Những khoảnh khắc thân thiết của Misthy - Diệp Anh trước lùm xùm văng tục trên sóng stream

HHT - Trước khi vướng phải lùm xùm văng tục trên sóng stream bị cộng đồng mạng phản ứng gay gắt, Misthy và Diệp Anh từng để lộ nhiều khoảnh cực kỳ thân thiết.

Trong một buổi stream online vào sáng 29/12/2020, nữ streamer Misthy đã có một số phát ngôn nhạy cảm khi văng tục để đáp lại một vài bình luận của dân mạng. Cụ thể, khi có người xem để lại bình luận ác ý và body shaming cô bạn thân Diệp Anh, Misthy đã không thể kiềm chế cơn giận, cô tỏ ra vô cùng bức xúc và sau đó đã có những lời đáp trả cực kỳ gay gắt.

Những khoảnh khắc thân thiết của Misthy - Diệp Anh trước lùm xùm văng tục trên sóng stream ảnh 1

Cộng đồng mạng sau đó đã có tranh cãi về động thái này của Misthy khi nhiều ý kiến cho rằng nữ streamer hiện có lượng người xem đông đảo, thậm chí là khá nhiều bạn nhỏ ở bậc tiểu học theo dõi cô nàng, vì vậy Misthy không nên đưa ra những phát ngôn nhạy cảm trên sóng stream.

Những ai theo dõi Misthy đã lâu đều biết cô nàng và Diệp Anh (Bank) rất thân thiết. Cả hai thường xuất hiện trên sóng stream cùng nhau và khiến dân tình xuýt xoa vì những khoảnh khắc cực dễ thương.

Những khoảnh khắc thân thiết của Misthy - Diệp Anh trước lùm xùm văng tục trên sóng stream ảnh 2 Diệp Anh và Misthy diện áo đôi trong một buổi stream.

Được biết, Misthy quen Diệp Anh khi cô nàng đăng status "thả thính" vào group. Cả hai đã dần trò chuyện với nhau và Misthy gặp Diệp Anh trong một lần ra Hà Nội công tác. Sau khi thân thiết hơn họ đã cùng nhau đi Sapa chơi.

Những khoảnh khắc thân thiết của Misthy - Diệp Anh trước lùm xùm văng tục trên sóng stream ảnh 3
Những khoảnh khắc thân thiết của Misthy - Diệp Anh trước lùm xùm văng tục trên sóng stream ảnh 4

Không chỉ là những hình ảnh ngọt ngào được ghi lại trên sóng stream của 2 cô nàng, hình ảnh Diệp Anh xuất hiện tại cửa hàng MisMenu của Misthy để phụ giúp hay đi dự sự kiện lớn cùng nhau cũng được cộng đồng mạng nhanh tay chụp lại.

Mối quan hệ của Misthy và Diệp Anh khá gắn bó nên có lẽ đây là nguyên nhân chính khiến Misthy không thể kiềm chế được bản thân và có những phát ngôn nhạy cảm khi có người xem bình luận khiếm nhã về Diệp Anh ngay trên sóng stream. Tuy nhiên, dù là vì lý do gì thì những phát ngôn này cũng ảnh hưởng tới tên tuổi của nữ streamer có lượng fan đông đảo nhất nhì hiện nay và có lẽ Misthy nên biết tiết chế hơn để giữ hình ảnh của bản thân.
Những khoảnh khắc thân thiết của Misthy - Diệp Anh trước lùm xùm văng tục trên sóng stream ảnh 8 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

HHT - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể chọn trải qua vòng thi trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt. Bên cạnh những phần thi nổi bật như Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương... một số thí sinh lựa chọn tiếng Anh hoặc song ngữ để thuyết trình, nhưng kết quả lại tự đẩy mình vào thế kẹt.