Nóng lòng chờ ngày Ong Seongwoo và “thần chết” Kim Hyang Gi thành đôi

Nóng lòng chờ ngày Ong Seongwoo và “thần chết” Kim Hyang Gi thành đôi
HHT - Ngay từ vai diễn đầu tiên đã được đóng cặp với “thần chết xinh đẹp” Kim Hyang Gi, chứng tỏ Ong Seongwoo đang có khởi đầu cực thuận lợi với nghiệp diễn.

Mới đây, đoàn làm phim Moments of 18 (Hồi ức tuổi 18) đã có buổi đọc kịch bản đầu tiên, để các diễn viên làm quen với nhau. Tâm điểm của sự kiện này, chắc chắn là hai diễn viên chính Ong SeongwooKim Hyang Gi.

Nóng lòng chờ ngày Ong Seongwoo và “thần chết” Kim Hyang Gi thành đôi ảnh 1

Seongwoo vốn là thành viên nhóm nhạc Wanna One nay lần đầu tiên thử sức với diễn xuất. Còn Kim Hyang Gi chính là nàng thần chết siêu dễ thương của bom tấn Thử thách thần chết. Việc Ong Seongwoo được đóng cặp với nữ diễn viên vừa xinh đẹp vừa có thực lực như Kim Hyang Gi, chính là cơ hội để anh chàng tích lũy kinh nghiệm. Chưa kể Seungwoo cũng được xem là rất may mắn, khi vừa gia nhập nghề diễn đã được giao ngay vai chính.

Nhân vật Choi Joon WooOng Seongwoo thể hiện, có rất nhiều điểm tương đồng với bản thân anh chàng. Đó là một chàng thanh niên 18 tuổi, sống nội tâm, thường xuyên cô độc vì không biết cách kết nối với người khác, cũng như chẳng dám bày tỏ những xúc cảm của mình.

Nóng lòng chờ ngày Ong Seongwoo và “thần chết” Kim Hyang Gi thành đôi ảnh 2

Còn Kim Hyang Gi đóng vai Yoo Soo Bin, một cô sinh viên tài giỏi lại luôn ao ước được ở một mình và tự quyết định lấy mọi thứ. Bởi từ nhỏ, Soo Bin luôn phải làm theo những gì mẹ mình vạch ra, nên ngày càng không biết mình đang thực sự muốn gì. Và Soo Bin cùng Joon Woo gặp nhau, cùng chia sẻ những nỗi lo lắng, hoang mang lẫn rối bời của tuổi trẻ.

Bên cạnh kịch bản bắt trúng tâm sự của giới trẻ, thì cặp đôi Ong Seongwoo - Kim Hyang Gi cũng đang là ẩn số thú vị của Moments of 18. Một chàng ca sĩ lần đầu đóng phim, và một diễn viên nhí kinh nghiệm đầy mình, hẳn sẽ tạo ra rất nhiều thú vị.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm