NÓNG: Fan phẫn nộ vì Lay tuyên bố rời SM đúng ngày kỷ niệm 10 năm ra mắt của EXO

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hôm nay (8/4) là kỷ niệm 10 năm ra mắt của EXO nhưng mọi "điểm nhấn" lại đổ dồn về phía Lay - Trương Nghệ Hưng. Nam idol vừa đăng thư tay thông báo chính thức rời công ty SM Ent. 

Trên trang Instagram cá nhân, Lay đã đăng ảnh hai bức thư tay bằng tiếng Anh và tiếng Hàn, cảm ơn fan và các thành viên EXO trong suốt thời gian qua, đồng thời thông báo rời SM:

"10 năm trưởng thành. Cảm ơn tất cả các bạn.

Cảm ơn sự đồng hành và ủng hộ từ những người anh em EXO của tôi. Cảm ơn các đồng nghiệp của tôi tại SM, những người đã chứng kiến từng bước trưởng thành và những thành tựu của tôi. Cảm ơn tất cả người hâm mộ vì đã yêu và ủng hộ tôi vô điều kiện.

Đã đến lúc tôi nói lời tạm biệt với tư cách là một thành viên của SM.

Đó cũng là khởi đầu mới của tôi ở tuổi 30. Nhưng tôi sẽ luôn là Lay khi các thành viên cần. Tôi sẽ là người nhà của các bạn tại Trung Quốc, Trương Nghệ Hưng.

Mãi yêu tất cả mọi người.

Hãy yêu quý EXO".

NÓNG: Fan phẫn nộ vì Lay tuyên bố rời SM đúng ngày kỷ niệm 10 năm ra mắt của EXO ảnh 1

Thư tay của Lay.

Fan nói riêng và cư dân mạng nói chung không quá bất ngờ với tuyên bố này của Lay. Bởi nam idol vốn đã ổn định hoạt động tại Trung Quốc và không có nhiều hoạt động tại Hàn và nhóm đã vài năm nay. Tuy nhiên, điều khiến fan của EXO bàng hoàng, thậm chí phẫn nộ chính là việc Lay chọn thông báo vào đúng ngày kỷ niệm 10 năm ra mắt của EXO. Một ngày đáng lẽ fan đang hân hoan tận hưởng niềm vui nhân ngày sinh nhật của EXO lại phải đón một tin buồn. Mọi sự chú ý lúc này không còn là EXO nói chung mà đều đổ dồn về phía Lay:

"Tui non-fan nhưng mà công bố ngay ngày kỷ niệm debut như này có hơi quá không vậy ạ".

"Biết lựa ngày công bố vậy sao. Nói chung là cũng giả bộ bất ngờ tại anh này gần đây mang tiếng là thành viên nhóm chứ có hoạt động cùng nhóm mấy đâu".

NÓNG: Fan phẫn nộ vì Lay tuyên bố rời SM đúng ngày kỷ niệm 10 năm ra mắt của EXO ảnh 2

Trái lại, nhiều fan cho rằng Lay chỉ tuyên bố rời SM, không phải rời EXO. Vì vậy, trên danh nghĩa, Lay vẫn là thành viên của nhóm và hoàn toàn có khả năng quay lại hoạt động với EXO. Dù ở xa nhưng Lay vẫn không quên ủng hộ hoạt động âm nhạc của các thành viên, mới nhất là việc nam idol đăng ảnh quảng bá cho màn tái xuất solo của Suho.

Tuy nhiên, khả năng này cũng bị một bộ phận cư dân mạng phủ định bởi việc thành viên một nhóm không cùng một công ty quản lý sẽ khó thống nhất lịch trình hoạt động. Vì vậy, việc Lay tái ngộ cùng sân khấu với các thành viên còn lại của EXO là rất khó.

Ngay sau thông báo chia tay SM Ent, Lay đã thông báo phát hành ca khúc mới mang tên JIU. Phát âm của từ này trong tiếng Trung đồng âm với số 9. Nhiều fan cho rằng đây chính là ẩn ý đại diện cho 9 mảnh ghép của EXO.

NÓNG: Fan phẫn nộ vì Lay tuyên bố rời SM đúng ngày kỷ niệm 10 năm ra mắt của EXO ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.