Nổi da gà với màn xuất hiện của siêu phản diện đến từ Đa vũ trụ Marvel trong trailer "Ant-Man 3"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Người Kiến đã chính thức giáp mặt siêu phản diện Kang the Conqueror trong trailer nóng bỏng tay vừa ra mắt của “Ant-Man and the Wasp: Quantumania”!

Hãng Marvel Studios vừa chính thức tung ra trailer của Ant-Man and the Wasp: Quantumania - “bom tấn” mở đường cho Giai đoạn 5 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Không chỉ gây choáng ngợp với độ hoành tráng nhỉnh hơn hẳn 2 phần phim riêng trước vào năm 2015 và 2018, Ant-Man 3 còn mang màu sắc có phần đen tối để báo hiệu rằng “Người Kiến đã không còn vui đùa nữa rồi!”.

Trên nền nhạc Goodbye Yellow Brick Road của huyền thoại Elton John, trailer mở màn với hình ảnh chàng "Kiến" Scott Lang (Paul Rudd đóng) vui vẻ dạo phố trong sự ngưỡng mộ của mọi người xung quanh, vì giờ đây anh đã nổi tiếng sau khi cùng các siêu anh hùng khác chống lại đội quân của Thanos trong sự kiện Avengers: Endgame (2019). Thế nhưng cũng như ý nghĩa của ca khúc, đã đến lúc màu sắc vui vẻ của Ant-Man chính thức kết thúc để trở về "nhà" - một trận chiến hoành tráng đúng nghĩa MCU.

Xuất hiện trong trailer ngoài Scott Lang/Ant-man, Hope van Dyne/Wasp (Evangeline Lily đóng), vợ chồng tiến sĩ Hank Pym (Michael Douglas đóng) và Janet van Dyne (Michelle Pfeiffer đóng) còn có cô con gái Cassie Lang (Kathryn Newton đóng) của Scott nay đã bước vào tuổi thiếu niên sau 5 năm sống sót khỏi cú búng tay của Thanos.

Nổi da gà với màn xuất hiện của siêu phản diện đến từ Đa vũ trụ Marvel trong trailer "Ant-Man 3" ảnh 1

Không chỉ vậy, trong ngần ấy thời gian, Cassie có lẽ đã học tập những kiến thức về cơ học lượng tử và phát minh ra một thiết bị liên lạc có thể kết nối tới tận Lượng Tử Giới. Nhưng chính tại lúc này, Janet - người đã sống sót trong thế giới này suốt 28 năm đã nhận ra có một mối nguy hiểm nào đó trong việc này, nhưng mọi chuyện đã quá muộn, cả 5 người đều đã bị hút vào Lượng Tử Giới.

Nổi da gà với màn xuất hiện của siêu phản diện đến từ Đa vũ trụ Marvel trong trailer "Ant-Man 3" ảnh 2
Nổi da gà với màn xuất hiện của siêu phản diện đến từ Đa vũ trụ Marvel trong trailer "Ant-Man 3" ảnh 3
Nổi da gà với màn xuất hiện của siêu phản diện đến từ Đa vũ trụ Marvel trong trailer "Ant-Man 3" ảnh 4

Tại đây, tiến sĩ Janet van Dyne đã thú thật về sự hiện diện của nơi này - một vũ trụ bí mật bên dưới vũ trụ 616, và nơi này có sự tồn tại của một nền văn minh tân tiến khác. Nhưng nguy hiểm thực sự nằm ở kẻ có vẻ đứng đầu nơi này: Siêu phản diện Kang the Conqueror (Jonathan Majors đóng) - một phiên bản khác vũ trụ của ác nhân He Who Remains trong mùa Loki đầu tiên, cũng là gã “trùm cuối” mà toàn bộ các siêu anh hùng sẽ phải hợp lực đối đầu trong trận đại chiến Avengers: The Kang Dynasty (2025) và Avengers: Secret Wars (2026).

Nổi da gà với màn xuất hiện của siêu phản diện đến từ Đa vũ trụ Marvel trong trailer "Ant-Man 3" ảnh 5

Theo một số người hâm mộ, phiên bản trailer chính thức này có đôi chút khác biệt so với phiên bản được chiếu độc quyền tại sự kiện D23 Expo vào tháng trước. Trong phiên bản D23 Expo, Kang đã mở lời đe dọa Ant-Man rằng hắn đã giết rất nhiều đội Avengers khác nhau và hỏi rằng “Ta đã từng giết ngươi chưa nhỉ?”.

Điều này rõ ràng cho thấy gã ác nhân quyền năng này đã chu du qua nhiều thực tại khác nhau trong Đa vũ trụ và tàn sát các đội Avengers của các thực tại đó, dẫn đến ở phiên bản trailer chính thức này, hắn đã yêu cầu Scott hỗ trợ một việc gì đó để đổi lấy mạng sống của gia đình “nhà Kiến”. Và với lời ám chỉ “cho ngươi thêm thời gian”, đây có thể là lời thách thức của Kang the Conqueror để Ant-Man và Wasp trở về vũ trụ 616 báo động cho các siêu anh hùng khác về cuộc tàn sát của hắn.

Nổi da gà với màn xuất hiện của siêu phản diện đến từ Đa vũ trụ Marvel trong trailer "Ant-Man 3" ảnh 6

Ngoài giới thiệu đến Kang the Conqueror trong tư cách là kẻ thù chung của các siêu anh hùng trong Kỷ nguyên Đa vũ trụ (The Multiverse Saga), Ant-Man and the Wasp: Quantumania còn là màn chào sân chính thức trong tư cách nữ anh hùng Stinger của Cassie Lang. Cô bé con ngày nào mà Scott từng cưng chiều hết mực nay sẽ sớm trở thành một mẫu của đội Young Avengers.

Nổi da gà với màn xuất hiện của siêu phản diện đến từ Đa vũ trụ Marvel trong trailer "Ant-Man 3" ảnh 7

Ngoài ra, bộ phim điện ảnh thứ 31 của MCU còn có sự góp mặt của một tên tuổi cực lớn khác của Hollywood: Tài tử gạo cội Bill Murray trong vai Krylar - một nhân vật chưa tiết lộ vai trò trong vũ trụ bí ẩn này.

Nổi da gà với màn xuất hiện của siêu phản diện đến từ Đa vũ trụ Marvel trong trailer "Ant-Man 3" ảnh 8

Ant-Man and the Wasp: Quantumania sẽ công chiếu tại rạp vào ngày 17/2/2023.

Nổi da gà với màn xuất hiện của siêu phản diện đến từ Đa vũ trụ Marvel trong trailer "Ant-Man 3" ảnh 9
Nổi da gà với màn xuất hiện của siêu phản diện đến từ Đa vũ trụ Marvel trong trailer "Ant-Man 3" ảnh 13
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm