"Nữ hoàng trang sức Việt Nam 2019" tiên phong bỏ phần thi bikini

"Nữ hoàng trang sức Việt Nam 2019" tiên phong bỏ phần thi bikini
HHT - Nữ Hoàng Trang Sức Việt Nam là cuộc thi do Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý Việt Nam sáng lập, được tổ chức định kỳ 02 năm một lần từ 2003 đến nay. 

Cuộc thi được Bộ VHTT & Du lịch cấp phép, đã có 8 lần tổ chức và năm nay là năm thứ 9. Với mục tiêu tìm ra TOP 3 có thành tích cao nhất để quảng bá văn hoá & những tinh hoa nghệ thuật của các tác phẩm Kim Hoàn Việt trong & ngoài nước. 

Đạo diễn Lê Hoàng và trưởng Ban tổ chức nói về việc bỏ phần trình diễn bikini trong đêm Chung kết Nữ hoàng trang sức năm nay.

Ban giám khảo của cuộc thi là những người đã có đóng góp cho nghệ thuật cũng như sự phát triển của văn hoá Việt Nam. Các vị giám khảo dự kiên gồm: Đạo diễn Lê Hoàng, PGS - Tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn, Nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy, Ông Đỗ Quang Trưởng (Tổng thư ký truyền hình Pháp Luật).

Đại diện Ban giám khảo, đạo diễn Lê Hoàng chia sẻ về lý do không tổ chức màn trình diễn bikini rằng, bản thân ông rất thích phần thi bikini và muốn đêm Chung kết có trình diễn bikini, tuy nhiên, ở vị trí giám khảo ông phải tuân thủ theo Ban tổ chức.

Cuộc thi tuyển sinh các Nữ công dân Việt Nam từ 18 – 27 tuổi, có vẻ đẹp tự nhiên, không chỉnh sửa, chưa sinh con và kết hôn. Là người có Trí – Chân – Thiện – Mỹ, duyên dáng, khéo léo, quyết đoán, nghiêm túc & có kiến thức về trang sức. Có sứ mệnh quảng bá các thiết kế sáng tạo, tinh tế của trang sức Việt Nam cho những người yêu thích trang sức cũngnhư những người trong ngành tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Top 3 có cơ hội tham dự các sự kiện triển lãm trang sức được tổ chức tại Việt Nam hoặc quốc tế có liên quan đến Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn Đá Quý Việt Nam.

Đặc biệt, vòng chung kết của cuộc thi Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2019 sẽ được ghi hình theo Format truyền hình thực tế với chương trình có tên gọi: “Nữ hoàng Trang sức – Tinh hoa nghệ thuật kim hoàn”. Các thí sinh sẽ được tập hợp, cùng chung sống và tập luyện tại Hồ Chí Minh - Phú Quốc, Kiên Giang. Tại đây, họ sẽ trải qua các hoạt động: chụp ảnh chân dung, hoạt động thiện nguyện, hoạt động về nguồn, hoạt động quảng bá du lịch, tham gia các khoá huấn luyện trình diễn và học hỏi, trang bị kiến thức về ngành kim hoàn.

Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2019 cũng là cuộc thi nhan sắc có tổng giá trị giải thưởng lớn nhất trong các cuộc thi sắc đẹp tại Việt Nam, với số tiền cho giải thưởng lên đến 8 tỷ đồng. Trong đó, Nữ hoàng Trang sức sẽ nhận giải thưởng lên đến 4 tỷ đồng, gồm 01 vương miện luân lưu, 500 triệu đồng tiền mặt, một căn hộ cao cấp tại Thành phố Hồ Chí Minh để sử dụng trong 2 năm, xe ô tô đưa đón trong thời gian đương nhiệm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm