Những con số khiến khán giả giật mình về lễ phục cưới của Đường Yên - La Tấn

Những con số khiến khán giả giật mình về lễ phục cưới của Đường Yên - La Tấn
HHT - Lễ phục cưới của Đường Yên - La Tấn đẹp đến mức vừa thấy đã mê. Và đó đều là những thiết kế vô cùng đặc biệt.

Đường Yên - La Tấn giữ bí mật về đám cưới của mình đến phút chót, nhưng không có nghĩa là hai ngôi sao kém kỹ lưỡng cho hôn lễ của mình. Ngược lại, mọi chi tiết liên quan đến sự kiện quan trọng này đều được người trong cuộc chuẩn bị vô cùng chu đáo tỉ mỉ.

Lễ đường nơi Đường Yên - La Tấn trao lời thề nguyện

Được biết công ty mà Đường Yên - La Tấn tín nhiệm mời tổ chức hôn lễ cũng chính là đơn vị đã thực hiện đám cưới cổ tích của Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy cách đây ba năm. Cặp đôi cũng bắt tay vào chuẩn bị cho hôn lễ từ cách đây 10 tháng, chỉ là không tiết lộ cho giới truyền thông hay khán giả biết mà thôi.

Những con số khiến khán giả giật mình về lễ phục cưới của Đường Yên - La Tấn ảnh 2

Như mọi cặp đôi khác, lễ phục cưới là phần được Đường Yên - La Tấn vô cùng quan tâm, không tiếc tiền bạc cũng như công sức để có được những trang phục đẹp và đặc biệt nhất. Trang phục cưới truyền thống của cô dâu chú rể là tác phẩm của nhà thiết kế nổi tiếng Trung Quốc Quách Bồi.

Những con số khiến khán giả giật mình về lễ phục cưới của Đường Yên - La Tấn ảnh 3

Áo cưới của cô dâu được thêu bằng sợi chỉ vàng mảnh như tơ, họa tiết lấy cảm hứng từ các kiến trúc cổ Trung Quốc đan xen một vài chi tiết đậm hơi thở nước Pháp như là cánh hồ điệp. Bộ đồ Đường Yên mặc đã phải làm trong 4500 giờ (gần 190 ngày). Trang phục của La Tấn thì đơn giản hơn, “chỉ” cần 865 giờ (hơn 36 ngày) để các nghệ nhân hoàn thành mà thôi. Toàn bộ hoa văn hình rồng cũng được thêu bằng chỉ vàng đầy tinh xảo.

Những con số khiến khán giả giật mình về lễ phục cưới của Đường Yên - La Tấn ảnh 4

Ngoài ra, chiếc váy mà cô dâu Đường Yên diện trong buổi tiệc chào mừng quan khách trước khi lễ cưới chính thức diễn ra, cũng có lai lịch rất đặc biệt. Bộ váy này do đích thân giám đốc sáng tạo của thương hiệu Chloé thiết kế. Váy được may bằng chất liệu ren, đính rất nhiều hạt ngọc trai cũng như họa tiết thêu thủ công. Các nghệ nhân đã làm váy này trong 650 giờ (khoảng 27 ngày).

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm