Tranh cãi chung kết “Sáng Tạo Doanh 2020”: Thực chất vị trí số 7 là của Từ Nghệ Dương?

HHT - Chương trình sống còn nào cũng có nhiều ý kiến trái chiều về các thành viên được debut và "Sáng Tạo Doanh 2020" cũng không ngoại lệ. Vị trí thứ 7 trong top debut của chương trình đã gây nên tranh cãi kịch liệt.
Đêm chung kết Sáng Tạo Doanh 2020, 7 học viên có số phiếu bầu cao nhất đã trở thành thành viên của nhóm nhạc nữ Bonbon Girls 303. Tuy nhiên, bất ngờ lớn đã xảy ra trong đêm chung kết khi Từ Nghệ Dương, người được kì vọng nhất ở vị trí thứ 7 lại không được debut. Thay vào đó, thực tập sinh đạt hạng 7 lại là Trương Nghệ Phàm khiến cả các huấn luyện viên lẫn khán giả đều vô cùng sững sờ.
Tranh cãi chung kết “Sáng Tạo Doanh 2020”: Thực chất vị trí số 7 là của Từ Nghệ Dương? ảnh 1 Tất cả đều sững sờ khi Trương Nghệ Phàm đạt vị trí No.7
Điều đáng nói ở đây là theo ý kiến của đa số fan, số tiền fan donate để bình chọn cho Từ Nghệ Dương là 2.788.359 nhân dân tệ (khoảng 9,1 tỉ đồng), gấp gần 3 lần so với của Trương Nghệ Phàm là 856.947 NDT (khoảng 2,8 tỉ), tức việc Nghệ Phàm có nhiều phiếu bầu hơn Nghệ Dương khá là khó hiểu. Xét về tài năng, giọng hát lẫn vũ đạo của Từ Nghệ Dương đều khá tốt, nhiều lần nhận được đánh giá cao từ dàn huấn luyện viên lẫn khán giả. Còn Trương Nghệ Phàm, khả năng của cô đều kém xa những học viên khác, chỉ ở mức trung bình. 
Tranh cãi chung kết “Sáng Tạo Doanh 2020”: Thực chất vị trí số 7 là của Từ Nghệ Dương? ảnh 2 Từ Nghệ Dương (trái) và Trương Nghệ Phàm (phải). Suốt chương trình, theo ý kiến của nhiều khán giả, Trương Nghệ Phàm luôn được nhà sản xuất lăng-xê quá mức, đến nỗi cư dân mạng Trung còn châm biếm gọi cô là “Hoàng”.
Ngay sau khi công bố thứ hạng, cư dân mạng xứ Trung đã đặt ra một số tin đồn lẫn giả thuyết về nghi vấn thứ hạng của Từ Nghệ Dương và Trương Nghệ Phàm, trong đó có "thuyết âm mưu" rằng Đằng Tấn (Tencent - đơn vị sản xuất Sáng tạo doanh 2020) và Phong Tuấn (công ty chủ quản của Trương Nghệ Phàm) đã "bắt tay" với nhau:
“Vốn dĩ Từ Nghệ Dương gần như chắc suất debut hạng 7 đến 90% rồi nhưng không ngờ rằng phút cuối Phong Tuấn (công ty chủ quản của Trương Nghệ Phàm) lại đàm phán thỏa thuận thành công với Đằng Tấn. Thứ mà Phong Tuấn lấy ra để trao đổi vị trí thứ 7 cho Trương Nghệ Phàm với Đằng Tấn chính là bản quyền phát sóng concert kỷ niệm 7 năm thành lập của TFBOYS được diễn ra vào tháng 8 tới đây. Hơn nữa vừa đúng lúc Hoàng Tử Thao (ông chủ công ty của Từ Nghệ Dương) sắp tới đây cũng không còn hợp tác gì với phía Đằng Tấn, chính vì vậy mà Đằng Tấn cũng chẳng tiếc thương giữ lại Từ Nghệ Dương, đúng lúc đá đi để vẹn cả đôi đường.”
Tranh cãi chung kết “Sáng Tạo Doanh 2020”: Thực chất vị trí số 7 là của Từ Nghệ Dương? ảnh 3 Từ Nghệ Dương hoàn toàn xứng đáng ở vị trí số 7
Netizen Trung phẫn nộ bày tỏ: “Ban đầu cũng là Đằng Tấn cố ý cắt ghép, dùng Từ Nghệ Dương và Hoàng Tử Thao để tạo đề tài cho show, từ đây cũng khiến cả hai bị mắng chửi thậm tệ nhiều hơn.”; “Từ Nghệ Dương thật sự thảm, con đường debut nhóm nhạc nữ thật sự lận đận, Sáng Tạo Doanh 2020 kết thúc cũng chính là lúc giấc mơ debut nhóm nhạc nữ trong 8 năm này của cô ấy cũng kết thúc. Thứ cô ấy mất đi không phải là một thứ hạng mà là một cuộc đời.”...
Tranh cãi chung kết “Sáng Tạo Doanh 2020”: Thực chất vị trí số 7 là của Từ Nghệ Dương? ảnh 4 Đôi mắt đượm buồn của Từ Nghệ Dương khiến mọi người vô cùng tiếc nuối và xót xa
Tranh cãi chung kết “Sáng Tạo Doanh 2020”: Thực chất vị trí số 7 là của Từ Nghệ Dương? ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".