Những bài hát không-thể-không-nghe trong album “positions” của Ariana Grande

HHT - Dù vấp phải nhiều ý kiến trái chiều về chất lượng album, "positions" của Ariana Grande vẫn sở hữu những bài hát "nhất định phải nghe".

positions  sự bứt phá cần có để củng cố tên tuổi của Ariana Grande. Trước thềm ra mắt album, Ariana đã "nhá hàng" ca khúc positions với ca từ được lồng ghép khéo léo những thông điệp về vị thế của người phụ nữ trong xã hội hiện đại. 

Không chỉ dừng lại ở positions hay thậm chí là 34+35, Ariana tiếp tục biến tấu những cảm xúc, giai điệu cùng màu sắc âm nhạc độc đáo qua hàng loạt ca khúc B-side được trau chuốt kỹ lưỡng. 

Những bài hát không-thể-không-nghe trong album “positions” của Ariana Grande ảnh 1

Ariana và Doja Cat đã mang đến bản motive rất bắt tai cùng đoạn điệp khúc “What’s your motive?”. Sở hữu giai điệu sôi động, motive đặt tình huống khi ai đó cố gắng tiếp cận bạn và bạn liên tục tự chất vấn bản thân rằng liệu họ có động lực gì khác. 

Những bài hát không-thể-không-nghe trong album “positions” của Ariana Grande ảnh 2

Kế đến, pov mang đến cảm xúc dịu dàng nhất album positions khi mà chất liệu R&B được đề cao thay vì Trap-Pop thông thường. Giai điệu ngọt ngào cùng lời bài hát như những đoạn tâm sự lãng mạn sẽ khiến người nghe khó mà dứt ra. 

Những bài hát không-thể-không-nghe trong album “positions” của Ariana Grande ảnh 3
Ariana đang trải qua một mối tình hết sức mặn nồng và hạnh phúc. Đây có lẽ là nguồn cảm hứng lớn nhất của cô cho nhiều ca khúc trong album positions.

Lời bài hát chính là cách thổ lộ tình cảm của cô gái dành cho người mình yêu, rằng cô rất biết ơn vì người đó đã yêu mình theo cách trọn vẹn nhất, bất chấp cả những khuyết điểm.    

 
MV positions - Ariana Grande

Ngoài ra, album positions cũng sở hữu những ca khúc rất triển vọng, thu hút không ít sự ủng hộ từ cộng đồng yêu nhạc như off the table (kết hợp cùng The Weeknd), safety net (Ty Dolla $ign góp giọng) hay just like magic.

Còn bạn, ca khúc yêu thích nhất của bạn trong positions là gì?
Những bài hát không-thể-không-nghe trong album “positions” của Ariana Grande ảnh 4
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm