Những bộ phim Hoa ngữ bắt khán giả chờ hết cả thanh xuân vẫn chưa chịu phát sóng

HHT - Những bộ phim này liên tục im hơi lặng tiếng dù nhà sản xuất vẫn cứ tung hình, tung clip và tháng nào cũng có tin sắp lên sóng.
Đối với phim ảnh Hoa ngữ, việc chờ kiểm duyệt phim lên sóng đã là gì, có những bộ qua được ải kiểm duyệt rồi mà mãi vẫn bị nhà sản xuất "ém hàng" khiến khán giả không hiểu nguyên do? Dù vài hôm lại thông báo đổi tựa phim, vài hôm nữa lại tung hình ảnh mới, phát hành OST (nhạc phim) nhưng đợi ngày ra mắt thì hết cả thanh xuân.
Thanh Vân Lưu Ly
Đây ắt hẳn là bộ phim có nhiều thay đổi nhất trong danh sách các phim chờ lên sóng. Trailer ra mắt từ năm 2019 với tên gọi Lưu Ly Mỹ Nhân Sát. Qua đến 2020, khán giả vui mừng khi nghe tin tưởng chừng chắc hơn bắp là tháng 5/2020 bộ phim lên sóng.
Song, đến tháng 6/2020 nhà sản xuất lại lần nữa công bố Lưu Ly Mỹ Nhân Sát đổi tên thành Thanh Vân Lưu Ly và lên sóng trong tháng. Thế nhưng nay đã qua tháng 7 và bộ phim thì vẫn bặt vô âm tín.
Những bộ phim Hoa ngữ bắt khán giả chờ hết cả thanh xuân vẫn chưa chịu phát sóng ảnh 1 Poster Thanh Vân Lưu Ly
Thanh Vân Lưu Ly lấy bối cảnh cổ trang tiên hiệp, xoay quanh câu chuyện của Chử Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên) và Vũ Tư Phượng (Thành Nghị). Hai người cùng nhau đối mặt với những âm mưu và áp lực từ những thế hệ đi trước. Trải qua rất nhiều thăng trầm cuối cùng mới đến được với nhau.
Lang Điện Hạ
Khán giả vẫn tiếp tục nhận "một cú lừa" từ nhà sản xuất, khi đầu tháng 6, hàng loạt các trang mạng thông báo Lang Điện Hạ lên sóng ngay trong tháng. Nhưng sau đó, lại tiếp tục thông báo dời qua tháng 7. Là dự án được trông đợi hơn 3 năm, thậm chí thời điểm 2019, khi Trần Tình Lệnh giúp Tiêu Chiến trở thành những nghệ sĩ hot nhất xứ Trung, nhiều fan còn mong đợi Lang Điện Hạ sớm ra mắt hơn vì Tiêu Chiến cũng góp mặt trong bộ phim.

Lang Điện Hạ là câu chuyện xoay quanh Chu Hữu Vấn (Vương Đại Lục) lúc nhỏ bị rơi xuống vực, may mắn thoát chết và được sói hoang nuôi dưỡng. Về sau được Lương Vương nhận làm con nuôi. Một lần, Chu Hữu Vấn cứu Mã Trích Tinh (Lý Thấm), từ đó quen biết nhau và nảy sinh tình cảm.

Những bộ phim Hoa ngữ bắt khán giả chờ hết cả thanh xuân vẫn chưa chịu phát sóng ảnh 2 Lý Thấm và Tiêu Chiến

Trong phim, Tiêu Chiến vào vai nam phụ Tật Xung thích hành tẩu giang hồ, nhưng thân phận bên trong lại là Thế tử Tấn Quốc đồng thời anh cũng chính là tình địch của Chu Hữu Vấn.

Hải Thượng Phồn Hoa
Nói đến "số nhọ", Hải Thượng Phồn Hoa xếp thứ 2 thì chắc chẳng ai tranh thứ 1 nữa. Nếu như các phim cổ trang, lịch sử khó được lên sóng sớm vì nội dung cần phải duyệt kỹ càng, thì thể loại "ngôn tình đô thị" lại rất dễ dàng vượt ải.
Ấy vậy mà Hải Thượng Phồn Hoa "đắp chăn" hơn 4 năm trời, không một thông báo lý do bị trì hoãn, khiến khán giả cũng chỉ biết im lặng chờ đợi. Động thái mới nhất gần đây là nhà sản xuất thông báo rằng tháng 12/2020 Hải Thượng Phồn Hoa chính thức lên sóng. Tuy nhiên, khán giả còn kháo nhau hãy đợi ngày phát sóng đi rồi hẵng tin, chưa có ngày thì vẫn còn phải đợi nữa, đợi mãi.
Hải Thượng Phồn Hoa chuyển thể và cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của Phỉ Ngã Tư Tồn. Kể về Đỗ Hiểu Tô (Lý Thấm) - cô phóng viên trẻ năng động, trong lần tác nghiệp đã gặp gỡ và yêu bác sĩ phẫu thuật Thiệu Chấn Vinh (Trương Vân Long). Khi cả hai chuẩn bị kết hôn, Chấn Vinh để Hiểu Tô gặp gỡ anh trai mình là Lôi Vũ Tranh (Đậu Kiêu) và từ đó bi kịch mới bắt đầu.
Những bộ phim Hoa ngữ bắt khán giả chờ hết cả thanh xuân vẫn chưa chịu phát sóng ảnh 3 Đậu Kiêu và Lý Thấm
Đây là bộ phim của Đậu Kiêu và Lý Thấm sau khi Sở Kiều Truyện kết thúc. Vì không thể thành đôi được ở Sở Kiều Truyện, khán giả rất mong mỏi cả hai được hạnh phúc ở Hải Thượng Phồn Hoa. Thế mà nhà sản xuất vẫn nhất định không cho ai hạnh phúc vì mãi không cho phim ra mắt.
Những bộ phim Hoa ngữ bắt khán giả chờ hết cả thanh xuân vẫn chưa chịu phát sóng ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm