trong vũ trụ của 1977 Vlog - có liên quan gì tới tác phẩm tiếp theo của nhóm không đấy!

Nhờ hàng loạt "quote" cực chất, clip mới của 1977 Vlog leo lên Top Trending YouTube ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sash Factor dự đoán Miss International 2022: Á hậu Phương Anh ở vị trí không bất ngờ

Sash Factor dự đoán Miss International 2022: Á hậu Phương Anh ở vị trí không bất ngờ

HHT - Cuộc thi Miss International 2022 đã chốt được 70 người đẹp tham gia. Giữ vững quy định về thí sinh, không thay đổi như Miss Universe, cuộc thi nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng sắc đẹp quốc tế. Các chuyên trang sắc đẹp cũng dựa trên danh sách thí sinh năm nay để đưa ra những dự đoán. Ở BXH dự đoán đầu tiên, Sash Factor đánh giá rất cao Á hậu Phương Anh.