Những chú chó sẽ làm gì khi chủ vắng nhà: Gọi điện cho cảnh sát

Những chú chó sẽ làm gì khi chủ vắng nhà: Gọi điện cho cảnh sát
HHT - Đó là chuyện có thật xảy ra ở bang Minnesota, Mỹ. Cảnh sát nhận được một loạt các cuộc gọi nhưng không có ai đáp lời khiến họ nghĩ đây là một vụ việc nghiêm trọng, có người bị ngất xỉu hoặc ai đó bị kẻ xấu khống chế.

Remy và Bomber chính là 2 chú chó đã làm náo loạn sở cảnh sát khi muốn thu hút sự chú ý bằng cách gọi 911 liên tục.

Những chú chó sẽ làm gì khi chủ vắng nhà: Gọi điện cho cảnh sát ảnh 1

Vào sáng thứ Năm, sở cảnh sát Lakeville ở Minnesota đã nhận được một cuộc điện thoại lạ. Tổng đài 911 của sở đã tiếp nhận cuộc gọi nhưng đầu dây bên kia chỉ là một sự im lặng kỳ lạ.

Sau khi định vị được số điện thoại gọi đến, 2 sĩ quan Michelle Roberts và Emily Bares đã đến địa điểm. Ngôi nhà đã khoá cửa và dường như không có ai trong đó. Tuy nhiên, cả đều nghĩ rằng chuyện này là không thể nào. Vì vào thời điểm lúc đó, sở cảnh sát vẫn nhận được thêm 3 cuộc gọi tương tự. Một vài sĩ quan còn nghe thấy tiếng chó sủa nhưng không có bất cứ tiếng người nào.

Những chú chó sẽ làm gì khi chủ vắng nhà: Gọi điện cho cảnh sát ảnh 2

Sau khi đi vòng quanh xem xét ngôi nhà, 2 sĩ quan cảnh sát rời đi nhưng cuộc gọi bên trong căn nhà này vẫn liên tục truyền đến sở cảnh sát. Vì vậy, Michelle quyết định quay trở lại ngôi nhà và cố gắng gõ cửa thêm lần nữa. Cô đã yêu cầu định vị chính xác vị trí của điện thoại. Đó là trong nhà để xe của ngôi nhà.

Những chú chó sẽ làm gì khi chủ vắng nhà: Gọi điện cho cảnh sát ảnh 3

Tôi đã nghĩ rằng ai đó trong nhà không thể nói chuyện hoặc di chuyển nên họ mới gọi liên tục cho cảnh sát. Tôi không bao giờ tưởng tượng nổi đó là do những chú chó gọi đến – cô Michelle kể lại.

Bước vào nhà để xe, cô bắt gặp ngay hai chú chó. Trông chúng khá rụt rè khi thấy người lạ. Michelle đi xung quanh kiểm tra và nhìn thấy chiếc điện thoại của chủ nhà để quên trên bàn. Cuộc gọi khẩn cấp được cài sẵn trên điện thoại, vì vậy những chú chó chỉ cần chạm vào màn hình bằng chân hoặc bằng mũi là chúng có thể gọi 911.

Michelle còn cho biết, chú chó săn to lớn có thể chạm đến điện thoại nếu nó đứng lên bằng 2 chân sau.

Những chú chó sẽ làm gì khi chủ vắng nhà: Gọi điện cho cảnh sát ảnh 4

Chủ nhân của 2 chú chó đã không tin rằng chó cưng của mình có thể thực hiện các cuộc gọi đến sở cảnh sát như vậy, cho đến khi anh nghe được đoạn băng ghi âm tiếng chó sủa do sở cảnh sát cung cấp.

Sau 20 năm làm việc trong lực lượng cảnh sát, bắt nhiều tội phạm và phá nhiều vụ án nhưng đây là lần đầu tiên sĩ quan Michelle bị 2 chú chó “chơi xỏ”.

Tổng cộng, sở cảnh sát Lakeville đã nhận được 16 cuộc gọi đến 911 từ 2 chú chó láu cá này. Các cảnh sát cũng khá vui mừng vì đây không phải là một trường hợp nguy hiểm. 

Theo The Dodo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

Những màn cầu hôn bất ngờ tại concert Taylor Swift: Nữ chính rơi nước mắt, Swifties hạnh phúc lây

HHT - Kể từ khi Taylor Swift bắt đầu chuyến lưu diễn "The Eras Tour", concert của cô đã trở thành “nhân chứng tình yêu” cho không ít cặp đôi. Những chiếc clip ghi lại các màn cầu hôn nhanh chóng “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội bởi cảm xúc đầy bất ngờ và hạnh phúc của nhân vật chính khiến netizen khi xem cũng cảm thấy hạnh phúc lây.
Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

Người cha đơn thân đóng giả phụ nữ để con gái khỏi tủi thân trong Ngày của Mẹ

HHT - Một người cha đơn thân không muốn con gái nuôi - đang học lớp 3 - cảm thấy lạc lõng khi nhà trường tổ chức sự kiện Mẹ và Con gái nhân dịp Ngày của Mẹ nên đã đóng giả phụ nữ để đến trường con. Câu chuyện xúc động này có thể chạm tới trái tim của bất kỳ ai và netizen gọi người cha này là “người cha của năm”.