Những bức tranh một màu nói gì về bạn?

Những bức tranh một màu nói gì về bạn?
HHT - Để đưa chúng ta quay về tuổi thơ thì những chiếc bút chì hay bút sáp màu chính là thứ dễ gợi nhớ nhiều kỷ niệm nhất...

Giả sử bạn được đưa cho một hộp bút chì màu, với những màu dưới đây; và bạn chỉ được dùng đúng một chiếc bút chì màu để vẽ bức tranh của mình, thì bạn sẽ chọn màu gì? Và chiếc bút màu duy nhất đó có thể nói gì về bạn?

a. Vàng.

b. Cam.

c. Đỏ.

d. Xanh da trời.

e. Xanh lá cây.

f. Tím.

Bạn sẽ vẽ bức tranh của mình chỉ bằng MỘT màu nào?

*Nào, bạn đã chọn chiếc bút màu nào? Hãy xem nó “bật mí” gì về bạn nhé - rất chuẩn đấy!

- Nếu bạn chọn bút màu vàng: Tràn đầy năng lượng và lòng tự tin, bạn sẵn sàng nhận những việc tưởng như bất khả thi. Bạn tự tin đến mức khó có điều gì khiến bạn dao động được. Bạn có nhiều tài năng và cũng cực nhiều đam mê. Bạn thực sự trân trọng và yêu cuộc sống của mình. Bạn chấp nhận và hài lòng với bản thân - ở mức độ đáng ngạc nhiên. Lúc nào bạn cũng vui vẻ với bản thân mình.

Chiếc bút màu vàng cho thấy bạn tràn đầy năng lượng và lòng tự tin.

- Nếu bạn chọn bút màu cam: Bạn thông minh, tỉnh táo, sáng suốt, nghĩ chuyện gì cũng rất rõ ràng. Tính cách của bạn thiên về sự nhộn nhịp, sôi động, ồn ào. Bạn thích vui chơi, và hào hứng với tất cả mọi việc mình làm. Bạn có cảm hứng và có động lực từ rất nhiều điều - thực tế, dường như bạn có động lực một cách tự nhiên vậy. Bạn có xu hướng sống bận rộn, tốc độ cao – không nhiều người có thể theo kịp bạn được.

Bức tranh toàn màu cam nói rằng bạn rất thông minh.

- Nếu bạn chọn bút màu đỏ: Bạn hướng ngoại, sống động, thậm chí là nhanh mồm nhanh miệng. Bạn có thể bắt chuyện với bất kỳ ai. Nói thật thì, bạn sẽ thấy hầu hết các mối quan hệ đều trở nên nhàm chán dần theo thời gian. Rất ít mối quan hệ đủ để khiến bạn luôn thấy phấn khích. Khi đối mặt với khó khăn, bạn có thể đưa ra những giải pháp rất sáng tạo. Thích phiêu lưu và khó đoán, bạn nổi tiếng là người táo bạo, liều lĩnh.

Bút màu đỏ nói rằng bạn hướng ngoại, nhưng mau chán.

- Nếu bạn chọn bút màu xanh da trời: Bạn dường như có năng khiếu dự đoán tương lai và "đọc vị" người khác. Một phần có thể do bạn rất giỏi quan sát và hay để ý nhiều điều. Bạn đơn giản là một người tốt và vững vàng. Bạn không cần phải khoe khoang, thể hiện gì cả. Bạn dịu dàng, tình cảm với những người mà bạn yêu quý, giỏi chăm sóc người khác. Bạn dành nhiều thời gian riêng để tĩnh tâm và suy nghĩ; và bạn coi trọng khoảng thời gian riêng này hơn bất kỳ hoạt động gì khác.

Chiếc bút màu xanh da trời nói rằng bạn rất giỏi quan sát.

- Nếu bạn chọn bút màu xanh lá cây: Bạn là người rất thật, không bao giờ giả tạo. Bạn không thể trở thành ai khác ngoài việc là chính mình. Bạn cảm thấy thoải mái với vị trí của mình trên thế giới, bởi bạn biết tin tưởng, nhún nhường. Bạn nhiệt tình giúp đỡ bất kỳ ai bước ngang qua cuộc sống của mình, kể cả những người… không muốn được giúp đỡ lắm. Sự nhạy cảm là điểm mạnh nhất, nhưng lại cũng có thể là điểm yếu nhất của bạn đấy.

Bút màu xanh lá cây cho biết rằng bạn sống rất thật và nhiệt tình.

- Nếu bạn chọn bút màu tím: Bạn trung thành với bất kỳ ai mà bạn yêu quý. Quan trọng hơn cả, bạn luôn sống thật. Bạn là người rất can đảm, sẵn sàng làm những điều đúng, ngay cả khi không dễ dàng gì. Bạn có thể giúp mọi người kết nối với nhau và tìm ra điểm mạnh của mỗi người. Bạn có thể dẫn đầu, cũng có thể đi theo - ở vị trí nào cũng làm tốt. Đó là vì bạn chấp nhận mọi thứ như chúng vốn có, và không cố thay đổi bất kỳ điều gì ngoài tầm kiểm soát của mình.

Bút màu tím tiết lộ rằng bạn là người trung thành và can đảm.
Theo INTERNET
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

HHT - Năm nào cũng vậy, khi tiết trời ở vào lúc giao thời giữa mùa mưa và mùa khô, nghĩa là khoảng đầu tháng 11 âm lịch, những đám lau sậy đến mùa trổ hoa. Mỗi khi tới mùa cây sậy khoe sắc đưa hương, tôi lại nhớ về một thời ấu thơ với biết bao kỷ niệm gắn liền với những bông hoa sậy bình dị phất phơ trong gió…