"Nữ Bác Sĩ Tâm Lý" bị chấm điểm thấp, Dương Tử liền bày tỏ quan điểm gây chú ý

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Nữ Bác Sĩ Tâm Lý" của Dương Tử và Tỉnh Bách Nhiên lên sóng, không chỉ gây chú ý nhờ đề tài mới lạ, mà điểm Douban của bộ phim cũng dẫn đến nhiều tranh cãi.

Gần đây, bộ phim Nữ Bác Sĩ Tâm Lý của Dương Tử và Tỉnh Bách Nhiên sau khi lên sóng, đã mang lại nhiều phản ứng trái chiều từ khán giả. Nhất là khi điểm Douban của bộ phim được công bố, chỉ được 5.1 điểm đã khiến không ít người hâm mộ thất vọng.

Bởi người hâm mộ cho rằng Nữ Bác Sĩ Tâm Lý là một bộ phim có đề tài khá mới lạ. Nội dung của bộ phim lần đầu được xoáy sâu vào khía cạnh của tâm lý học nói chung và nghề bác sĩ tâm lý nói riêng. Ngoài ra, bộ phim được đầu tư chỉn chu, cũng như có nghiên cứu cụ thể về ngành nghề, chứ không phải chỉ đơn thuần tạo dựng tình huống thiếu tính thực tế.

"Nữ Bác Sĩ Tâm Lý" bị chấm điểm thấp, Dương Tử liền bày tỏ quan điểm gây chú ý ảnh 1

Dương Tử vai Hạ Đốn, Tỉnh Bách Nhiên vai Tiền Khai Dật trong "Nữ Bác Sĩ Tâm Lý".

Tuy nhiên, ở những tập đầu mở màn, Nữ Bác Sĩ Tâm Lý khiến người xem có cảm giác đây là bộ phim hành động, cứu hộ khẩn cấp hơn là một bộ phim truyền tải thông điệp chữa lành, xoa dịu tâm hồn khán giả. Vì thế, nhiều khán giả đã không đủ kiên nhẫn theo dõi những phần tiếp nối sau đó.

Song, ở những tập về sau, Nữ Bác Sĩ Tâm Lý đã nhận được lời khen không chỉ từ người xem mà còn từ những người trong nghề. Trên mạng xã hội Weibo, Huỳnh Hiểu Minh đã để lại lời khen trong tập 13, 14 của bộ phim. Nam diễn viên cho rằng từng câu chuyện trong phim đều đáng để suy ngẫm. Đồng thời Huỳnh Hiểu Minh cũng khen sự trưởng thành trong diễn xuất của Dương Tử.

"Nữ Bác Sĩ Tâm Lý" bị chấm điểm thấp, Dương Tử liền bày tỏ quan điểm gây chú ý ảnh 2

Bên cạnh đó, siêu mẫu Hề Mộng Dao cũng dành lời khen cho bộ phim. Cụ thể, nội dung ở tập 20 khi nói về chứng trầm cảm sau sinh của nhân vật trong phim, đã khiến Hề Mộng Dao vô cùng xúc động. Bởi bản thân Hề Mộng Dao cũng là một bà mẹ hai con, và cô vô cùng đồng cảm với số phận và hoàn cảnh của nhân vật.

Ngoài ra, trong một phỏng vấn gần đây, Dương Tử đã có phần trả lời cho câu hỏi liên quan đến thành công của Nữ Bác Sĩ Tâm Lý. Bản thân Dương Tử không đặt nặng chuyện phim có thể bùng nổ hay không. Vì nữ diễn viên cảm thấy chỉ cần phim đạt được mục đích truyền tải năng lượng tích cực, giúp khán giả thấy được ý nghĩa sau những câu chuyện trong phim đã là thành công.

"Nữ Bác Sĩ Tâm Lý" bị chấm điểm thấp, Dương Tử liền bày tỏ quan điểm gây chú ý ảnh 3

Điều Dương Tử mong là công chúng sau khi xem phim, có thể thông qua từng câu chuyện, từng căn bệnh được đề cập, tìm được hướng giải quyết cho chính bản thân mình. Thay vì là thảo luận về nhiệt độ phim hay việc phim thành bại như thế nào.

Hiện Nữ Bác Sĩ Tâm Lý đã đi được hơn nửa chặng đường, những tập tiếp theo sẽ phát sóng vào tối thứ Tư đến thứ Bảy hằng tuần trên các trang mạng trực tuyến.

"Nữ Bác Sĩ Tâm Lý" bị chấm điểm thấp, Dương Tử liền bày tỏ quan điểm gây chú ý ảnh 4
"Nữ Bác Sĩ Tâm Lý" bị chấm điểm thấp, Dương Tử liền bày tỏ quan điểm gây chú ý ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm