Nick Carter (Backstreet Boys) bị cáo buộc hiếp dâm fan nữ tự kỷ cách đây 21 năm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nick Carter - thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng Backstreet Boys hiện đang là tâm điểm của sự chú ý khi một phụ nữ bị tự kỷ tố cáo anh đã cưỡng hiếp cô hồi 17 tuổi trên xe buýt vào năm 2001.
Nick Carter (Backstreet Boys) bị cáo buộc hiếp dâm fan nữ tự kỷ cách đây 21 năm ảnh 1
Nick Carter là thành viên nổi tiếng nhất nhì nhóm nhạc Backstreet Boys.

Theo cô Shannon “Shay” Ruth (39 tuổi), vụ việc xảy ra sau một buổi biểu diễn của nhóm Backstreet Boys tại Tacoma, Wash. Nick Carter đã chọn cô từ một nhóm những người xin chữ ký để lên xe buýt, cho Shannon uống một loại đồ uống có cồn gọi là "nước trái cây VIP" trước khi cô bị lạm dụng. Trước đó, Nick Carter cũng từng nhận cáo buộc tương tự từ 3 phụ nữ khác trong khoảng thời gian từ năm 2003 đến 2006. Một trong ba người chưa đủ tuổi thành niên vào thời điểm xảy ra vụ việc. Trả lời phỏng vấn của trang tin Page Six, luật sư của Nick Carter - ông Michael Holtz, gọi các cáo buộc này là "không chỉ vô nghĩa về mặt pháp lý mà còn hoàn toàn sai sự thật".

Nick Carter (Backstreet Boys) bị cáo buộc hiếp dâm fan nữ tự kỷ cách đây 21 năm ảnh 2

Chương trình đặc biệt có sự góp mặt của Nick Carter đã bị hủy bỏ.

Vào năm 2017, Melissa Schuman - cựu thành viên nhóm nhạc Dream cho biết Nick Carter đã tấn công cô vào năm 2003 khi cô 18 tuổi. Lúc đó nam ca sĩ đã phủ nhận mọi cáo buộc, khẳng định mọi thứ cả hai làm đều có sự đồng thuận. Sự việc khiến nhà đài ABC quyết định hủy phát sóng chương trình đặc biệt A Very Backstreet Holiday, thay thế bằng tiết mục hài kịch.

Nick Carter (Backstreet Boys) bị cáo buộc hiếp dâm fan nữ tự kỷ cách đây 21 năm ảnh 6
Theo Fox News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm