Nữ sinh viên Malaysia viết luận về lý do đàn ông có “tiểu tam”, bị cư dân mạng chỉ trích

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một nữ sinh viên đã thực hiện một “nghiên cứu” để viết bài luận của mình, bàn về lý do những người chồng có “trà xanh”. Theo thống kê của cô thì lỗi toàn thuộc về… những người vợ. Bài luận của nữ sinh viên này đang nổi như cồn ở Malaysia, nhưng không phải vì được yêu thích mà vì bị chỉ trích mạnh mẽ.

Khi một sinh viên phải thực hiện nghiên cứu để làm bài luận, việc chọn đề tài là rất quan trọng. Một số sinh viên sẽ chọn những đề tài mang tính thực tế, được chú ý, thậm chí là một chủ đề nhạy cảm.

Tại Malaysia, một bài luận của một nữ sinh viên đang thu hút rất nhiều sự chú ý và đã được chia sẻ hàng chục nghìn lượt. Tuy nhiên, bài của cô bị phần lớn cư dân mạng chỉ trích nặng nề.

Bài luận của nữ sinh viên này (giấu tên) được đăng trên một nhóm Facebook địa phương của bang Johor (Malaysia). Theo đó, để làm bài, nữ sinh viên đã thực hiện một nghiên cứu mà “đối tượng nghiên cứu” là… những người đàn ông đã có vợ.

Nữ sinh viên Malaysia viết luận về lý do đàn ông có “tiểu tam”, bị cư dân mạng chỉ trích ảnh 1

"Phương pháp nghiên cứu" của nữ sinh viên là tiếp cận những người đàn ông đã có vợ. Ảnh minh họa: Shutterstock.

Mục đích của nghiên cứu là tìm ra lý do khiến những người chồng dễ có “trà xanh”.

Đến đoạn này thì bài luận cũng chưa có vẻ tệ lắm, nhưng đây mới là vấn đề: Để nghiên cứu, nữ sinh viên này dùng phương pháp là… tiếp cận và đi chơi với các “đối tượng nghiên cứu” ít nhất 2 lần/ tuần. Nữ sinh viên viết: “80% đối tượng nghiên cứu bắt đầu thích và tỏ tình với tôi chỉ sau 2 tuần”.

Sau đó, nữ sinh viên cho biết, qua nghiên cứu, cô thống kê được 5 lý do phổ biến nhất khiến những người chồng dễ có “tiểu tam”. 5 lý do đó là:

- Người vợ dành nhiều thời gian cho mạng xã hội.

- Người vợ trông lôi thôi, không cuốn hút.

- Người vợ không muốn thể hiện sự thân mật.

- Người vợ không tôn trọng chồng.

- Có nhiều phụ nữ khác trông hấp dẫn hơn (ở quanh người chồng).

Nữ sinh viên Malaysia viết luận về lý do đàn ông có “tiểu tam”, bị cư dân mạng chỉ trích ảnh 2

Theo "nghiên cứu" của nữ sinh viên thì nếu những người chồng có "tiểu tam", lỗi phần lớn là... ở người vợ. Ảnh minh họa: Pixfeeds.

Nữ sinh viên thừa nhận rằng, cô cần phải xin lỗi vợ của một “đối tượng nghiên cứu”, vì cô đã “vô tình” có tình cảm với “đối tượng” này.

Đọc xong bài “nghiên cứu” của nữ sinh viên nói trên, cư dân mạng ở Malaysia cực kỳ giận dữ. Họ gọi bài luận này là “khủng khiếp và thiếu đạo đức”, khi “nhà nghiên cứu” kết luận rằng những người chồng có “trà xanh” phần lớn là do… những người vợ.

Nhiều người nói, có rất nhiều đề tài mà sinh viên có thể nghiên cứu và viết bài luận hay, không hiểu sao nữ sinh viên này lại chọn đề tài như vậy và đi tiếp cận chồng của người khác để “nghiên cứu”. Một vài người còn mong là nữ sinh viên sẽ… nhận điểm F cho bài luận, thậm chí là… bị đánh trượt tốt nghiệp vì “tư cách đạo đức có vấn đề”.

Nữ sinh viên Malaysia viết luận về lý do đàn ông có “tiểu tam”, bị cư dân mạng chỉ trích ảnh 3

Một cư dân mạng viết: "Đừng chỉ dừng ở điểm số, hãy cho cô ta trượt tốt nghiệp. Thật kinh khủng...". Ảnh: Twitter.

Tất nhiên, một số người cũng tỏ ra nghi ngờ, không biết có thật là nữ sinh viên đã (dám) nộp bài luận như thế này hay không.

Dù sao, cư dân mạng đều nhất trí rằng, việc lừa dối là một lựa chọn, không phải là việc mà một người buộc phải làm rồi đổ lỗi cho người khác được.

Nữ sinh viên Malaysia viết luận về lý do đàn ông có “tiểu tam”, bị cư dân mạng chỉ trích ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

Tranh cãi vụ nữ sinh viên Trung Quốc ở Đại học Harvard "quyết định không học tiếng Anh nữa"

HHT - Một nữ sinh viên người Trung Quốc đang học tại Đại học Harvard (Mỹ) mới đây đã trở nên nổi như cồn khi cô giải thích lý do tại sao mình quyết định không nỗ lực học giỏi tiếng Anh nữa. Câu chuyện của cô đã được xem đến cả trăm triệu lượt và gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội ở Trung Quốc.