Fan SNSD cùng 2NE1 mở cuộc “funwar” thi cày view cho hai ca khúc hit đình đám một thời

HHT - Cộng đồng fan K-Pop không khỏi thích thú khi hai ca khúc cũ của hai nhóm nhạc đình đám thuộc thế hệ thứ hai bỗng được hai fandom miệt mài cày view, tạo thành trận “funwar” vui nhộn.

Fanwar (trận chiến giữa các fandom) là những cuộc cạnh tranh đầy căng thẳng khi fandom nào cũng muốn idol mình yêu thích lập càng nhiều kỷ lục càng tốt. Mới đây, cộng đồng fan SONE và BLACKJACK đã rủ nhau chuyển thành "funwar" (gây chiến cho vui vì rảnh quá) và cũng để ôn lại kỉ niệm xưa nhân dịp hai ca khúc Mr.Mr. và Come Back Home có lượng view bằng nhau.

Quay ngược thời gian về 6 năm trước, tại show âm nhạc Inkigayo 2014, chúng ta đã được chứng kiến cuộc đua giữa ba ca khúc làm mưa làm gió thời điểm đó là Mr.Mr. của SNSD, Come Back Home của 2NE1Whatcha Doin’ Today? của 4MINUTE.

Fan SNSD cùng 2NE1 mở cuộc “funwar” thi cày view cho hai ca khúc hit đình đám một thời ảnh 1

Trong khi fandom của 4MINUTE chủ động lùi bước về sau thì SONE và BLACKJACK lại một mực tin rằng idol của mình sẽ giành chiến thắng và cạnh tranh rất quyết liệt. Cuộc đụng độ này còn nổi tiếng đến mức thành viên các nhóm nhạc khác cũng được hỏi xem họ đứng về phe nào.

Kết quả bất ngờ là năm đó 4MINUTE lại giành cúp. Nhưng nghĩ lại thì đây lại là chuyện may vì nếu SNSD hay 2NE1 được No.1 thì cuộc chiến này sẽ ngày càng căng thẳng hơn.
Fan SNSD cùng 2NE1 mở cuộc “funwar” thi cày view cho hai ca khúc hit đình đám một thời ảnh 2
Mới đây, trùng hợp làm sao khi Come Back Home của 2NE1 và Mr.Mr. của SNSD lại bất ngờ có số view ngang nhau. Từ đây, cộng đồng BLACKJACK và SONE rủ nhau cày view xem MV nào cán mốc 100 triệu trước, đồng thời cũng tham gia vào "funwar" để ôn lại một thời oanh liệt.

Fan SNSD cùng 2NE1 mở cuộc “funwar” thi cày view cho hai ca khúc hit đình đám một thời ảnh 3

MV "Come Back Home" đang cán mốc 87 triệu view.

Fan SNSD cùng 2NE1 mở cuộc “funwar” thi cày view cho hai ca khúc hit đình đám một thời ảnh 4 "Mr.Mr." (SNSD) ra mắt 6 năm trước cũng có số view tương đương.

Trước cuộc đua thú vị này, nhiều fan không giấu được thích thú mà để lại bình luận như:

 "Hồi xưa cày views 'Come Back Home' xong đi gây war khắp nơi nhưng mà trong đầu vẫn cứ 'Mr.Mr'. Nghiện cả 2 bài mà không dám nói"

 "Ôi nhanh thật, cả 2 fandom giờ toàn người già cả rồi"

 "Ngày xưa war muốn khóc thì bây giờ thì muốn trở về lúc đó, thấy vui và đầy kỉ niệm".

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

MBC phản hồi tranh cãi liên quan đến BTS trong "Tomorrow", nhưng không làm fan hài lòng

HHT - Sau khi bị ARMY (fandom của BTS) cáo buộc cố ý sử dụng thông tin của Jung Kook và V (BTS) vào nội dung phim của "Tomorrow" một cách thiếu thiện chí, đại diện sản xuất phim từ MBC đã đưa ra phản hồi. Nội dung lời hồi đáp này không khiến fan của nhóm hài lòng và cho rằng nhà đài vẫn còn "ghim" BTS vì chuyện xưa.
Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

Cặp sao "oan gia" Selena Gomez - Hailey Bieber và những lần khó xử vì fan "nhà bên"

HHT - Dù đã nhiều năm trôi qua nhưng chuyện tình rắc rối của Justin Bieber cùng hai mỹ nhân đình đám Hailey Bieber và Selena Gomez vẫn được dân mạng quan tâm. Không những vậy, người hâm mộ của vợ và bạn gái cũ của Justin cũng thường xuyên "khẩu chiến" với nhau từ mạng xã hội ra đến đời thực khiến khổ chủ phải nhiều lần lên tiếng.