Những khoảnh khắc xúc động trong "Hành trình truyền cảm hứng"

Những khoảnh khắc xúc động trong "Hành trình truyền cảm hứng"
HHT - Những câu chuyện đã được kể, những giọt nước mắt đã rơi, những cái ôm đã được trao đi đã diễn ra trong chương trình "Hành trình truyền cảm hứng WeChoice Awards" phiên bản WeTalk.

WeTalk là chương trình nằm trong chuỗi Hành trình truyền cảm hứng WeChoice Awards. Tại chương trình, khán giả sẽ được lắng nghe những nhân vật bình thường nhưng lại có những câu chuyện phi thường, góp phần lan truyền thái độ sống tốt đẹp đến với cuộc sống theo nhiều cách riêng biệt. 

Một hành trình cảm hứng mới đã được WeChoice mở ra với những nhân vật có chung một nhiệt huyết, một khát khao được sống đẹp, sống có ích. Đó là H'Hen Niê - cô gái dân tộc Ê-Đê đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, là bác sĩ Phạm Thị Việt Hương với 18 năm giành giật lại sự sống của nhiều em bé khỏi bàn tay tử thần, là Maika Elan - nữ nhiếp ảnh gia chuyên dùng góc nhìn nghệ thuật của mình để phản ánh lại những vấn đề xã hội mà nhiều người vẫn cho là nhạy cảm..

Những khoảnh khắc xúc động trong "Hành trình truyền cảm hứng" ảnh 1

Đó còn là câu chuyện về Hoa hậu chuyển giới quốc tế Hương Giang, từ một cô gái dám sống thật với giới tính của mình đến một nữ ca sĩ hát vì đam mê và sau cuối là tỏa sáng với chiếc vương miện mà cô xứng đáng nhận được. Xuất hiện tại chương trình, Hương Giang đã kể lại một phần hành trình đã qua, khi cô mạnh mẽ vượt qua những vấp ngã, đau đớn, gièm pha của dư luận để quyết tâm khẳng định mình. 

Những khoảnh khắc xúc động trong "Hành trình truyền cảm hứng" ảnh 2

Hành trình truyền cảm hứng phiên bản Wetalk tháng 4 còn giúp khán giả được sống lại hồi ức huy hoàng, xúc động về hành trình của đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam. Vượt qua nghịch cảnh, khó khăn, những chiến binh mang ngôi sao 5 cánh trên ngực áo đã viết lên một câu chuyện cổ tích đầy diệu kì, đã dùng tinh thần quả cảm của mình để chinh phục mọi người. 3 tháng sau trận chung kết dưới mưa tuyết ở Thường Châu, cảm hứng U23 vẫn được duy trì như một hiệu ứng mạnh mẽ. 

Những khoảnh khắc xúc động trong "Hành trình truyền cảm hứng" ảnh 3

Phần cuối cùng cũng là phần xúc động nhất của chương trình - nhân vật truyền cảm hứng nhất trong tháng - thiên thần nhỏ Hải An và hành trình hiến tặng giác mạc của em. Hải An chỉ mới 7 tuổi thôi nhưng em đã có một tâm hồn vô cùng sáng trong và mạnh mẽ. Hành động hiến tặng giác mạc của Hải An đã trực tiếp giúp đôi mắt của 2 con người khác sáng trở lại. Câu chuyện của em đã truyền cảm hứng cho chúng ta về lòng tốt, về sự sẻ chia và quan tâm giữa người và người. 

Những khoảnh khắc xúc động trong "Hành trình truyền cảm hứng" ảnh 4
Những khoảnh khắc xúc động trong "Hành trình truyền cảm hứng" ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?

HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?