No.5 Hot Search - Trương Vũ Kỳ phát biểu: Nhân khí và thực lực là hai chuyện khác nhau

HHT - Trong tập mới nhất của "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng", Trương Vũ Kỳ chia sẻ về việc bản thân mãi không tiến bộ. Cô cho rằng một diễn viên không thể chỉ có tố chất, thần thái không thôi, thực lực mới là quan trọng.
Trong tập mới nhất của Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng, lúc tập luyện tiết mục cho công diễn 2, Trương Vũ Kỳ cảm thấy rất thất vọng về bản thân: “Mình thích thì mình đến đây rồi, mình không thể cứ kém mãi như vậy.”
Thành viên Đan Ny trong show liền an ủi cô: “Không có, công diễn 1 chị rất được mọi người yêu thích.” Sau đó, Trương Vũ Kỳ liền thẳng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân về nhân khí và kĩ năng nghề nghiệp.
No.5 Hot Search - Trương Vũ Kỳ phát biểu: Nhân khí và thực lực là hai chuyện khác nhau ảnh 1
“Nhân khí là nhân khí, thực lực là thực lực, đây là hai chuyện hoàn toàn khác nhau. Em thử hỏi xem, những người chỉ đơn thuần là nhân khí cao đứng trên sân khấu có thấy hư ảo hay không? Diễn viên nào mà chẳng cần phải có ít nhất một hay hai tác phẩm đại diện, khi đó mới có thể dõng dạc mà nói rằng tôi thuộc phái thực lực, mới có thể đứng trên sân khấu một cách vững vàng được. Em nói dựa vào nhân khí, thì em sẽ không dám đứng trước mọi người đâu, em hiểu không?”
No.5 Hot Search - Trương Vũ Kỳ phát biểu: Nhân khí và thực lực là hai chuyện khác nhau ảnh 2 Trương Vũ Kỳ thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình (Ảnh: truongvukyvnfc)
Netizen Trung vô cùng tán thành ý kiến của Trương Vũ Kỳ. Hiện đoạn trích phát biểu của cô cũng đang chễm chệ trên No.5 Hot Search của mạng xã hội Weibo:

“Trương Vũ Kỳ quả là thấu suốt. Dù sao cũng debut bao nhiêu năm như vậy nên đã nhìn rõ nhiều chuyện. Tặng câu này cho tất cả những nghệ sĩ lưu lượng: Thực lực + tác phẩm mới là thứ quan trọng nhất, cố lên!”

“Trương Vũ Kỳ quả nhiên là tỷ tỷ thông thấu sự đời, câu này dành cho tất cả những lưu lượng bây giờ đó.”

“Thế nên cái cô Phàm gì đó hay Hân gì đó đứng trên sân khấu có thấy hư ảo hay không?” (Ám chỉ Ngu Thư Hân và Trương Nghệ Phàm)


Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng là một chương trình thực tế sống còn với sự tham gia của 30 thí sinh, do đài Mango TV sản xuất. Mục đích cuối cùng là thông qua huấn luyện, kiểm tra và thi tài sẽ tuyển chọn ra những thành viên ưu tú nhất để lập ra một nhóm nữ gồm 5 thành viên. Thí sinh của Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng đều là những nghệ sĩ sinh trước năm 1990 vốn đã có tên tuổi trong làng giải trí.
No.5 Hot Search - Trương Vũ Kỳ phát biểu: Nhân khí và thực lực là hai chuyện khác nhau ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm