Nối tiếp "After School", Weeekly khép lại mùa Hè sôi động với "Holiday Party"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau 5 tháng kể từ khi phát hành mini album "We Play", Weeekly chính thức trở lại với mini album thứ tư trong sự nghiệp "Play Game: Holiday" mang năng lượng tích cực, đậm chất mùa hè sôi động, vui tươi.

Đây là ca khúc chủ đề nằm trong mini album thứ 4 của Weeekly mang tên Play Game: Holiday.

Nối tiếp "After School", Weeekly khép lại mùa Hè sôi động với "Holiday Party" ảnh 1

MV After School được Weeekly ra mắt vào tháng 3, mở đầu mùa Hè với giai điệu vui nhộn, tinh nghịch. Mini album lần này cũng như MV chủ đề Holiday Party tiếp tục "kế thừa" nguồn năng lượng của After School We play, lan tỏa cảm xúc vui vẻ, tích cực đến người nghe, khép lại khoảng thời gian cuối cùng của mùa hè.

Nối tiếp "After School", Weeekly khép lại mùa Hè sôi động với "Holiday Party" ảnh 2

Toàn bộ ca khúc trong album Play Game: Holiday đều mang giai điệu tươi vui, kể về những kỷ niệm thú vị trong chuyến du lịch mùa Hè đẹp như mơ của 7 cô nàng Weeekly.

Về Holiday Party, ca khúc chủ đề của album thuộc thể loại Dance Pop có tiết tấu nhanh, vui nhộn với phần điệp khúc bắt tai. MV Holiday Party gồm hai tông màu hồng và xanh chủ đạo, thể hiện niềm vui của các cô gái khi được trải qua kỳ nghỉ bên những người họ yêu thương, thông qua "chuyến tàu thiên hà" (Galaxy Train).

Nối tiếp "After School", Weeekly khép lại mùa Hè sôi động với "Holiday Party" ảnh 3
Nối tiếp "After School", Weeekly khép lại mùa Hè sôi động với "Holiday Party" ảnh 4
Nối tiếp "After School", Weeekly khép lại mùa Hè sôi động với "Holiday Party" ảnh 5

Trong bối cảnh toàn cầu đang phải đối mặt với dịch COVID-19, người hâm mộ tin rằng Weeekly cùng Holiday Party đang gửi đến thông điệp lạc quan và tích cực mùa dịch "ở nhà vẫn vui".

Dịch bệnh ngăn cả chúng ta xếp đồ, xách ba lô và đi đến muôn nơi nhưng không vì vậy mà Weeekly cảm thấy chán nản. Các cô gái cùng nhau tận hưởng thời gian vui vẻ tại không gian trong tưởng tượng - nơi "chuyến tàu thiên hà" cập bến. Tại đây, Weeekly tận dụng khoảng thời gian giãn cách xã hội để trò chuyện, tự tổ chức các bữa tiệc, chơi board game...

Nối tiếp "After School", Weeekly khép lại mùa Hè sôi động với "Holiday Party" ảnh 6
Nối tiếp "After School", Weeekly khép lại mùa Hè sôi động với "Holiday Party" ảnh 7

Tuy nhiên, chỉ 3 ngày trước khi Holiday Party phát hành, PlayM Ent thông báo thành viên Jiyoon sẽ vắng mặt trong đợt quảng bá album vì lý do sức khỏe khiến các Daileee (fandom của Weeekly) lo lắng.

Nối tiếp "After School", Weeekly khép lại mùa Hè sôi động với "Holiday Party" ảnh 8

Người hâm mộ hy vọng Jiyoon sẽ nhanh chóng bình phục để Weeekly có thể tiếp tục biểu diễn với đội hình hoàn hảo nhất.

Nối tiếp "After School", Weeekly khép lại mùa Hè sôi động với "Holiday Party" ảnh 9

Weeekly và TREASURE là hai gương mặt oanh tạc vô số giải thưởng tân binh tại các lễ trao giải tại Hàn vào cuối năm ngoái. Tuy nhiên, phải đến đợt tái xuất cùng After School, nhóm mới thực sự gây được chú ý với công chúng trong nước và quốc tế.

Lần trở lại cùng Holiday Party, người hâm mộ mong đợi Weeekly có thể tiếp tục bứt phá, cũng như giành được chiến thắng đầu tiên trên các chương trình âm nhạc tại Hàn Quốc.

MV Holiday Party - Weeekly

Nối tiếp "After School", Weeekly khép lại mùa Hè sôi động với "Holiday Party" ảnh 13
MỚI - NÓNG
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
Mặc gì trong buổi hẹn đầu tiên để không bao giờ phải hối tiếc? Đây là 5 bí quyết cần tuân thủ
HHT - Cuộc hẹn đầu tiên phải là đứng đầu danh sách những dịp khiến bạn cảm thấy tủ quần áo kiểu "Tôi không có gì để mặc". Hàng trăm lời khuyên thời trang bỗng trở nên rối bời vào lúc này. Bởi vì cuộc hẹn đầu cần một chiến lược thời trang riêng biệt dành cho nó.

Có thể bạn quan tâm