Nóng: Một nhân viên "Hometown Cha Cha Cha" minh oan phốt "khó ở" của Kim Seon Ho

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau bài viết về một nhân viên của "Hometown Cha Cha Cha" tố Kim Seon Ho có thái độ khó chịu tại trường quay của trang TenAsia, một nhân viên khác đã lên tiếng làm rõ cáo buộc này. Các nhãn hàng cũng đã cập nhật lại hình ảnh của Kim Seon Ho. Sóng gió lần này của mỹ nam má lúm đã chính thức qua đi?

Chiều ngày 27/10, trên trang TenAsia, một người được cho là nhân viên của đoàn phim Hometown Cha Cha Cha kể lại Kim Seon Ho từng khiến không khí nơi ghi hình trở nên khó chịu trong cảnh quay mọi người ăn cơm tại nhà bà Gamri.

Cụ thể, gương mặt của Kim Seon Ho khó chịu khi ekip bắt đầu dọn lên bàn những món ăn phụ, dù ngay sau đó, ekip đã mang thêm cơm và các món khác. Sau cùng, nhân viên này chê trách Kim Seon Ho: "Giả tạo. Anh ta cũng giống như vài diễn viên khác, luôn tươi cười bên ngoài nhưng khi diễn xuất không tốt thì lại trút lên nhân viên".

Nóng: Một nhân viên "Hometown Cha Cha Cha" minh oan phốt "khó ở" của Kim Seon Ho ảnh 1

Tuy nhiên, mới đây, một người khác - cũng được cho là nhân viên của đoàn phim Hometown Cha Cha Cha đã đăng bài làm rõ câu chuyện. Người này cho biết, trong cảnh quay này, đội hậu cần đã chuẩn bị thức ăn nhưng bên trong lại xuất hiện ghim bấm, Kim Seon Ho đã phát hiện và nghiêm mặt lại.

Nam diễn viên không gắt gỏng trước nhiều người mà gọi riêng đội chuẩn bị đạo cụ để nói chuyện. Nhân viên này cũng cho biết Kim Seon Ho là một người ấm áp và luôn nỗ lực hết mình, cũng như quan tâm đến nhân viên đoàn phim.

Nóng: Một nhân viên "Hometown Cha Cha Cha" minh oan phốt "khó ở" của Kim Seon Ho ảnh 2

Hình ảnh cục pin dự phòng - món quà được tặng cho nhân viên đoàn phim Hometown Cha Cha Cha, được người viết đăng tải để chứng minh bản thân là nhân viên thật sự của đoàn phim.

Kể từ khi ồn ào đời tư của Kim Seon Ho nổ ra đến hiện tại, khi mọi chuyện đang dần sáng tỏ, không ít nhân viên của Hometown Cha Cha Cha đã cập nhật Instagram, bênh vực, động viên Kim Seon Ho.

Nóng: Một nhân viên "Hometown Cha Cha Cha" minh oan phốt "khó ở" của Kim Seon Ho ảnh 3

Từ bức ảnh ủng hộ "Tổ trưởng Hong" của đạo diễn hình ảnh thời điểm lùm xùm vừa nổ ra...

Nóng: Một nhân viên "Hometown Cha Cha Cha" minh oan phốt "khó ở" của Kim Seon Ho ảnh 4

...đến nhân viên đăng ảnh động viên anh "Đừng lo lắng" sau bài viết tung ra 12 sự thật trong ồn ào của Kim Seon Ho từ Dispatch.

Nóng: Một nhân viên "Hometown Cha Cha Cha" minh oan phốt "khó ở" của Kim Seon Ho ảnh 5

Và sáng 28/10, một nhân viên đăng tải bức ảnh này với dòng chú thích: "Như những ngày chúng ta đã cười vui vẻ cùng nhau. Tổ trưởng Hong, anh hãy cười thật tươi như này một lần nữa nhé!".

Trong chiều 28/10, các nhãn hàng Kim Seon Ho làm người mẫu, đại diện đã ẩn/ xóa hình ảnh của nam diễn viên trên các kênh truyền thông cũng đã cho hiện lại và cập nhật thêm bài viết về Kim Seon Ho.

Nóng: Một nhân viên "Hometown Cha Cha Cha" minh oan phốt "khó ở" của Kim Seon Ho ảnh 6

Ảnh quảng cáo của Kim Seon Ho cho một thương hiệu khẩu trang vừa được cập nhật.

Nóng: Một nhân viên "Hometown Cha Cha Cha" minh oan phốt "khó ở" của Kim Seon Ho ảnh 7

Food Bucket - một trong những nhãn hàng đầu tiên ẩn/ xóa bài viết về Kim Seon Ho khi ồn ào xảy ra, cũng đã cho hiện lại các hình ảnh của Kim Seon Ho trên Instagram.

Người hâm mộ chọn tin tưởng Kim Seon Ho đang vô cùng háo hức trước những động thái này của các nhãn hàng.

Tranh cãi cùng bạn gái cũ của Kim Seon Ho hiện đang có nhiều uẩn khúc và netizen cho rằng nam diễn viên không phải là bên sai hoàn toàn trong vấn đề này.

Nóng: Một nhân viên "Hometown Cha Cha Cha" minh oan phốt "khó ở" của Kim Seon Ho ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".