Những nữ idol khiến bạn phải thay đổi quan điểm “chỉ có mắt hai mí mới đẹp”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xưa nay người ta vẫn nghĩ rằng mắt đẹp phải là mắt hai mí to tròn và thật sâu. Nhưng K-Pop có những nữ idol sở hữu đôi mắt một mí chính hiệu nhưng vẫn khiến người khác xao xuyến khi nhìn vào.

Người xưa vẫn nói “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”. Trong các tiêu chí đánh giá ngoại hình của idol K-Pop, đôi mắt cũng đóng vai trò quan trọng.

Những nữ idol khiến bạn phải thay đổi quan điểm “chỉ có mắt hai mí mới đẹp” ảnh 1

Trên kênh YouTube riêng của mình, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Philip Son đã chọn ra 6 nữ idol có đôi mắt đẹp nhất K-Pop. Để công bằng, ông còn chia ra làm hai nhóm: Những idol có mắt một mí và những idol mắt hai mí nhằm chứng tỏ rằng mắt một mí cũng có sức hút rất đặc biệt.

Những nữ idol khiến bạn phải thay đổi quan điểm “chỉ có mắt hai mí mới đẹp” ảnh 2

Ngay từ khi mới debut, Yeji (ITZY) đã gây chú ý vì đôi mắt hơi xếch giống như mắt mèo, khiến ánh nhìn của cô tỏa ra sức hút rất đặc biệt. Bác sĩ Phillip Son cho rằng mắt Yeji thật ra là hai mí nhưng vì mí bị ẩn nên nhìn giống như một mí. Bản thân Yeji cũng biết đôi mắt là điểm ấn tượng nhất trên khuôn mặt nên rất chú trọng vào trang điểm phần mắt.

Những nữ idol khiến bạn phải thay đổi quan điểm “chỉ có mắt hai mí mới đẹp” ảnh 3

Nhiều netizen cứ nghĩ rằng mắt một mí sẽ nhỏ và ngược lại, mắt to đương nhiên là hai mí. Nhưng Dahyun (TWICE) đã chứng minh rằng mắt một mí cũng có thể to tròn. 

Những nữ idol khiến bạn phải thay đổi quan điểm “chỉ có mắt hai mí mới đẹp” ảnh 4

Seulgi (Red Velvet) là nữ idol đầu tiên của công ty SM Ent sở hữu đôi mắt một mí. Seulgi khiến cho ông lớn K-Pop phải thay đổi quan điểm về ngoại hình idol nhờ đôi mắt rất to, ánh nhìn rất có hồn, vừa mạnh mẽ vừa ấm áp. Thậm chí bác sĩ Phillip Son còn đo kích thước mắt của Seulgi và Irene thì thấy không có sự chênh lệch gì nhiều.

Những nữ idol khiến bạn phải thay đổi quan điểm “chỉ có mắt hai mí mới đẹp” ảnh 5

Trong số các nữ idol sở hữu đôi mắt hai mí đẹp mê hồn, không thể thiếu Kim Min Joo (IZ*ONE). Min Joo ngày càng nổi tiếng nhờ gương mặt xinh đẹp và đôi mắt không thể hoàn hảo hơn. Bác sĩ Phillip Son khẳng định rất ít người có được đường mí mắt to, rõ và kéo dài như Min Joo. Chưa kể mắt Min Joo không chỉ to tròn mà còn rất dài, khiến đối phương chỉ muốn chìm đắm vào ánh nhìn của cô.

Những nữ idol khiến bạn phải thay đổi quan điểm “chỉ có mắt hai mí mới đẹp” ảnh 6

Yeonwoo, thành viên cũ của Momoland cũng khiến nhiều người bất ngờ khi được bác sĩ Phillip Son gọi tên. Đó là vì đường mí mắt của Yeonwoo rất rõ nét, bọng mắt lớn nhưng lại cân đối với gương mặt.

Những nữ idol khiến bạn phải thay đổi quan điểm “chỉ có mắt hai mí mới đẹp” ảnh 7

Thêm một thành viên ITZY nữa có đôi mắt ấn tượng là Yuna với đôi mắt đúng chuẩn búp bê: To tròn và ánh nhìn trong veo. Mắt của Yuna khá to so với tỷ lệ gương mặt, càng khiến đôi mắt nổi bật hơn.

Những nữ idol khiến bạn phải thay đổi quan điểm “chỉ có mắt hai mí mới đẹp” ảnh 11
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm