NÓNG: YG Ent xác nhận Lisa bị lừa đảo, cách Lisa phản ứng còn gây bất ngờ hơn

HHT - Khán giả sửng sốt chuyện Lisa bị lừa gần 19 tỷ đồng đã đành, mà nghe phản ứng của em út BLACKPINK thì còn bất ngờ hơn nữa.

Sáng nay, fan K-Pop rúng động trước tin Lisa (BLACKPINK) bị quản lý cũ lừa tới 1 tỷ won (tương đương gần 19 tỷ đồng). Ngay sau đó, YG Ent đã nhanh chóng đưa ra thông báo chính thức, xác nhận Lisa quả thực là nạn nhân của vụ lừa đảo có quy mô quốc tế này.

NÓNG: YG Ent xác nhận Lisa bị lừa đảo, cách Lisa phản ứng còn gây bất ngờ hơn ảnh 1 YG Ent xác nhận Lisa bị lừa đảo gần 19 tỷ đồng

Thông báo của YG Ent nêu rõ:

"Chúng tôi biết đến sự việc này thông qua một cuộc điều tra quy mô quốc tế. Lisa bị chính quản lý cũ của cô ấy (gọi tắt là A.) lừa đảo.

Theo mong muốn của Lisa là giải quyết mọi chuyện bằng hòa giải, A. cũng là một quản lý cũ mà chúng tôi tin tưởng nên A. đã đồng ý hoàn trả một phần khoản tiền anh ta đã lừa đảo. Phần còn lại sẽ được trả theo lịch hẹn. A. cũng đã ra khỏi công ty".

YG Ent nói thêm: “Xin lỗi vì đã khiến fan, những người yêu quý Lisa phải lo lắng. Chúng tôi cũng thấy rất xấu hổ vì A. đã lợi dụng lòng tin của các nghệ sĩ. Chúng tôi xin chịu trách nhiệm về việc quản lý và giám sát nhân viên trong công ty. Chúng tôi đang tiến hành điều tra xem xét cụ thể để tránh tái diễn những hành động như thế này”.

NÓNG: YG Ent xác nhận Lisa bị lừa đảo, cách Lisa phản ứng còn gây bất ngờ hơn ảnh 2 Cách xử lý của Lisa được nhiều người khen ngợi

Phản hồi nhanh chóng, kịp thời của YG Ent được khán giả hết sức tán thưởng. Nhưng điều khiến mọi người bàn tán nhiều nhất chính là cách phản ứng của Lisa khi cô đã chọn cách giải quyết vũ việc bằng phương pháp hòa giải, chừa cho quản lý cũ một đường lùi. Không chỉ Blink mà fan K-Pop nói chung đều khen Lisa đúng là cô gái có nhân cách vàng.

NÓNG: YG Ent xác nhận Lisa bị lừa đảo, cách Lisa phản ứng còn gây bất ngờ hơn ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".