Hoàng Tử Thao tặng Từ Nghệ Dương “món quà nhỏ” khiến fan ấm lòng

HHT - "Món quà nhỏ" này được tặng sau khi Từ Nghệ Dương bị loại khỏi đội hình debut của "Sáng Tạo Doanh 2020" nên các fan đều xúc động, vì điều đó cho thấy tình cảm mà Hoàng Tử Thao dành cho "gà nhà" của mình.

Đêm chung kết Sáng Tạo Doanh 2020 diễn ra hôm 4/7 khiến nhiều người theo dõi show hụt hẫng khi thực tập sinh tài năng Từ Nghệ Dương không nằm trong top debut. Bởi lẽ với tài năng và những gì cô nàng thể hiện trên sân khấu sống còn, cũng như kết quả donate lẫn fan vote luôn nằm trong Top khiến netizen xứ Trung đinh ninh cô gái này sẽ là một mẩu của Thiếu Nữ Kẹo Cứng 303/ BonBon Girls 303 (tên nhóm nhạc nữ của Sáng Tạo Doanh 2020).

Hoàng Tử Thao tặng Từ Nghệ Dương “món quà nhỏ” khiến fan ấm lòng ảnh 1 Đôi mắt đượm buồn của Từ Ngệ Dương khiến các fan vô cùng xót xa

Mới đây, trên Weibo, “ông chủ” của Từ Nghệ Dương là Hoàng Tử Thao đã ấn theo dõi cô nàng kèm theo dòng trạng thái: “Nhiều năm rồi tôi đều theo dõi 0 người, nhưng bắt đầu từ hôm nay, tôi sẽ không còn 0 nữa, mà là 1”.

Hoàng Tử Thao tặng Từ Nghệ Dương “món quà nhỏ” khiến fan ấm lòng ảnh 2 Bài đăng của Hoàng Tử Thao
Hoàng Tử Thao tặng Từ Nghệ Dương “món quà nhỏ” khiến fan ấm lòng ảnh 3 Anh chàng đã phá vỡ nguyên tắc vì "gà nhà"

Nếu theo dõi Hoàng Tử Thao, cư dân mạng hẳn biết trên trang Weibo cá nhân của nam thần tượng này chưa từng ấn follow bất kì ai, và Từ Nghệ Dương là người đầu tiên phá vỡ nguyên tắc này. Như vậy có thể thấy Hoàng Tử Thao rất quan tâm đến thực tập sinh dưới trướng mình.

Sau đêm chung kết Sáng Tạo Doanh 2020, Từ Nghệ Dương đã đăng bài viết dài trên trang cá nhân để cảm ơn các huấn luyện viên và những người luôn đồng hành bên cô. Mặc dù bày tỏ không thấy tiếc nuối khi không được ra mắt, nhưng fan hâm mộ vẫn vô cùng tiếc nuối cho 8 năm thanh xuân theo đuổi ước mơ girlgroup của Từ Nghệ Dương.

Hoàng Tử Thao tặng Từ Nghệ Dương “món quà nhỏ” khiến fan ấm lòng ảnh 4

Mong rằng với nhan sắc và thực lực nổi trội, Từ Nghệ Dương có thể hoàn thành ước mơ của mình, vững bước tiếp tục trong giới giải trí khắc nghiệt.

Hoàng Tử Thao tặng Từ Nghệ Dương “món quà nhỏ” khiến fan ấm lòng ảnh 9  
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Các sĩ tử đánh giá đề thi Văn vào lớp 10 hay, vừa sức, không đánh đố học sinh
Hà Nội: Các sĩ tử đánh giá đề thi Văn vào lớp 10 hay, vừa sức, không đánh đố học sinh
HHT - Với cấu trúc 2 câu hỏi trong thời gian làm bài 90 phút, nội dung xoay quanh bài thơ "Đồng chí" (tác giả Chính Hữu) và phần nghị luận xã hội về quan điểm "Phải chăng tri thức làm nên giá trị con người", đề thi Văn vào lớp 10 tại Hà Nội năm nay nhận được khá nhiều lời khen về độ "vừa sức", gần với nội dung ôn tập.

Có thể bạn quan tâm

Bạn đã nghe "How You Like That" (BLACKPINK) bản cover phong cách Trung Cổ chưa?

Bạn đã nghe "How You Like That" (BLACKPINK) bản cover phong cách Trung Cổ chưa?

HHT - Không cần phải phát đi phát lại những bài hát cũ rỉn trong danh sách nhạc của mình đến nỗi "chán chẳng buồn mà đoán", teen giờ có thể làm mới list nhạc với những bản cover theo phong cách Trung Cổ đảm bảo không đụng hàng, thử tìm nghe "How You Like That" của BLACKPINK phiên bản thời xa xưa, cực hay đấy nhé. Cùng nhà Hoa tìm hiểu ngay và luôn nào!