Những điều không tưởng của bộ 3 diễn viên phim điện ảnh "Thằng Em Lý Tưởng"

Những điều không tưởng của bộ 3 diễn viên phim điện ảnh "Thằng Em Lý Tưởng"
HHT - Lần đầu tiên cả ba hợp tác cùng nhau, bộ phim “Thằng Em Lý Tưởng” sẽ mang đến cho khán giả những điều không tưởng về dàn diễn viên Lee Kwang Soo, Shin Ha-Kyun và Esom.

Dong-Gu – Chàng khờ nhưng liệu có ngây thơ?

Nhân vật Dong-Gu – một chàng trai với tâm hồn trẻ dại – sẽ được đảm đương bởi diễn viên Lee Kwang Soo. Trong phim, Dong-Gu là một chàng trai thiểu năng trí tuệ luôn hành xử và phản xạ với cuộc sống theo một thói quen. Với anh, việc đẩy xe cho người anh Se-Ha chính là một niềm vui, một sự gắn kết mãnh liệt của cả hai.

Ngoài ánh nhìn và cách cư xử ngô nghê, Dong-Gu còn là một chàng trai ấm áp cùng hàng loạt câu nói làm rung động trái tim: “Anh sẽ không thể đi đâu nếu như em không đẩy xe của anh phải không?”. Câu trả lời và ý nghĩa đằng sau câu hỏi thơ ngây mà Dong-Gu liên tục nhắc đến sẽ được giải đáp cho khán giả khi theo dõi bộ phim.

Những điều không tưởng của bộ 3 diễn viên phim điện ảnh "Thằng Em Lý Tưởng" ảnh 1

Ngay từ khi biết vai diễn nặng về tâm lý này sẽ được chàng hươu cao cổ hóa thân, khán giả đã có nhiều phen “chết cười” đến ngóng chờ. Bởi lẽ, nam diễn viên cao hơn 1,9m luôn mang đến cho khán giả những vai diễn ngập tràn tiếng cười. Anh còn được khán giả nhắc đến với chiến tích của một diễn viên chưa bao giờ có một vai diễn bình thường đúng nghĩa.

Và cho đến Thằng Em Lý Tưởng, khán giả sẽ lại tiếp tục gặp gỡ Lee Kwang Soo trong hình ảnh của chàng trai không bình thường là Dong-Gu.

Nhưng đừng vội bật cười, theo như đánh giá từ khán giả xứ sở Kim Chi và các khán giả Việt Nam sau suất phim đầu tiên, đây chính là vai diễn mang đến nhiều phân cảnh cảm động của "chàng hươu" Lee Kwang Soo.  

Se-Ha – Anh trai cáu gắt và “body” cực gắt!

Vai diễn người anh có phần bảo thủ và cáu gắt Se-Ha sẽ hóa thân bởi nam diễn viên hạng A Shin Ha-Kyun. Trong phim, Shin Ha-Kyun sẽ mang đến cho khán giả một Se-Ha có phần bất cần và cáu gắt. Có lẽ tính nết khó nhằn này là sự dồn nén và nỗi bất lực của một chàng trai bị liệt tứ chi chỉ biết sống nương nhờ vào người em Dong-Gu của mình.

Với vai diễn khuyết tật tứ chi như thế này, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng tài năng của nam tài tử qua ánh nhìn và những lần dồn hết sức lực chỉ để ngoáy nhìn thằng em trai. Kết hợp cùng Lee Kwang Soo, cả hai sẽ mang đến cho khán giả một cặp anh em tuy không phải là màu mủ ruột rà nhưng lại thật thà và chan chứa yêu thương. 

Những điều không tưởng của bộ 3 diễn viên phim điện ảnh "Thằng Em Lý Tưởng" ảnh 2

Với vai diễn đặc biệt lần này, khán giả chắc sẽ tiếc hùi hụi vì những lần được chiêm ngưỡng thân hình “cực phẩm” của nam diễn viên Shin Ha-Kyun trong những bộ phim anh từng tham gia. Và tất nhiên, với một chàng trai liệt tứ chi như Se-Ha thì Shin Ha-Kyun khó có màn “khoe thân” nào để khán giả phải trầm trồ rồi. 

Nhưng trước khi ra rạp xem Thằng Em Lý Tưởng, hãy nhìn lại cách mà Shin Ha-Kyun đã từng “khoe” thân hình chuẩn không cần chỉnh của mình trong Empire of Lust.

Mi-Hyun – Từ cô nàng thực tế đến người bạn đồng hành tràn ngập yêu thương

Sau thành công của bộ phim Scarlet innocence năm 2014, Esom dần khẳng định tên tuổi của mình trong lĩnh vực phim ảnh thay vì sàn diễn thời trang. Dự án lần này, Esom sẽ đồng hành cùng 2 đàn anh trong vai diễn Mi-Hyun – một cô nàng vì cuộc sống mưu sinh mà làm mọi cách để kiếm tiền.

Mi-Hyun sau một lần tình cờ đã quyết định giúp đỡ hai anh em Se-Ha Dong-Gu vì lợi ích cá nhân. Nhưng kể từ ngày gặp gỡ hai anh chàng đặc biệt này, cô dần trở thành một người sống vì tình thương yêu của bạn bè. 

Những điều không tưởng của bộ 3 diễn viên phim điện ảnh "Thằng Em Lý Tưởng" ảnh 4

Có thể nói, đây là lần đầu tiên nữ diễn viên chân dài được cộng tác cùng hai đàn anh trong nghề. Tuy nhiên, không phải vì thế mà Esom cảm thấy tự ti và lo lắng. Trong lần quảng bá phim tại Việt Nam, Esom đã từng chia sẻ rằng: “Ban đầu cô tham gia dự án vì suy nghĩ cá nhân. Nhưng sau khi được làm việc và gặp gỡ hai đàn anh, cô có nhiều động lực hơn cho dự án lần này”.

Những điều không tưởng của bộ 3 diễn viên phim điện ảnh "Thằng Em Lý Tưởng" ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm