NÓNG: Ngô Diệc Phàm bị phạt 13 năm tù, trục xuất khỏi Trung Quốc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Theo kết quả xét xử trong phiên sơ thẩm của tòa án quận Triều Dương (Bắc Kinh), Ngô Diệc Phàm bị tuyên án 13 năm tù và bị trục xuất khỏi Trung Quốc.

Theo Weibo chính thức của toà án Bắc Kinh, sáng 25/11, tòa án quận Triều Dương đã công bố kết quả xét xử phiên sơ thẩm của bị cáo Ngô Diệc Phàm, với các tội danh cưỡng bức, tụ tập thác loạn tập thể. Theo kết quả phiên sơ thẩm, với tội danh cưỡng hiếp, Ngô Diệc Phàm sẽ phải chịu hình phạt tù có thời hạn 11 năm 6 tháng, đồng thời bị trục xuất khỏi Trung Quốc.

Với tội danh tụ tập thác loạn tập thể, cựu đỉnh lưu nhận án phạt 1 năm 10 tháng tù giam. Tổng hình phạt của các bản án, Ngô Diệc Phàm phải chịu 13 năm tù giam, đồng thời bị trục xuất khỏi Trung Quốc.

NÓNG: Ngô Diệc Phàm bị phạt 13 năm tù, trục xuất khỏi Trung Quốc ảnh 1

Trước đó, theo kết quả điều tra, trong thời gian từ tháng 11 đến tháng 12 năm 2020, Ngô Diệc Phàm đã lần lượt phát sinh quan hệ và cưỡng hiếp 3 cô gái tại nhà riêng. Tại thời điểm đó, các nạn nhân đều trong tình trạng không tỉnh táo và không có năng lực phản kháng. Ngoài ra, vào ngày 1/7/2018, Ngô Diệc Phàm và đồng phạm đã cùng tổ chức tụ tập thác loạn tập thể tại nhà riêng với 2 cô gái sau khi say rượu.

Toà án Nhân dân quận Triều Dương nhận định, hành vi của Ngô Diệc Phàm đã cấu thành tội cưỡng hiếp và tụ tập thác loạn tập thể, cần bị trừng phạt theo quy định của pháp luật. Căn cứ vào thực trạng phạm tội, tính chất phạm tội, tình tiết và các hậu quả nguy hại, Toà án đã đưa ra phán quyết như trên.

NÓNG: Ngô Diệc Phàm bị phạt 13 năm tù, trục xuất khỏi Trung Quốc ảnh 2

Vì Ngô Diệc Phàm mang quốc tịch Canada, đại diện của Đại sứ quán Canada tại Trung Quốc cũng đã dự thính phiên toà này. Theo truyền thông Trung Quốc, sự việc “đỉnh lưu” vướng vào vòng lao lý nói trên đã khiến xã hội nước này có một cái nhìn khác với giới giải trí. Bên cạnh sự suy đồi đạo đức, dựa vào quan hệ cá nhân và sự ủng hộ của người hâm mộ, Ngô Diệc Phàm đã liên tiếp vi phạm pháp luật, dẫn đến sự phẫn nộ của công chúng. Chính vì vậy, hãng thông tấn lớn thứ hai ở Trung Quốc - CNS bình luận: “Khi trở nên nổi tiếng, đừng đánh mất giới hạn làm người”.

NÓNG: Ngô Diệc Phàm bị phạt 13 năm tù, trục xuất khỏi Trung Quốc ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

Lucas trở lại sau hơn 1 năm ở ẩn: Quay về NCT, WayV hay tái khởi động cùng SuperM?

HHT - CEO Lee Sung Soo của SM Entertainment đã bất ngờ đăng tải ảnh chụp cùng Lucas/ Hoàng Húc Hi (NCT/ WayV). Động thái này được cho là dấu hiệu rõ ràng nhất về việc Lucas vẫn sẽ tiếp tục hoạt động dưới trướng SM. Điều khiến công chúng tò mò là nam idol sẽ trở lại hoạt động cùng với SuperM hay WayV?
Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

Netizen sau tin Song Joong Ki kết hôn: Tiếc cho Song - Song, sợ lại "yêu nhanh cưới vội"

HHT - Sau khi Song Joong Ki xác nhận kết hôn và sắp có con với Katy, cư dân mạng có nhiều phản ứng lẫn lộn. Nhiều người gửi lời chúc phúc cho cặp đôi nhưng cũng không ít người bày tỏ tiếc nuối cho chuyện tình của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Cũng không ít netizen kêu gọi mọi người ngừng công kích và tôn trọng quyết định, cuộc sống riêng của Song Joong Ki.
Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

Hồ Ca thông báo cưới vợ có con, Cnet thúc giục Bành Vu Yến: "Vậy anh đã vội chưa?"

HHT - Hồ Ca và Bành Vu Yến vốn được biết đến là cặp tri kỷ lâu năm tại C-Biz, cũng là "cặp bài trùng" thường bị cư dân mạng réo tên trong "hội ế" của giới giải trí Trung Quốc. Ngay sau khi Hồ Ca bất ngờ xác nhận lên chức cha, cư dân mạng xứ Trung đã lập tức réo tên Bành Vu Yến, "đào lại" lời giao hẹn của đôi bạn thân này.