Những trại Hè thú vị có sức mạnh “nâng cấp” bạn như bảo bối tuyệt vời của Doraemon

Những trại Hè thú vị có sức mạnh “nâng cấp” bạn như bảo bối tuyệt vời của Doraemon
HHT - Bạn đã chọn được trại Hè yêu thích cho mình chưa? Cùng Hoa Học Trò "điểm danh" một vài trại Hè siêu thú vị năm nay nhé!

“Cỗ máy thời gian”: Trại Hè quốc tế “Future Me”

Những trại Hè thú vị có sức mạnh “nâng cấp” bạn như bảo bối tuyệt vời của Doraemon ảnh 1

Tất cả trại viên sẽ trở thành những nhà du hành thời gian trong 5 ngày 5 đêm tương ứng 5 cột mốc thời gian: “Nền văn minh cổ xưa”, “Thời kỳ Trung cổ & Phục hưng”, “Người tiên phong và nhà thám hiểm”, “Thế kỷ XX” và cuối cùng là “Xây dựng tương lai”. Ở mỗi thời điểm, các “nhà du hành thời gian” sẽ được tham gia vào các dự án nghệ thuật độc đáo cũng như khám phá các môn thể thao, âm nhạc của từng thời đại. Các bạn sẽ lần lượt tìm hiểu cách người xưa vượt qua khó khăn và áp dụng kiến thức học được để đá bay thử thách như thế nào. Vào ngày cuối cùng hội trại, trại sinh sẽ phác họa “tôi của tương lai” và xác định con đường mà mình muốn trở thành với sự giúp đỡ của các huấn luyện viên mỗi đội.

Thời gian sử dụng: Ngày 26/6 - 1/7/2017 (tại Hà Nội và TP.HCM); ngày 10/7 - 15/7/2017 (tại Đà Nẵng).

Tìm “bảo bối” này ở: GPA Camps.

“Bánh mì chuyển ngữ”: Trại Hè iChange Summer Camp

Những trại Hè thú vị có sức mạnh “nâng cấp” bạn như bảo bối tuyệt vời của Doraemon ảnh 2

Đây là trại Hè duy nhất với nhiều hoạt động hấp dẫn không nơi đâu có cùng các bạn thực tập sinh quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Các hoạt động “chủ chốt”: Ngôi làng văn hóa (Global Village), những trò chơi thử thách kĩ năng bản thân, trò chơi mô phỏng hiện trường giả, trò chơi đối kháng, cuộc đua kì thú - Amazing Race, lễ trưởng thành và Prom chia tay vào buổi tối… Kết thúc trại Hè, trình độ tiếng Anh của bạn sẽ tăng “vù vù”, danh sách kết bạn trên facebook cũng trở nên phong phú hơn khi có những người bạn đến từ các quốc gia khác trên toàn thế giới.

Thời gian sử dụng: Ngày 16/7 - 20/7/2017 (TP.HCM).

Tìm “bửu bối” này ở: iChange Summer Camp.

“Máy tạo thức ăn sinh đôi”: Trại Hè khởi nghiệp YEA Vietnam

Những trại Hè thú vị có sức mạnh “nâng cấp” bạn như bảo bối tuyệt vời của Doraemon ảnh 3

Tuy không thể giúp các bạn “hô biến” hay “nhân đôi” thức ăn ngay-lập-tức, trại Hè YEA Vietnam sẽ giúp các bạn… trang bị “túi kĩ năng” để “hiện thực hóa” những dự án khởi nghiệp lâu dài và dần dần các bạn có thể tự “nhân đôi” chính sản phẩm của mình. Chưa hết đâu nha, hội trại sử dụng giáo trình được viết bởi đội ngũ dày dặn kinh nghiệm của Đại học Babson Hoa Kỳ (Babson College), học viện xếp hạng No.1 về đào tạo khởi nghiệp trên thế giới. Trại Hè YEA Vietnam phiên bản 2.0 sẽ là nơi tập trung xây dựng các ý tưởng thành hiện thực. Với 5 sân chơi khác nhau (social, service, entertainment, environment và technology), các trại sinh sẽ cùng huấn luyện viên của mình thiết kế một kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh. Những dự án khởi nghiệp của các bạn trại sinh 2015, 2016 khá thành công có thể kể đến: YOUTH UP Project, Sex Speak Organization…

Thời gian sử dụng: ngày 8/7 - 12/7/2017 (Hà Nội) và ngày 5/7 - 9/7/2017 (TP.HCM).

Tìm “bửu bối” này ở: YEA Vietnam.

VĂN TÓC XOĂN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm