Lần đầu trong lịch sử “Sáng Tạo Doanh”: 7 vị trí debut và cả 7 đều đủ chuẩn tranh Center

HHT - Sau hơn 2 tháng phát sóng, "Sáng Tạo Doanh 2020" đang dần đi đến hồi kết. Điều đáng nói ở đây là chỉ có 7 vị trí debut và cả 7 học viên đều đủ chuẩn cạnh tranh vị trí trung tâm.
Sau hơn 2 tháng phát sóng, Sáng Tạo Doanh 2020 đang dần đi đến hồi kết. Sau vòng loại thứ 3, trận chiến tranh giành vị trí debut cũng đang ngày một gay cấn khi chỉ còn 15 học viên ở lại. Khác với 2 mùa trước, Sáng Tạo Doanh năm nay đã có một số thay đổi về format của chương trình, đặc biệt số lượng thành viên của nhóm nhạc từ 11 giảm xuống chỉ còn 7. Điều này cũng đồng nghĩa với việc cơ hội debut của các học viên cũng giảm đáng kể.

Điều đáng nói ở đây là lần đầu tiên trong các chương trình "sống còn" tuyển chọn nhóm nhạc có đến tận 7 học viên tranh đua vị trí trung tâm: Triệu Việt, Vương Nghệ Cẩn, Hy Lâm Na Y Cao, Từ Nghệ Dương, Trần Trác Tuyền, Lưu Tá Ninh và Nene Trịnh Nãi Hinh.
Theo kết quả của vòng xếp hạng tuần mới nhất, đây cũng chính là những người nằm trong top Thần 7 của chương trình và nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Hậu viện hội của mỗi người đều đã tung poster thể hiện quyết tâm mang về chiến thắng cho thần tượng của mình. 
Lần đầu trong lịch sử “Sáng Tạo Doanh”: 7 vị trí debut và cả 7 đều đủ chuẩn tranh Center ảnh 1 7 ứng viên sáng giá nhất của "Sáng Tạo Doanh 2020" 
Lần đầu trong lịch sử “Sáng Tạo Doanh”: 7 vị trí debut và cả 7 đều đủ chuẩn tranh Center ảnh 2 Poster ủng hộ cuộc cạnh tranh vị trí trung tâm của các học viên
Netizen Trung háo hức bày tỏ: “Thông thường nhiều nhất cũng chỉ có 5 nhà tranh Center, dự là năm nay sẽ có một màn mưa gió máu tanh đây”; “7 nhà mạnh như thế này thì ai chen chân được vào Top 7 nữa nhỉ? Để xem Tencent có còn xào phiếu nữa không đây”...
Lần đầu trong lịch sử “Sáng Tạo Doanh”: 7 vị trí debut và cả 7 đều đủ chuẩn tranh Center ảnh 3 Tính đến 0h ngày 26/6, số tiền donate được của 7 học viên rất sát sao, lần lượt theo thứ tự: Hy Lâm Na Y Cao, Triệu Việt, Trịnh Nãi Hinh, Vương Nghệ Cẩn, Trần Trác Tuyền, Lưu Tá Ninh, Từ Nghệ Dương
Liệu ai sẽ là người bước lên đỉnh cao nhất của Sáng Tạo Doanh 2020? Hãy cùng HHT đón chờ những tin tức mới nhất nhé!
Lần đầu trong lịch sử “Sáng Tạo Doanh”: 7 vị trí debut và cả 7 đều đủ chuẩn tranh Center ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm