Những hình ảnh khiến bạn nhận ra: Đừng nên tin vào câu “không cần ăn kiêng” của sao châu Á

HHT - Khá nhiều sao châu Á thường nhận mình có cơ địa mảnh mai bẩm sinh, chẳng cần ăn kiêng vẫn gầy nhưng sự thật thì sao? Cứ xem các ngôi sao khi quay cảnh ăn uống là biết ngay.

Với người thường, ăn uống là niềm vui, nhìn thấy đồ ăn ngon là mắt sáng bừng lòng hạnh phúc. Ấy thế mà nhiều sao châu Á thì xem thức ăn như gánh nặng: Đưa đến miệng rồi vẫn tìm cách bỏ ra hoặc chỉ dám ăn một miếng nhỏ xíu. Tất cả cũng chỉ vì họ buộc phải kiểm soát cân nặng, không được phép tăng cân mà thôi.

Những hình ảnh khiến bạn nhận ra: Đừng nên tin vào câu “không cần ăn kiêng” của sao châu Á ảnh 1

Angela Baby rõ ràng đang cười đầy hạnh phúc khi đưa thức ăn vào miệng nhưng ai cũng nhận ra chẳng có gì trong ngón tay cô cả. Sau khi bị netizen chỉ trích, Angela Baby có thanh minh rằng do đồ ăn nhỏ quá nên nhìn không rõ nhưng càng soi kỹ khoảnh khắc này, mọi người càng tin chắc rằng, Angela Baby chỉ giả vờ ăn mà thôi.

Những hình ảnh khiến bạn nhận ra: Đừng nên tin vào câu “không cần ăn kiêng” của sao châu Á ảnh 2

Địch Lệ Nhiệt Ba còn được fan Việt gọi vui là “Ba Béo” vì có thời gian, nữ diễn viên sở hữu vóc dáng khá tròn trịa đầy đặn, lộ hình ảnh nhiều nam diễn viên mệt đứt hơi khi diễn cảnh bế Nhiệt Ba. Sau đó, Địch Lệ Nhiệt Ba quyết tâm giảm cân, chỉ dám ăn miếng bánh gato bé xíu như thế này là trả lại cả miếng lớn cho nhân viên.

Những hình ảnh khiến bạn nhận ra: Đừng nên tin vào câu “không cần ăn kiêng” của sao châu Á ảnh 3

Nhiều người thắc mắc không biết cốc nước mà Âu Dương Na Na cầm trên tay ngọt cỡ nào mà cô chỉ dám nhấp môi một chút là hạ xuống ngay. Lượng nước uống vào cực ít nhưng Na Na vẫn làm điệu bộ như thể cô uống khá nhiều và đồ uống rất ngon.

Những hình ảnh khiến bạn nhận ra: Đừng nên tin vào câu “không cần ăn kiêng” của sao châu Á ảnh 4

Rosé vẫn được xem là “thánh ăn” của BLACKPINK với đam mê cực lớn dành cho chuyện ăn uống. Để có thể ăn đủ các món mà thân hình vẫn mảnh mai, vòng eo vẫn siêu nhỏ thì Rosé buộc phải ăn kiểu "hương hoa", nhâm nhi miếng nhỏ chứ không thể nạp vào lượng thức ăn quá lớn.

Những hình ảnh khiến bạn nhận ra: Đừng nên tin vào câu “không cần ăn kiêng” của sao châu Á ảnh 5

Miếng chả cá này vốn đã rất bé nhưng Rosé cũng chỉ cắn một miếng nhỏ xíu và còn nhai rất kỹ. Rosé đã từng nói bí quyết ăn nhiều món mà không tăng cân của cô là chia ra nhiều bữa nhỏ, mỗi món chỉ ăn một lượng vừa đủ mà thôi.

Những hình ảnh khiến bạn nhận ra: Đừng nên tin vào câu “không cần ăn kiêng” của sao châu Á ảnh 6
Thậm chí trong khoảnh khắc này, Rosé dường như chẳng ăn gì mà chỉ đưa nĩa không vào miệng nhưng sau đó thành viên BLACKPINK vẫn nhai rất ngon lành khiến nhiều người không khỏi thắc mắc, rốt cuộc thì Rosé đang ăn món gì.
Những hình ảnh khiến bạn nhận ra: Đừng nên tin vào câu “không cần ăn kiêng” của sao châu Á ảnh 7

Netizen đang băn khoăn không biết V (BTS) sợ bị lem son hay đang ăn kiêng mà bánh đưa đến miệng rồi cũng chỉ dám cắn một miếng rất nhỏ, nhỏ đến nỗi nhiều người nghĩ V chưa ăn chút bánh nào cũng nên.

Những hình ảnh khiến bạn nhận ra: Đừng nên tin vào câu “không cần ăn kiêng” của sao châu Á ảnh 8

Đỉnh cao của khoản “giả vờ ăn” còn có Yuta (NCT) khi nam idol cầm miếng xúc xích đưa lên miệng rất ngon lành, nhai như thật nhưng sau đó miếng xúc xích vẫn còn nguyên, không ngắn đi chút nào.

Những hình ảnh khiến bạn nhận ra: Đừng nên tin vào câu “không cần ăn kiêng” của sao châu Á ảnh 9

Một lần khác, Yuta làm điệu bộ ăn kem rất ngon nhưng khéo léo xoay lưng đi để nhả kem ra tay, quyết không để chút chất béo chất đường nào lọt được vào cơ thể.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm