Hoàng Tử Thao tặng Từ Nghệ Dương “món quà nhỏ” khiến fan ấm lòng

HHT - "Món quà nhỏ" này được tặng sau khi Từ Nghệ Dương bị loại khỏi đội hình debut của "Sáng Tạo Doanh 2020" nên các fan đều xúc động, vì điều đó cho thấy tình cảm mà Hoàng Tử Thao dành cho "gà nhà" của mình.

Đêm chung kết Sáng Tạo Doanh 2020 diễn ra hôm 4/7 khiến nhiều người theo dõi show hụt hẫng khi thực tập sinh tài năng Từ Nghệ Dương không nằm trong top debut. Bởi lẽ với tài năng và những gì cô nàng thể hiện trên sân khấu sống còn, cũng như kết quả donate lẫn fan vote luôn nằm trong Top khiến netizen xứ Trung đinh ninh cô gái này sẽ là một mẩu của Thiếu Nữ Kẹo Cứng 303/ BonBon Girls 303 (tên nhóm nhạc nữ của Sáng Tạo Doanh 2020).

Hoàng Tử Thao tặng Từ Nghệ Dương “món quà nhỏ” khiến fan ấm lòng ảnh 1

Đôi mắt đượm buồn của Từ Ngệ Dương khiến các fan vô cùng xót xa

Mới đây, trên Weibo, “ông chủ” của Từ Nghệ Dương là Hoàng Tử Thao đã ấn theo dõi cô nàng kèm theo dòng trạng thái: “Nhiều năm rồi tôi đều theo dõi 0 người, nhưng bắt đầu từ hôm nay, tôi sẽ không còn 0 nữa, mà là 1”.

Hoàng Tử Thao tặng Từ Nghệ Dương “món quà nhỏ” khiến fan ấm lòng ảnh 2

Bài đăng của Hoàng Tử Thao

Hoàng Tử Thao tặng Từ Nghệ Dương “món quà nhỏ” khiến fan ấm lòng ảnh 3

Anh chàng đã phá vỡ nguyên tắc vì "gà nhà"

Nếu theo dõi Hoàng Tử Thao, cư dân mạng hẳn biết trên trang Weibo cá nhân của nam thần tượng này chưa từng ấn follow bất kì ai, và Từ Nghệ Dương là người đầu tiên phá vỡ nguyên tắc này. Như vậy có thể thấy Hoàng Tử Thao rất quan tâm đến thực tập sinh dưới trướng mình.

Sau đêm chung kết Sáng Tạo Doanh 2020, Từ Nghệ Dương đã đăng bài viết dài trên trang cá nhân để cảm ơn các huấn luyện viên và những người luôn đồng hành bên cô. Mặc dù bày tỏ không thấy tiếc nuối khi không được ra mắt, nhưng fan hâm mộ vẫn vô cùng tiếc nuối cho 8 năm thanh xuân theo đuổi ước mơ girlgroup của Từ Nghệ Dương.

Hoàng Tử Thao tặng Từ Nghệ Dương “món quà nhỏ” khiến fan ấm lòng ảnh 4

Mong rằng với nhan sắc và thực lực nổi trội, Từ Nghệ Dương có thể hoàn thành ước mơ của mình, vững bước tiếp tục trong giới giải trí khắc nghiệt.

Hoàng Tử Thao tặng Từ Nghệ Dương “món quà nhỏ” khiến fan ấm lòng ảnh 9  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.