Nữ thẩm phán tương lai sở hữu nhan sắc “vạn người mê” khiến mạng xã hội “dậy sóng“

HHT - Cô bạn nữ sinh sinh năm 1999 tham gia một phiên toà giả định trong chương trình học tại trường đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với nhan sắc xinh đẹp, thần thái cuốn hút.
Mới đây, hình ảnh một cô bạn mặc trang phục của thẩm phán tại một phiên toà giả định trong chương trình học tại trường Đại học đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng bởi nhan sắc xinh đẹp, thần thái ngút ngàn.
Nữ thẩm phán tương lai sở hữu nhan sắc “vạn người mê” khiến mạng xã hội “dậy sóng“ ảnh 1
Nữ thẩm phán tương lai sở hữu nhan sắc “vạn người mê” khiến mạng xã hội “dậy sóng“ ảnh 2
Danh tính cô bạn này cũng nhanh chóng nhận được dân mạng tìm ra. Được biết, cô bạn này là Phan Thị Thu Hoài - sinh năm 1999, đang là sinh viên năm cuối của khoa Luật trường Đại học Vinh. Những bức ảnh này được chụp lại trong buổi diễn án môn học Kỹ năng chuyên ngành Luật.
Nữ thẩm phán tương lai sở hữu nhan sắc “vạn người mê” khiến mạng xã hội “dậy sóng“ ảnh 3 Thu Hoài vào vai Luật sư ở một phiên toà giả định khác.
Sở hữu phong cách thời trang nữ tính, Thu Hoài thường xuyên diện những chiếc váy bánh bèo xinh xắn. Cũng giống như những người bạn đồng trang lứa, loạt địa điểm cô nàng thường check-in "sống ảo" là các quán cafe, trung tâm thương mại, tiệm trà sữa...
Mời bạn chiêm ngưỡng nhan sắc "kẹo ngọt" của cô nàng Thu Hoài nhé!
Nữ thẩm phán tương lai sở hữu nhan sắc “vạn người mê” khiến mạng xã hội “dậy sóng“ ảnh 4
Nữ thẩm phán tương lai sở hữu nhan sắc “vạn người mê” khiến mạng xã hội “dậy sóng“ ảnh 5
Nữ thẩm phán tương lai sở hữu nhan sắc “vạn người mê” khiến mạng xã hội “dậy sóng“ ảnh 6
Nữ thẩm phán tương lai sở hữu nhan sắc “vạn người mê” khiến mạng xã hội “dậy sóng“ ảnh 7
Nữ thẩm phán tương lai sở hữu nhan sắc “vạn người mê” khiến mạng xã hội “dậy sóng“ ảnh 8 Thu Hoài sở hữu nhan sắc xinh đẹp khiến bao con tim "chao đảo".
Nữ thẩm phán tương lai sở hữu nhan sắc “vạn người mê” khiến mạng xã hội “dậy sóng“ ảnh 9
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

Hàn Quốc: Nhóm bạn gấp máy bay giấy bay được cực xa, phá luôn kỷ lục thế giới!

HHT - Chiếc máy bay giấy được tạo ra bởi một thanh niên người Hàn Quốc đã vừa phá kỷ lục thế giới về quãng đường bay. Chỉ là một chiếc máy bay giấy nhưng nó bay xa đến đáng kinh ngạc. Tất nhiên, công lao cũng thuộc cả về người thiết kế kiểu dáng và người đã phi chiếc máy bay đó rất mạnh nữa.
Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

Sau 6 tập truyền hình thực tế, Top 71 của Miss Universe Vietnam còn lại bao nhiêu thí sinh?

HHT - Không giống như các cuộc thi nhan sắc khác, Miss Universe Vietnam 2022 được xây dựng theo format truyền hình thực tế nhiều tập. Top 71 thí sinh được tham gia vào loạt chương trình “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022”, trải qua không ít thử thách, mỗi tập loại dần các thí sinh. Sau 6 tập, Top 71 của Miss Universe Vietnam 2022 hiện còn lại bao nhiêu thí sinh?