Những cặp đôi đũa lệch “nàng mét rưỡi - chàng mét tám” dễ thương trên màn ảnh châu Á

Những cặp đôi đũa lệch “nàng mét rưỡi - chàng mét tám” dễ thương trên màn ảnh châu Á
HHT - Khi bạn diễn nam có chiều cao hơn hẳn bạn diễn nữ, độ chênh lệch chiều cao giữa cả hai khá lớn đã tạo nên những cặp đôi màn ảnh chỉ nhìn thôi đã thấy quá đáng yêu rồi.

Giang Trực Thụ - Tương Cầm (Thơ Ngây)

Giang Trực Thụ và Tương Cầm từng là một cặp đôi đẹp đôi trên màn ảnh nhỏ. Không chỉ “lệch” về IQ khi chàng học xịn nhất trường còn nàng thì đội sổ mà còn khác biệt cả về chiều cao. Độ lệch giữa Trịnh Nguyên SướngLâm Y Thần là 30cm chiều cao. Bộ phim thần tượng Thơ Ngây từng làm mưa làm gió khắp châu Á, cho đến bây giờ vẫn còn dư âm rất lớn dù đã 13 năm trôi qua kể từ ngày phát sóng.

Dù đã 13 năm trôi qua nhưng cặp đôi của
Những cặp đôi đũa lệch “nàng mét rưỡi - chàng mét tám” dễ thương trên màn ảnh châu Á ảnh 2

Vương Lịch Xuyên - Tạ Tiểu Thu (Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên)

Bộ phim Gặp Gỡ Vương Lịch Xuyên khi phát sóng không sở hữu ngôi sao danh tiếng nhưng lại được yêu thích bất ngờ vì nội dung sâu sắc và diễn xuất ăn ý của đôi diễn viên chính. Cao Dĩ Tường Tiêu Tuấn Diễm được nhận xét là tái hiện hình ảnh Vương Lịch XuyênTạ Tiểu Thu như từ nguyên tác bước ra. Một trong những khoảnh khắc ngọt tim khán giả là mỗi khi Tạ Tiểu Thu bé nhỏ bên cạnh Vương Lịch Xuyên đầy vững chãi.

Tạ Tiểu Thu lúc nào trông cũng nhỏ bé bên cạnh Vương Lịch Xuyên đầy vững chãi.
Khán giả cho rằng không còn ai có thể tái hiện lại Vương Lịch Xuyên và Tạ Tiểu Thu như Cao Dĩ Tường và Tiêu Tuấn Diễm đã làm.

Giang Thần - Trần Tiểu Hy (Gửi Thời Đơn Thuần Đẹp Đẽ Của Chúng Ta)

Cặp đôi Giang Thần lạnh lùng và Trần Tiểu Hy đơn thuần của Gửi Thời Đơn Thuần Đẹp Đẽ Của Chúng Ta chỉ cần đứng cạnh nhau thôi đã thấy dễ thương rồi. Bởi lẽ Thẩm Nguyệt có vóc dáng bé nhỏ, còn Hồ Nhất Thiên thì có đôi chân dài như người mẫu. Hình ảnh Trần Tiểu Hy chân ngắn chạy theo sau cố đuổi kịp bước chân của Giang Thần rất trong sáng, lại quá sức đáng yêu.

Thẩm Nguyệt chỉ đứng ngang vai của Hồ Nhất Thiên.
Cặp đôi Giang Thần - Trần Tiểu Hy chỉ nhìn thôi đã đủ đáng yêu rồi.
Những cặp đôi đũa lệch “nàng mét rưỡi - chàng mét tám” dễ thương trên màn ảnh châu Á ảnh 7

Đạo Minh Tự - Sam Thái (Vườn Sao Băng 2018)

Thẩm Nguyệt vốn có vóc dáng nhỏ bé nên hầu như diễn với bạn nam chân dài nào cũng khiến cô nàng lại càng thêm bé nhỏ. Chiều cao Vương Hạc Đệ kém Hồ Nhất Thiên một chút, nhưng vẫn là một anh chàng chân dài miên man. Bởi thế, cặp đôi Đạo Minh Tự - Sam Thái của Vườn Sao Băng 2018 trông rất dễ thương mỗi khi đứng cạnh vì độ “lệch” khá lớn.

Đứng cạnh Vương Hạc Đệ, Thẩm Nguyệt cũng rất bé nhỏ.
Trò này các cô nàng nấm lùn không thích đâu nhé!
Cao quá à, thế tớ ngồi xuống nha.

Naoki Irie - Aihara Kotoko (Itazura na Kiss Love in Tokyo)

Bộ truyện tranh Itazura na Kiss (tạm dịch: Nụ Hôn Tinh Nghịch) có nhiều phiên bản phim được chuyển thể khắp châu Á: Đài Loan có Thơ Ngây, Hàn có Playful Kiss, Thái có Kiss Me… Và phiên bản được yêu thích tại Nhật là Itazura na Kiss Love in Tokyo (2013). Cặp đôi diễn viên chính Yuki FurukawaYahagi Honoka đã khiến khán giả bất ngờ vì quá ăn ý và xứng đôi. Thành công của phần 1 đã khiến nhà sản xuất tiếp tục thực hiện phần 2 mang tên Itazura na Kiss Love in Okinawa sau đó.

Những cặp đôi đũa lệch “nàng mét rưỡi - chàng mét tám” dễ thương trên màn ảnh châu Á ảnh 11
Bộ đôi diễn viên chính hợp vai và ăn ý đã tạo nên sức hút mạnh mẽ cho bộ phim.
Khi crush chủ động ôm bạn và còn cười với bạn thì bạn sẽ phản ứng như cô nàng Kotoko thôi!

Mugino Hajime - Nemoto Kahoko (Kahogo no Kahoko)

Nemoto Kahoko là một cô nàng được bố mẹ bao bọc quá đà, vì thế dù đã đến tuổi trưởng thành, tốt nghiệp đại học cô nàng vẫn rất ngơ ngác giữa cuộc đời. Anh chàng Mugino Hajime từ bé sống ở viện mồ côi, chăm chỉ, nhưng thiếu thốn tình cảm gia đình. Cả hai gặp gỡ nhau đã tạo nên một cặp đôi nàng ngơ ngác - chàng thực tế, vẽ nên một chuyện tình vừa dễ thương vừa ấm áp khi vừa vặn họ bổ sung những thiếu khuyết của nhau. Kahogo no Kahoko (tạm dịch: Cô Nàng Ngây Thơ Kahoko) khi phát sóng rất được yêu thích tại Nhật, hai diễn viên chính Takahata MitsukiTakeuchi Ryoma cũng được yêu mến vì ăn ý và đẹp đôi.

Ngoại hình và tính cách của Kahoko như một đứa trẻ, trải qua nhiều việc mới dần trưởng thành hơn.
Dù đã đứng trên bục rồi nhưng Takahata Mitsuki vẫn thấp hơn bạn diễn Takeuchi Ryoma.
Hình ảnh một anh chàng cao lớn

Tachibana Haruka - Tachibana Setoka (Ani ni Aisaresugite Komattemasu)

Cô nàng Tachibana Setoka của Ani ni Aisaresugite Komattemasu (tạm dịch: Đến khổ vì được anh trai yêu thương quá nhiều) chỉ vừa tròn 17 cái xuân xanh nhưng đã bị từ chối tổng cộng 12 lần bởi 12 crush khác nhau. Không lần nào tỏ tình thành công đã khiến Setoka vô cùng hoang mang trước tương lai ế đến tận thế của mình. Cho đến một ngày, Setoka phát hiện ra lý do khiến tất cả các crush của cô nàng co giò bỏ chạy chính là vì ông anh Tachibana Haruka. Anh chàng này đang giữ một bí mật to đùng. Tsuchiya Tao tuy không phải quá nhỏ bé nhưng anh chàng Katayose Ryota thì lại có đôi chân rất dài, thế nên khi đứng cạnh vẫn tạo ra độ “lệch” đáng yêu.

Katayose Ryota có đôi chân dài miên man.
Tsuchiya Tao đã đứng trên một bậc đá lớn rồi mà vẫn chỉ nhỉnh hơn anh chàng một chút.
Khán giả yêu mến cặp đôi Tachibana Setoka - Tachibana Haruka vì dễ thương cả ở ngoại hình lẫn tính cách.

Lee Young Jae - Han Ji Eun (Full House)

Thành công của Full House đã khiến Bi (Rain) nổi tiếng toàn châu Á, Song Hye Kyo củng cố thêm địa vị. Cho đến tận bây giờ khán giả vẫn rất yêu mến siêu sao trẻ con Lee Young Jae và cô nàng nhà văn nấm lùn Han Ji Eun cùng bản hợp đồng kết hôn đầy hài hước giữa họ. Đây là một trong những cặp đôi đẹp nhất trên màn ảnh châu Á. Chiều cao chênh lệch giữa hai diễn viên chính là 24cm.

Nàng nhà văn nấm lùn và chàng siêu sao cao kều đã từng làm mưa làm gió khắp châu Á.
Mức độ ăn ý và dễ thương của họ cho đến giờ vẫn là
Dù cao lớn nhưng Lee Young Jae lại rất sợ trượt băng, khiến Han Ji Eun được một phen cười ngả nghiêng.

Kang Sun Woo - Na Bong Sun (Oh My Ghost)

Oh My Ghost là một bộ phim thành công của đài tvN. Bộ phim kể về cô nàng Na Bong Sun (Park Bo Young) nhút nhát thương thầm đầu bếp Kang Sun Woo (Jo Jung Suk) lạnh lùng, mãi vẫn không dám bày tỏ. Tình cờ, hồn ma của cô gái tinh quái Soon Ae mượn thân xác Na Bong Sun, vô tình giúp cô nàng “cầm cưa” Kang Sun Woo, tạo ra những tình huống hài hước nhưng cũng rất ngọt ngào.

Park Bo Young đóng với bạn diễn nào cũng tạo được phản ứng dễ thương.
Người yêu tôi thấp đến nỗi tôi gác tay lên được luôn này.

Hwang Woo Yeon - Hwan Seung Hee (Ngày Em Đẹp Nhất)

Vốn thấp bé nên Park Bo Young khi đóng với các bạn diễn nam đều tạo được sự chênh lệch chiều cao dễ thương. Mới đây, bộ phim điện ảnh Ngày Em Đẹp Nhất (On Your Wedding Day) đóng cùng Kim Young Kwang đã đứng đầu doanh thu phòng vé tại Hàn. Bộ phim là câu chuyện về tình đầu dễ thương, ngọt ngào, hài hước nhưng cũng đầy tiếc nuối, khiến những ai đã từng trải qua cứ hoài niệm thời thanh xuân.

Park Bo Young cùng Kim Yong Kwang đã tạo nên một cặp đôi tình đầu đáng nhớ trên màn ảnh rộng.
Những cặp đôi đũa lệch “nàng mét rưỡi - chàng mét tám” dễ thương trên màn ảnh châu Á ảnh 26
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm