No.1 Hot search sáng nay: "Hạ Tử Vy" Lâm Tâm Như chính thức giải thể studio, lý do là gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Động thái mới nhất của nàng "Hạ Tử Vy" trong bộ phim đình đám "Hoàn Châu Cách Cách" năm xưa khiến netizen Trung sốc nặng. Lâm Tâm Như chính thức đóng cửa phòng làm việc, lý do là gì?

Sáng ngày 27/8, nhiều netizen phát hiện khi tra thông tin trên ứng dụng Thiên Nhã, trạng thái của studio Điện ảnh Văn hóa Đông Dương Hoành Điếm Lâm Tâm Như đã chuyển từ tồn tại sang giải thể. Thông tin này ngay lập tức đã vọt lên No.1 hot search vì xảy ra giữa "tâm bão" drama của C-Biz.

No.1 Hot search sáng nay: "Hạ Tử Vy" Lâm Tâm Như chính thức giải thể studio, lý do là gì? ảnh 1

Lý do cho sự việc “quay xe” vô cùng bất ngờ này của Lâm Tâm Như được Cnet nghi ngờ là do có thể liên quan đến vụ “đại thanh trừng” đang làm chấn động C-Biz. Nhiều người cho rằng có vẻ như vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa cũng có khả năng không nằm ngoài vòng drama này.

No.1 Hot search sáng nay: "Hạ Tử Vy" Lâm Tâm Như chính thức giải thể studio, lý do là gì? ảnh 2

Theo trang 163 đưa tin sáng nay, phòng làm việc của Lâm Tâm Như thực ra đã chính thức đóng cửa từ ngày 24/8. Netizen suy đoán hành động này của nữ diễn viên và ông xã đang muốn rời khỏi thị trường đại lục, quay trở về Đài Loan. Trước đó vào tháng 12/2020, phòng làm việc của Hoắc Kiến Hoa cũng đã đóng cửa, người quản lý của nam diễn viên cũng từ chức, sự việc từng gây xôn xao dư luận một thời gian.

No.1 Hot search sáng nay: "Hạ Tử Vy" Lâm Tâm Như chính thức giải thể studio, lý do là gì? ảnh 3

Như vậy, có vẻ vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa đã có kế hoạch về Đài Loan từ trước, nhưng hành động giải thể studio giữa “tâm bão” drama của C-Biz lại khiến không ít netizen nghi ngờ vợ chồng tài tử đang cố tính “tránh bão”.

Liên quan đến cuộc “đại thanh trừng” của C-Biz đang làm náo động châu Á, sau khi bị bắt, một số nguồn tin chưa được xác minh đã tiết lộ rằng để giảm nhẹ tội, Ngô Diệc Phàm đã khai ra 47 cái tên, trong đó đa số đều là các nghệ sĩ tên tuổi ở Bắc Kinh mà Triệu Vy là cái tên đầu tiên tiếp theo đã bị xử lý.

No.1 Hot search sáng nay: "Hạ Tử Vy" Lâm Tâm Như chính thức giải thể studio, lý do là gì? ảnh 4

Bộ ba diễn viên nữ trong "Hoàn Châu Cách Cách" từ trái sang - Triệu Vy - Lâm Tâm Như - Phạm Băng Băng đều gặp những khủng hoảng trong sự nghiệp. Ảnh: Phân cảnh trong phim "Hoàn Châu Cách Cách"/ Weibo

“Chim én nhỏ” Triệu Vy hiện đã có thể được coi là bị “phong sát ngầm” với hàng loạt phim của cô đã chính thức “bay màu” khỏi các nền tảng xã hội.

No.1 Hot search sáng nay: "Hạ Tử Vy" Lâm Tâm Như chính thức giải thể studio, lý do là gì? ảnh 8
Theo Weibo, 163
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm