Nữ thẩm phán tương lai sở hữu nhan sắc “vạn người mê” khiến mạng xã hội “dậy sóng“

HHT - Cô bạn nữ sinh sinh năm 1999 tham gia một phiên toà giả định trong chương trình học tại trường đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với nhan sắc xinh đẹp, thần thái cuốn hút.

Mới đây, hình ảnh một cô bạn mặc trang phục của thẩm phán tại một phiên toà giả định trong chương trình học tại trường Đại học đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng bởi nhan sắc xinh đẹp, thần thái ngút ngàn.

Nữ thẩm phán tương lai sở hữu nhan sắc “vạn người mê” khiến mạng xã hội “dậy sóng“ ảnh 1
Nữ thẩm phán tương lai sở hữu nhan sắc “vạn người mê” khiến mạng xã hội “dậy sóng“ ảnh 2

Danh tính cô bạn này cũng nhanh chóng nhận được dân mạng tìm ra. Được biết, cô bạn này là Phan Thị Thu Hoài - sinh năm 1999, đang là sinh viên năm cuối của khoa Luật trường Đại học Vinh. Những bức ảnh này được chụp lại trong buổi diễn án môn học Kỹ năng chuyên ngành Luật.

Nữ thẩm phán tương lai sở hữu nhan sắc “vạn người mê” khiến mạng xã hội “dậy sóng“ ảnh 3 Thu Hoài vào vai Luật sư ở một phiên toà giả định khác.

Sở hữu phong cách thời trang nữ tính, Thu Hoài thường xuyên diện những chiếc váy bánh bèo xinh xắn. Cũng giống như những người bạn đồng trang lứa, loạt địa điểm cô nàng thường check-in "sống ảo" là các quán cafe, trung tâm thương mại, tiệm trà sữa...

Mời bạn chiêm ngưỡng nhan sắc "kẹo ngọt" của cô nàng Thu Hoài nhé!

Nữ thẩm phán tương lai sở hữu nhan sắc “vạn người mê” khiến mạng xã hội “dậy sóng“ ảnh 4
Nữ thẩm phán tương lai sở hữu nhan sắc “vạn người mê” khiến mạng xã hội “dậy sóng“ ảnh 5
Nữ thẩm phán tương lai sở hữu nhan sắc “vạn người mê” khiến mạng xã hội “dậy sóng“ ảnh 6
Nữ thẩm phán tương lai sở hữu nhan sắc “vạn người mê” khiến mạng xã hội “dậy sóng“ ảnh 7
Nữ thẩm phán tương lai sở hữu nhan sắc “vạn người mê” khiến mạng xã hội “dậy sóng“ ảnh 8 Thu Hoài sở hữu nhan sắc xinh đẹp khiến bao con tim "chao đảo".
Nữ thẩm phán tương lai sở hữu nhan sắc “vạn người mê” khiến mạng xã hội “dậy sóng“ ảnh 9
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG
Mới nhất về tàu Ever Given: Thủy thủ đoàn bị tạm giữ, bên liên quan gọi đây là “tống tiền”
Mới nhất về tàu Ever Given: Thủy thủ đoàn bị tạm giữ, bên liên quan gọi đây là “tống tiền”
HHT - Thủy thủ đoàn của tàu Ever Given đã phải ở nguyên trên tàu suốt 3 tuần nay và phía Ai Cập chưa hề có ý định thả tàu, thả người trước khi nhận được tiền bồi thường gần 1 tỷ đôla. Có bên liên quan đã rất bất bình trước hành động này và gọi việc giữ người là hình thức “tống tiền”, khiến tình hình ngày càng rắc rối.

Có thể bạn quan tâm

William - Harry lần lượt đăng lời tưởng nhớ Hoàng thân Philip: Là sự hàn gắn hay tách rời?

William - Harry lần lượt đăng lời tưởng nhớ Hoàng thân Philip: Là sự hàn gắn hay tách rời?

HHT - Hoàng tử William và Hoàng tử Harry đã nối tiếp nhau đăng lời tưởng nhớ ông của họ là Hoàng thân Philip. Cả thời điểm lẫn nội dung của những thông điệp từ hai Hoàng tử đều khiến người ta đặt ra nhiều câu hỏi. Liệu đây là dấu hiệu đầu tiên của sự hàn gắn, hay là bằng chứng của sự tách rời?
Nhà sáng lập phong trào vì người da màu nhưng lại mua nhà xa xỉ ở khu toàn dân da trắng

Nhà sáng lập phong trào vì người da màu nhưng lại mua nhà xa xỉ ở khu toàn dân da trắng

HHT - Rất nhiều người đang cảm thấy “bị lừa” khi người đồng sáng lập phong trào Black Lives Matter (Mạng sống của người da đen (cũng) có giá trị) - một phong trào nhận được nhiều tiền quyên góp từ mọi người - đã mua liền mấy căn nhà đắt tiền. Mới đây nhất là một căn nhà giá 1,4 triệu đôla (hơn 32 tỷ đồng) ở khu hạng sang toàn người da trắng.