Nữ chính “Nơi Giấc Mơ Tìm Về” có hẳn bộ sưu tập vest đủ màu, đa dạng hay cũ kỹ?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu như nữ chính “Hương Vị Tình Thân” có một lô áo gilê khác màu nhau thì tới lượt nữ chính phim “Nơi Giấc Mơ Tìm Về” lại sở hữu bộ sưu tập áo vest đủ màu để mặc lần lượt.
Nữ chính “Nơi Giấc Mơ Tìm Về” có hẳn bộ sưu tập vest đủ màu, đa dạng hay cũ kỹ? ảnh 1

Còn nhớ trong phim Hương Vị Tình Thân, Phương Oanh từng gây tranh cãi khi liên tục mặc áo thun kèm gilê đủ màu, khiến khán giả cho rằng nhân vật của cô có phong cách thời trang quá nhàm chán và cũ kỹ.

Nữ chính “Nơi Giấc Mơ Tìm Về” có hẳn bộ sưu tập vest đủ màu, đa dạng hay cũ kỹ? ảnh 2

Thời gian qua, nhiều nữ chính phim Việt được khen ngợi về gu ăn mặc thời thượng, nhiều set đồ đẹp mắt khiến các chị em xem phim là muốn tìm mua ngay thì đến Nơi Giấc Mơ Tìm Về, cô trợ lý Phương lại có những bộ trang phục thiếu đi sự mới mẻ.

Nữ chính “Nơi Giấc Mơ Tìm Về” có hẳn bộ sưu tập vest đủ màu, đa dạng hay cũ kỹ? ảnh 3

Phương là trợ lý của một nữ tổng giám đốc, được khen là tài giỏi, nhanh nhẹn, thông minh, gặp rắc rối gì cũng xử lý đâu ra đấy. Phương cũng nhận trọng trách uốn nắn, đưa nam chính Gia An từ chàng công tử mải chơi thành giám đốc chín chắn.

Nữ chính “Nơi Giấc Mơ Tìm Về” có hẳn bộ sưu tập vest đủ màu, đa dạng hay cũ kỹ? ảnh 4
Nữ chính “Nơi Giấc Mơ Tìm Về” có hẳn bộ sưu tập vest đủ màu, đa dạng hay cũ kỹ? ảnh 5
Nữ chính “Nơi Giấc Mơ Tìm Về” có hẳn bộ sưu tập vest đủ màu, đa dạng hay cũ kỹ? ảnh 6

Vì bối cảnh chính của phim là công ty nên Phương luôn xuất hiện với đồ công sở kín đáo, nghiêm túc. Chỉ có điều nhân vật này có đam mê quá lớn với những bộ vest lịch sự nhưng lại cứng nhắc, thiếu đi sự mềm mại cần có.

Nữ chính “Nơi Giấc Mơ Tìm Về” có hẳn bộ sưu tập vest đủ màu, đa dạng hay cũ kỹ? ảnh 7

Cô có hẳn bộ sưu tập áo vest kiểu dáng giống nhau nhưng chỉ khác màu, từ trắng sang xanh tím than, từ nâu sang vàng… Dù đã thay đổi màu sắc, việc Phương chỉ có một phong cách ăn mặc vẫn khiến khán giả thấy hơi nhàm.

Nữ chính “Nơi Giấc Mơ Tìm Về” có hẳn bộ sưu tập vest đủ màu, đa dạng hay cũ kỹ? ảnh 8
Nữ chính “Nơi Giấc Mơ Tìm Về” có hẳn bộ sưu tập vest đủ màu, đa dạng hay cũ kỹ? ảnh 9

Thỉnh thoảng, cô cũng thay đổi hình ảnh với áo dạ lửng, sơ mi đi cùng quần loe cạp cao. Thế nhưng khán giả vẫn thấy trang phục của nhân vật này thiếu vẻ thời thượng, bắt mắt cần có của một cô gái tài giỏi, thành đạt.

Nữ chính “Nơi Giấc Mơ Tìm Về” có hẳn bộ sưu tập vest đủ màu, đa dạng hay cũ kỹ? ảnh 10

Việt Hoa đóng vai Phương có nhan sắc, vóc dáng chuẩn nhưng tiếc là chưa xây dựng được tủ đồ ấn tượng cho nhân vật của mình. Nhiều khán giả thấy tiếc cho Việt Hoa vì nếu đầu tư đúng cách, có nhiều set đồ hợp mốt hơn thì cô hoàn toàn có thể theo bước Huyền Lizzie để trở thành "nữ chính diện đồ công sở đẹp nhất phim VTV".

Nữ chính “Nơi Giấc Mơ Tìm Về” có hẳn bộ sưu tập vest đủ màu, đa dạng hay cũ kỹ? ảnh 14
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm