“Nữ thần TikTok” bị bạn trai cũ “bóc phốt” nói dối và chỉnh ảnh cực ảo khiến các fan ngỡ ngàng

HHT - Một ngôi sao TikTok mới đây đã bị cư dân mạng chê hết lời sau khi nhận ra rằng những hình ảnh mà cô đăng trên mạng xã hội đã bị chỉnh sửa đến mức trông như một con người khác. Không chỉ vậy, mọi người còn phát hiện ra cô nói dối cả về chiều cao, cân nặng, tuổi tác…, để tự biến mình thành “nữ thần”.

Đã đăng ảnh lên mạng xã hội thì hầu như ai cũng muốn chỉnh sửa một chút. Nhưng có người lại chỉnh sửa đến mức trông mình như một con người khác chỉ vì muốn có danh hiệu “nữ thần”.

Mới đây, ngôi sao TikTok người Trung Quốc với nickname Xi Hong Shi ovo đã bị mấy người bạn cũ “bóc phốt” vì lúc nào cũng chỉnh sửa ngoại hình của mình trong tất cả các bức ảnh và video đăng trên mạng xã hội, theo Oriental Daily.

Xi có rất nhiều fan trên mạng, và với những bức ảnh xinh đẹp của mình, cô có biệt danh là “nữ thần Douyin”. Tuy nhiên, giờ thì các fan của cô vỡ mộng toàn tập.

“Nữ thần TikTok” bị bạn trai cũ “bóc phốt” nói dối và chỉnh ảnh cực ảo khiến các fan ngỡ ngàng ảnh 1 "Nữ thần" chỉnh ảnh. Ảnh: OD.

Theo bạn bè của Xi thì cô không chỉ chỉnh ảnh làm biến đổi ngoại hình của mình, mà cô còn nói dối về tuổi tác nữa. Xi nói với mọi người rằng mình sinh năm 1999, nhưng những người bạn cũ nói thực ra, cô sinh năm 1996 và năm nay 25 tuổi.

“Nữ thần TikTok” bị bạn trai cũ “bóc phốt” nói dối và chỉnh ảnh cực ảo khiến các fan ngỡ ngàng ảnh 2 Ngoài chỉnh ảnh, "nữ thần" còn nói dối cả tuổi của mình. Ảnh: OD.

Không chỉ bạn cũ, mà người yêu cũ của Xi cũng lên tiếng xác nhận rằng cô nói dối về đủ thứ liên quan đến ngoại hình.

“Nữ thần TikTok” bị bạn trai cũ “bóc phốt” nói dối và chỉnh ảnh cực ảo khiến các fan ngỡ ngàng ảnh 3 Cô còn chỉnh cả người cho nhỏ hẳn lại. Ảnh: OD.

Anh bạn trai cũ kể, khi anh mới quen Xi trên mạng, cô ấy bảo anh rằng cô cao 1m65 và nặng khoảng 40kg, rất thanh mảnh. Tuy nhiên, khi anh muốn mua tặng cô quần áo thì cô lại luôn đề nghị anh mua cỡ XL. Đến lúc gặp Xi ngoài đời thì anh bạn trai sững sờ khi thấy cô cao 1m55 và nặng hơn 50kg.

“Nữ thần TikTok” bị bạn trai cũ “bóc phốt” nói dối và chỉnh ảnh cực ảo khiến các fan ngỡ ngàng ảnh 4 Ảnh thật của cô gái có biệt danh "nữ thần". Ảnh: Weibo.

Các fan của “nữ thần” này cũng bày tỏ sự thất vọng và cả giận dữ, bởi họ cho rằng mình đã bị “lừa dối”. Tuy nhiên, cũng có những người sáng suốt hơn thì viết những bình luận như:

“Dù sao, ngay từ đầu, các bạn cũng không nên hâm mộ một người chỉ vì ngoại hình của người đó (trong ảnh) chứ”.

“Nếu không hài lòng về vẻ ngoài của Xi, các bạn vẫn có thể ngưỡng mộ kỹ năng photoshop của cô ấy mà”.

“Nữ thần TikTok” bị bạn trai cũ “bóc phốt” nói dối và chỉnh ảnh cực ảo khiến các fan ngỡ ngàng ảnh 5
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm