Những chuyện tình gây sốt chứng tỏ "chúng ta là định mệnh của đời nhau"

Những chuyện tình gây sốt chứng tỏ "chúng ta là định mệnh của đời nhau"
HHT - Những cặp đôi này đều đã từng tình cờ gặp nhau một lần trong đời trước khi chính thức ở bên nhau.

Biết nhau từ hồi mẫu giáo nhưng lại đến với nhau qua một trang hẹn hò

JustinAmy gặp gỡ và đến với nhau qua một trang web hẹn hò trực tuyến khi cả hai đã 32 tuổi. Trong quá trình tìm hiểu, cả hai luôn cảm giác như đã biết nhau từ lâu lắm rồi.

Cho đến một ngày Justin kể về mối tình đơn phương thuở nhỏ của anh với một cô bạn học cùng mẫu giáo. Điều thú vị là cô bạn gái đấy cũng cùng tên là Amy. Ngay sau đó, cả hai phát hiện ra mình học cùng trường mẫu giáo với đối phương. Hóa ra, Amy chính là tình đầu và cùng là tình cuối của Justin.

Những chuyện tình gây sốt chứng tỏ "chúng ta là định mệnh của đời nhau" ảnh 1

Cả hai từng là bạn mẫu giáo của nhau nhưng lại yêu nhau qua một website hẹn hò.

Cả hai sinh ra dành cho nhau

Mẹ của Madeline Adam là hai người bạn thân của nhau. Điều thú vị là cả hai cùng có bầu trong một thời điểm và vì thế cả hai hứa với nhau rằng sẽ cho hai bé lấy nhau. Tuy nhiên, sau khi sinh hai mẹ lại không cùng sống tại một thành phố nữa do một vài lý do cá nhân. Dù vậy, mẹ của Madeline Adam vẫn thường kể về tình bạn của hai mẹ cho con của mình. Cũng vì thế, Madeline và Adam đã nghe về nhau từ lâu nhưng chưa hề gặp mặt nhau.

Cho đến khi cả hai học cấp 3, gia đình hai bên có cơ hội gặp nhau. Cả hai nhanh chóng trở thành những người bạn tốt và đặc biệt Adam cảm thấy có tình cảm với Madeline rất nhiều. Anh chàng quyết định ngỏ lời mời cô đi prom và tại đây cặp đôi chính thức đến với nhau. Hiện tại, dù học hai trường đại học khác nhau nhưng tình cảm của cả hai vẫn rất khăng khít.

Những chuyện tình gây sốt chứng tỏ "chúng ta là định mệnh của đời nhau" ảnh 2

Cặp đôi này có thể coi là “thanh mai trúc mã”.

Tìm thấy hôn thê trong tấm ảnh chụp đi biển cũ

Trong một lần dọn đồ, Verona lấy một vài bức ảnh cũ của gia đình để chia sẻ với vị hôn thê của mình. Điều thú vị là Mirand - bạn trai của Verona phát hiện ra chính bản thân mình xuất hiện trong bức ảnh đó ngay sau khi nhìn thấy một cậu bé mặc một chiếc áo và mũ anh mặc hồi nhỏ.

Lúc đó, anh chàng chỉ là một cậu bé và ngay khi cho những người khác trong gia đình của anh chàng xem thì Mirand càng khẳng định đó chính là mình. Một cơ duyên nào đấy đã khiến anh và vợ sắp cưới hiện tại đã có ảnh đôi từ 10 năm trước.

Những chuyện tình gây sốt chứng tỏ "chúng ta là định mệnh của đời nhau" ảnh 3

Một cơ duyên đã khiến cặp đôi có một bức ảnh đôi từ 10 năm trước.

Cặp đôi phát hiện ra họ từng xuất hiện cùng một bức hình  

Anh Ye, đến từ Thành Đô, Trung Quốc đã có một cuộc gặp tình cờ với người vợ của mình 11 năm trước khi cả hai đến với nhau. Cả hai phát hiện ra điều này trong một lần tình cờ tìm lại được một số bức hình khi cả hai còn trẻ.

Cặp đôi đã từng gặp nhau tại May Fourth Square, tỉnh Sơn Đông và cùng chụp hình tại một địa điểm, một góc chụp giống hệ nhau. Phát hiện được điều thú vị, cặp vợ chồng người Trung Quốc này quyết định cùng hai cô con gái đến đúng nơi cả hai đã từng chụp ảnh và chụp lại một bức ảnh mới có cả gia đình.

Những chuyện tình gây sốt chứng tỏ "chúng ta là định mệnh của đời nhau" ảnh 4

Một bức hình cũng cho thấy cả hai có duyên phu thê từ trước.

Vợ là người bạn đầu tiên

Kathleen là người bạn đầu tiên của chồng từ khi còn nhỏ do gia đình hai bên rất thân nhau. Cả hai cùng sống và làm việc tại Geneve, Thụy Sĩ từ khi mới sinh ra. Tuy nhiên đến năm chồng của Kathleen 5 tuổi, gia đình anh chuyển đến Mỹ và từ đây hai gia đình mất liên lạc. Mãi đến năm Kathleen 17 tuổi, hai gia đình mới tìm lại được nhau nhờ vào Facebook. Lúc này cô và chồng cô bắt đầu nảy sinh tình cảm.

Tuy nhiên, mối tình mới chớm này không duy trì được lâu do gia đình Kathleen lại quay về Thụy Sĩ. Khi mẹ Kathleen mất khiến cô suy sụp nhất, chồng hiện tại của cô trở thành người khuyên bảo và động viên cô rất nhiều, lúc này cả hai chính thức yêu nhau. Sau 7 năm yêu xa, cuối cùng Kathleen và chồng cũng về chung một nhà.

Những chuyện tình gây sốt chứng tỏ "chúng ta là định mệnh của đời nhau" ảnh 5

Sau nhiều trắc trở của không gian, cả hai đã về chung một nhà.

Cầu hôn vợ từ hồi học mẫu giáo

Chồng của Laura thích cô từ khi cô còn đang học mẫu giáo. Mặc dù lúc đó anh chàng mới chỉ 3 tuổi nhưng đã biết quỳ gối và cầu hôn Laura, mong rằng cô sẽ là vợ anh một ngày không xa.

Cả hai đã rất thân thiết với nhau cho đến khi học tiểu học thì cặp đôi bị mất liên lạc. Mãi đến năm cấp 3, cả hai mới liên lạc lại và lúc này chính thức hẹn hò. Cặp đôi sẽ kết hôn khi cả hai tốt nghiệp đại học.

Những chuyện tình gây sốt chứng tỏ "chúng ta là định mệnh của đời nhau" ảnh 6

Lời cầu hôn được anh chàng giữ từ khi học mẫu giáo cho đến bây giờ.

Cặp đôi “cưới” hai lần

Adrian và vợ hiện tại của  mình đã từng cưới nhau khi cả hai mới tròn 5 tuổi trong một buổi cưới giả tại nhà thờ. Lúc này, vợ của Adrian rất thích anh nhưng anh thì lại vờ như rất ghét cô. Sau đám cưới giả nay cả hai không hề gặp lại nhau.

Chỉ đến khi học cấp 3, cặp đôi mới gặp lại nhau tại một buổi lễ tại nhà thờ. Cả hai nhanh chóng có tình cảm với nhau và hẹn hò. Sau 17 năm, Adrian và vợ của mình lại tay trong tay tiến vào lễ đường và lần này là cưới thật.

Những chuyện tình gây sốt chứng tỏ "chúng ta là định mệnh của đời nhau" ảnh 7

Một sự tình cờ mà cặp đôi này lại cùng nhau đi vào lễ đường đến 2 lần.

Theo dailymail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

Đang ăn ở nhà hàng thì bất ngờ chuyển dạ, bà bầu có phản ứng khiến chủ quán ngỡ ngàng

HHT - Một phụ nữ mang bầu đang ăn ở quán thịt nướng thì gặp tình huống khẩn cấp: Cô bị vỡ ối! Tuy nhiên, phản ứng bình tĩnh và yêu cầu rất đáng ngạc nhiên của bà bầu này khiến ngay cả chủ quán cũng không thể tin nổi. Sự việc kết thúc có hậu đến mức cư dân mạng cũng vui lây.