Nhờ tính cách siêu chu đáo tận tâm mà Baekhyun được bầu làm trưởng nhóm SuperM

Nhờ tính cách siêu chu đáo tận tâm mà Baekhyun được bầu làm trưởng nhóm SuperM
HHT - Không phải là thành viên giàu kinh nghiệm nhất SuperM, cớ sao Baekhyun lại được trao trọng trách trưởng nhóm?

Những lo lắng không biết kể cùng ai

Càng gần đến ngày SuperM ra mắt, nhóm càng có nhiều hoạt động quảng bá như hé lộ các hình ảnh đầu tiên, hay clip tập nhảy. Mới đây, bảy thành viên bao gồm Taemin, Baekhyun, Kai, Lucas, Ten, Mark, Taeyong đã có buổi livestream để sẵn sàng trả lời thắc mắc của các fan.

Nhờ tính cách siêu chu đáo tận tâm mà Baekhyun được bầu làm trưởng nhóm SuperM ảnh 1

Taemin, center của nhóm tiết lộ rằng anh đã nghe về dự án thành lập SuperM từ rất lâu trước đó rồi, dù mãi đến gần đây công ty SM Ent mới tiết lộ với khán giả. Dù đã có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động cùng SHINee, Taemin vẫn thấy lo lắng khi có cơ hội hợp tác với rất nhiều đồng nghiệp tài năng đến từ các nhóm nhạc khác nhau. Tuy mỗi thành viên đến từ nhóm nhạc riêng, nhưng Taemin hy vọng  mọi người đến với SuperM vẫn giữ tinh thần đồng đội cao độ, luôn làm việc hết mình để cái tên SuperM tỏa sáng. Và không khác gì các fan, Taemin cũng cười lăn cười bò khi lần đầu tiên nghe đến tên SuperM, nhưng giờ thì đã quen và còn thấy thích nó là khác.

Nhờ tính cách siêu chu đáo tận tâm mà Baekhyun được bầu làm trưởng nhóm SuperM ảnh 2

Baekhyun cũng có ít nhiều lo lắng, nhưng là lo nghĩ cho tâm trạng của các fan. Baekhyun không biết người hâm mộ của các nhóm SHINee, EXO, NCTWayV sẽ cảm thấy thế nào khi thấy một vài thành viên lại gia nhập nhóm mới SuperM. Nhưng Baekhyun tin rằng nếu bảy chàng trai làm việc thật chăm chỉ, thì các fan sẽ ủng hộ. Và Baekhyun chỉ mong fandom của bốn nhóm nhạc sẽ có thể hòa cùng với nhau để cổ vũ SuperM. Một chàng trai khác của EXO, Kai cũng chỉ mong các fan sẽ thấy vui vẻ với SuperM mà không bận tâm đến những tin đồn này khác.

Taemin cũng khẳng định rằng sẽ không có chuyện các thành viên vì bận hoạt động với SuperM mà bỏ bê công việc với nhóm cũ của mình. Tất cả bảy chàng trai đều sẽ duy trì hoạt động song song của SuperM và nhóm cũ, nên các fan không cần phải lo lắng quá nhiều.

Nhờ tính cách siêu chu đáo tận tâm mà Baekhyun được bầu làm trưởng nhóm SuperM ảnh 3

Không có ai hợp làm trưởng nhóm hơn Baekhyun

Đến phần bình chọn trưởng nhóm, Baekhyun đã đề cử Taemin đảm nhận vị trí này nhưng Taemin lại cho rằng Baekhyun phù hợp hơn. Lý do vì tuy Taemin có thâm niên hoạt động lâu nhất trong số bảy chàng trai SuperM, nhưng Taemin lại là em út của SHINee nên chưa hề có kinh nghiệm chỉ huy một nhóm nhạc. Trong suốt quá trình các thành viên SuperM tập luyện cùng nhau, Taemin nhận thấy Baekhyun rất chu đáo, lúc nào cũng quan tâm chăm sóc mọi người. Ngay cả Taemin nhiều lúc cũng dựa dẫm vào cậu em Baekhyun, nên thấy không ai hợp làm thủ lĩnh hơn Baekhyun.

Ngay cả Kai cũng cho rằng Baekhyun rất xứng đáng với vị trí này, bởi dù là ở EXO hay SuperM thì Baekhyun cũng là người mang đến bầu không khí ấm áp dễ chịu cho mọi người. Sau một hồi thảo luận, thì Baekhyun đã đồng ý đảm nhận trọng trách trưởng nhóm SuperM và không quên cám ơn mọi người đã tin tưởng bình chọn mình.

Nhờ tính cách siêu chu đáo tận tâm mà Baekhyun được bầu làm trưởng nhóm SuperM ảnh 4

Tên fandom, nghĩ mãi vẫn chưa ra

Tên nhóm đã có, vị trí trưởng nhóm và center cũng đã chốt xong, giờ đến phần chọn tên fandom cho SuperM. Tuy các thành viên đã có một vài ý tưởng, nhưng đều chưa có cái nào nổi trội hẳn lên. Vì tên fandom là rất quan trọng, nên các chàng trai đã nhờ các fan đề xuất để cùng tìm kiếm một cái tên vừa ấn tượng vừa ý nghĩa.

Ngày 4/10 tới đây, SuperM sẽ chính thức debut tại Mỹ và sau đó hoạt động song song ở cả Mỹ và Hàn Quốc. Mini album đầu tay của nhóm có tới 8 phiên bản khác nhau, một bản chung và bảy bản riêng tương ứng với bảy thành viên.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó!
Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó!
HHT - Phát biểu tại Lễ trao Giải thưởng Báo chí toàn quốc viết về công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021, ông Nguyễn Mạnh Hùng - Uỷ viên T.Ư Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, nhấn mạnh: “Việc trung bình thì tạo ra người trung bình, việc khó thì tạo ra người giỏi, việc vĩ đại thì tạo ra người vĩ đại. Báo Đoàn hãy gọi tên những việc vĩ đại của đất nước và hướng thanh niên vào đó”.
Nam sinh viên "đa năng" trường Đại học Công nghiệp Hà Nội từng là chàng trai nhút nhát
Nam sinh viên "đa năng" trường Đại học Công nghiệp Hà Nội từng là chàng trai nhút nhát
HHT - Trần Phi Lực - chàng trai 21 tuổi đến từ Vĩnh Phúc, hiện đang là Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội. Được biết đến là anh chàng “đa năng” với học lực tốt, nghiên cứu khoa học say mê, hoạt động phong trào sôi nổi nhưng ít ai biết rằng Phi Lực trước đây là chàng trai nhút nhát và có hành trình “khám phá bản thân” đầy thú vị.

Có thể bạn quan tâm

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

THE9 tốt nghiệp, đây là ngã rẽ cho 9 cô gái: Quá nửa dự đoán lấn sân qua diễn xuất

HHT - Ngày 5/12, nhóm nhạc nữ dự án Trung Quốc - THE9 chính thức khép lại hành trình hoạt động sau 18 tháng, để lại cho người hâm mộ nhiều tiếc nuối. Bước ra từ chương trình sống còn "Thanh Xuân Có Bạn 2", THE9 đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả. Tương lai rộng mở trước mắt của 9 thành viên cũng đang khiến nhiều người kì vọng hơn.